Remember - War of the Son
 1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

  Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

  1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
  2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
  3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
  .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

 2. Xin chào Khách,

  Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

  Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

  Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

 3. Chào Khách,

  - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
  - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

[T|Non SA] Tình yêu cao thượng [Short fic | Yoona, Tiffany, Yunho]

Cuộc thảo luận trong 'Completed Fic' được bắt đầu bởi Ivana [V], 24 Tháng 11 2011.

?

Bạn muốn kết thúc của fic sẽ là như thế nào?

Poll đã khóa vào 9 Tháng 12 2011.
 1. Tiffany tình nguyện ra đi, Yunho và Yoona tiếp tục là một đôi.

  37,3%
 2. Yoona tình nguyện ra đi, Yunho và Tiffany quay lại với nhau.

  37,3%
 3. Cả 3 người không ai chọn ai, mỗi người có một cuộc sống riêng.

  25,4%
 1. Ivana [V]

  Ivana [V] Ann Ham Hố ♥

  Ngày tham gia:
  13 Tháng 1 2011
  Bài viết:
  12.206
  Like:
  32.864
  Điểm Trophy:
  6.232
  Reputation:
  75.607
  Reputation:
  $75.607
  [​IMG]

  - Author: loveYoona!loveS9! (gọi Au là Ann đc rồi)

  - Rating : T

  - Category: tình cảm

  - Status: on going

  - Disclaimer: nhân vật hoàn toàn không thuộc về Au nhg trg này số phận họ lại do Au quyết định.

  - Pairings: HoNa, HoFany

  - Summary:

  …Tôi đã yêu người bạn thanh mai trúc mã của mình…
  …Nhưng thật quá khó để người ấy có thể thuộc về tôi…
  …Tôi có tình cảm với không chỉ một mà đến hai người con gái…
  …Nhưng tại sao ông trời lại bắt tôi phải lựa chọn giữa họ…
  …Tôi đã yêu một chàng trai tuyệt vời…
  …Nhưng sao điều đó lại làm tổn thương đến người khác…

  - Casting:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  - Warning:
  1. Anti S9, DBSK thì hãy click back nhé.
  2. Anti các couple, k thik cách ghép đôi cũng click back nhé.
  3. K gây war hay spam trong fic, nếu bạn k biết com gì thì like cho Au cũng được.

  - Note:
  1. Dù Destiny You And I chưa kết thúc nhg Au vẫn quyết định viết thêm fic này, vì như đã nói khi comeback là lần trở lại này chỉ là để viết nốt các fic và cám ơn đến những ng luôn ủng hộ Au nên fic này chính là 1 món quà nữa của Au.
  2. Ý tưởng của fic là 1 chi tiết nhỏ trg 1 tác phẩm rất dài của Au, tất nhiên là có sửa đổi cho phù hợp rồi. Vì nó chỉ là short fic thôi nên chắc chắn có nhiều chỗ nhanh và khó hiểu, nếu rds có thắc mắc gì Au sẽ giải đáp cụ thể.
  3. Fic chỉ đc post tại 360kpop và blog của Au, các bạn vui lòng k mang fic đi đâu khác khi chưa có sự đồng ý của Au nhé.
  4. Cuối cùng và cũng là điều qtrg nhất, Au có lập poll và các bạn hãy vote nhé. Fic Au viết chỉ còn phần kết thôi, 1 phần vì k qđ đc, 1 phần vì là quà nên muốn dành sự qđ cho các rds. Các bạn hãy bầu chọn trg tg quy định, khi nào poll hết thời hạn Au sẽ viết nốt cái kết như đúng những gì các bạn đã bầu. Hãy lựa chọn 1 cách thật kĩ lưỡng vì số phận của các nhv k thuộc về Au mà thuộc về các bạn đó. Khi nào viết xong chap cuối cho fic thì Always in my heart or Love sẽ đc cb các bạn nhé. Thanks vì đã ghé vào fic và ủng hộ cho Au.
  • Like Like x 14
 2. Ivana [V]

  Ivana [V] Ann Ham Hố ♥

  Ngày tham gia:
  13 Tháng 1 2011
  Bài viết:
  12.206
  Like:
  32.864
  Điểm Trophy:
  6.232
  Reputation:
  75.607
  Reputation:
  $75.607
  Chapter 1  Part 1  “Chấm dứt cuộc tình ba tháng, Kim Jaejoong buồn bã thừa nhận trước báo chí.”

  “Kim Jaejoong và Im Yoona đường ai nấy đi.”

  “Cặp đôi đẹp trong làng giải trí chia tay âm thầm từ một tháng trước.”

  .
  .
  - Cô Im Yoona, có thể cho chúng tôi biết tại sao cô và Kim Jaejoong lại chia tay?

  - Cô Im Yoona, có phải cô là người đề nghị trước?

  - Theo tin đồn, hai người xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng và cô quyết định cắt đứt tất cả?

  - Cô Im Yoona, xin cô hãy trả lời chúng tôi.

  - Cô Im Yoona! Cô Im Yoona!

  Mới sáng ra, trên hầu hết các trang báo lớn nhỏ tại Hàn Quốc đều đưa tin về cuộc chia tay của ngôi sao Kim Jaejoong và cô phóng viên xinh đẹp Im Yoona. Vừa mới ra khỏi nhà Yoona đã bị đám phóng viên bám riết với hàng loạt các câu hỏi. Đến chỗ làm việc họ cũng chẳng buông tha cho cô, vất vả mãi Yoona mới thoát ra được để lên văn phòng của mình. Cô biết yêu người nổi tiếng là sẽ không được yên nên khi chia tay đã đề nghị Kim Jaejoong giữ im lặng. Vậy ra rốt cục sau một tháng anh ta lại làm cho mọi thứ rùm beng lên khiến cô khó chịu vô cùng.

  - Yoona, cậu và Kim Jaejoong chia tay thật rồi sao?

  - Chị Yoona, tại sao vậy, hai người rất đẹp đôi mà?

  - Tôi thấy Kim Jaejoong trả lời phỏng vấn chân thành lắm, xem ra người đề nghị chia tay là cô Yoona rồi.

  Bước vào văn phòng, các đồng nghiệp liền sấn tới hỏi chuyện Yoona, với cô lúc này họ đâu có khác gì đám phóng viên ở ngoài cửa kia. Nhìn tất cả một lượt với ánh mắt không hài lòng xong Yoona lạnh lùng nói:

  - Công việc thảnh thơi quá sao, mọi người không cần làm nữa à?

  Yoona dứt lời thì đám người kia giải tán ngay, không ai dám hé răng lời nào nữa. Đi về phía căn phòng quen thuộc của mình, Yoona khẽ buông tiếng thở dài. Cô kéo toàn bộ rèm xuống để tránh phải nghe thêm những lời bàn tán, xì xào của đồng nghiệp. Lấy chồng tài liệu để trên bàn ra để nghiên cứu nhưng Yoona không tài nào tập trung nổi khi mà bên cạnh cô điện thoại cứ đổ chuông lien tục. Nào cuộc gọi từ gia đình, bạn bè cho đến các phóng viên quen biết, tất cả đều chung một mục đích là tìm hiểu xem vì sao cô với Kim Jaejoong lại chia tay. Yoona quá bực mình nên đã tắt hẳn điện thoại đi, cô mở laptop lên và bắt đầu tìm thông tin cho chuyên mục mới. Ấy vậy nhưng ngày hôm nay có vẻ như sẽ khiến cô bực bội suốt khi mà vừa mở email ra thì đã hiện lên đường link dẫn đến clip buổi phỏng vấn của Kim Jaejoong. Vốn chẳng định xem nhưng vì đó là email của cô em Sooyoung nên Yoona cứ nghĩ là có chuyện quan trọng. Ai ngờ khi cô click vào đó thì nó lại hiện ra gương mặt của Kim Jaejoong, anh ta đang họp báo cho bộ phim mới nhất của mình.

  - Kim Jaejoong, nghe đồn anh và cô Im Yoona đã chia tay, vậy điều này có ảnh hưởng gì đến tâm trạng của anh khi diễn xuất không?

  - Tôi không thể trả lời là không được nhưng tôi là một diễn viên chuyện nghiệp nên chắc chắn sẽ không để việc công xen lẫn việc tư.

  - Ngoài lề một chút, hai người từng rất mặn nồng, vậy lí do của việc chia tay này là gì?

  - Chúng tôi đã từng rất yêu nhau nhưng vì lỗi lầm của tôi nên tôi đã đánh mất tình yêu của mình.

  - Anh có thể nói rõ hơn được không?

  - Tất cả đều là lỗi của tôi, tôi thực sự rất yêu Yoona và không muốn sự việc xảy ra như thế này một chút nào.  “Tại sao anh lại cứ như vậy chứ Kim Jaejoong. Chẳng phải chúng ta đã nói rõ ràng với nhau rồi sao, tại sao anh lại cứ phải dồn em vào chân tường? Làm như vậy chúng ta sẽ có thể trở lại như xưa ư, nếu anh nghĩ thế thì anh đã lầm thật rồi. Anh hoàn toàn không hiểu em, em đã cho anh một cơ hội, đó là cơ hội cuối cùng nhưng anh vẫn luôn làm em thất vọng. Chia tay rồi vẫn còn có thể làm bạn nhưng mọi việc anh làm ngày hôm nay có thể chỉ càng khiến anh và em thêm rời xa nhau thôi.”

  Cộc… Cộc…

  - Cô Im Yoona!

  - Có chuyện gì nữa đây, bảo đám phóng viên ấy là tôi không có thời gian để gặp hay trả lời phỏng vấn gì đâu.

  - Không, là tôi, Jung Yunho.

  - Ơ… xin lỗi, anh vào đi_ Chẳng thể làm được việc gì suốt từ sáng nên Yoona đâm ra cáu gắt, nghe tiếng gõ cửa lại cứ nghĩ là có người vào báo có phóng viên muốn xin phỏng vấn nên giọng nói hơi lớn. Khi nhận ra mình nhầm Yoona vội niềm nở ngay.

  - Bọn họ khiến cô bực mình đến thế à?_ Yunho hoàn toàn nắm được mọi chuyện nhưng khác với những người kia, anh không hỏi Yoona lí do. Đó là cuộc sống của cô và chẳng có lí do gì để anh phải can thiệp vào nó cả.

  - Anh cũng thấy rồi đấy, tôi gần như ngồi không từ sáng đến giờ_ Yoona lắc đầu ngán ngẩm nói.

  - Cũng vì hai người từng là một cặp đôi quá đẹp thôi mà.

  - Mọi thứ đã qua rồi sao họ cứ phải bới móc lên chứ, họ đâu có hiểu cho tâm trạng của người trong cuộc_ Để gọn chồng tài liệu qua một bên, Yoona đi lại phía cửa sổ và nhìn xuống dưới. Lúc này rồi mà vẫn còn quá trời phóng viên ở trước cửa công ty, không biết họ sẽ còn theo cô bao lâu nữa đây. Công việc thì chất đống ở đấy, chuyện này lại càng làm cho cô căng thẳng và stress hơn.

  - Bỏ qua đi, nghề của họ cũng giống chúng ta mà, có điều họ đi tìm chuyện riêng tư nhiều hơn.

  Câu nói nửa đùa nửa thật của Yunho khiến Yoona phải bật cười, đúng là chỉ có anh mới làm cho cô cười được, thế mà ngày trước cô đã từng không thích anh cơ đấy. Thật ra thì cô không thích cung cách làm việc của anh, nó không đủ sự nghiêm túc và đã vài lần khiến cô hỏng các kế hoạch của mình. Với cô thì trong công việc, sự tập trung phải đặt lên hàng đầu, cô luôn cố gắng để hoàn thành nó một cách nhanh nhất và tốt nhất. Còn với Yunho, mục tiêu của anh cũng giống cô nhưng phong thái lại khá lãng mạn, kiểu như là cần tìm ra được những cái hay, cái đẹp chứ không hề tuân thủ về mặt thời gian. Quả thực cả hai lúc đầu không thể hợp nhau do có quá nhiều điểm khác trong suy nghĩ và cách làm việc nhưng dần già, tiếp xúc nhiều, làm việc nhiều cả hai đã hiểu nhau hơn. Không dễ dàng để thay đổi nhưng hai người đã tìm ra được điểm chung và đã hợp tác ăn ý hơn trước, hàng loạt sản phẩm của bộ đôi Im Yoona _ Jung Yunho đều được Ban biên tập đánh giá cao và độc giả rất hài lòng.

  - Quên, tìm tôi có việc gì không?_ Sau giây phút thư giãn Yoona ngay lập tức trở lại với công việc.

  - À, về chuyện hôm trước Ban biên tập giao cho, tôi tìm được địa điểm rồi nên muốn hai chúng ta đến đó, nếu được ta tiến hành luôn_ Yunho đáp.

  - Tôi cũng mới có vài ý tưởng nhưng tình hình thế này sao tôi ra ngoài đây?_ Yoona lo lắng nhìn Yunho nhưng anh tỏ ra khá bình thản.

  - Khỏi lo, tôi có cách rồi.

  TBC

  =============================================
  @all: rds thông cảm vì hnay Au chỉ post đc part 1 của chap 1 thôi, part 2 sẽ nhanh chóng đc post nhé. Com vs like động viên Au nha, thank mn nhiều.
  • Like Like x 14
 3. yoona_kul

  yoona_kul 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  26 Tháng 1 2010
  Bài viết:
  138
  Like:
  1.306
  Điểm Trophy:
  862
  Reputation:
  385
  Reputation:
  $385
  dựt tem nhai nuốt ực ực :D
  mở hàng cho fic mới của ss iu đây hehe
  e edit sau nhé :)
  -------------------------------
  e edit đây
  mới vô fic là thấy ct rồi ta, jae với na sao ct thế nhỉ sao jae cứ nhận hết tất cả lỗi vào mình làm vậy muốn na đọng lòng sao ??
  na đau khổ 1 lần rồi mốt lại vướng vô tình tay 3 với tiff và ho nữa sao mà bà này toàn đau khổ trong tình yêu thế k biết
  e qd vote cái thứ 3 ss nhé toàn cp e thích nên khó xử quá :(
  mới chap đầu nên k chưa có chuyển biến gì đợi chap sau cùa ss
  p/s: ss mau mau viết cho xong fic này đi nhá còn cb 2 cái fic kia như đã hứa ngâm lâu lắm luôn rồi đó :))
  • Like Like x 3
 4. yunyoong_snsd_dbsk

  yunyoong_snsd_dbsk Staff Nghỉ Hưu

  Ngày tham gia:
  11 Tháng 4 2011
  Bài viết:
  7.281
  Like:
  31.792
  Điểm Trophy:
  5.732
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  164.991
  Reputation:
  $164.991
  Em xin phong bì! ^^
  Chào ss! Đây là lần đầu tiên em đọc fic của ss. Cái poll trên kia em chọn cái thứ 3 nhé! :D
  Nội dung không phải mới nhưng em thích cách viết của ss. Có gì đó lôi cuốn lắm! ^^
  JaeNa đã từng là người yêu à? Có chuyện gì mà hai người chia tay thế ss? Em tò mò quá!
  HoNa có vẻ thân thiết với nhau ghê!
  Mới cái part 1 nên em không biết com gì hơn. Chỉ biết chờ chap sau của ss. FIGHTING!!!!
  • Like Like x 4
 5. kin.poo

  kin.poo 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  9 Tháng 7 2010
  Bài viết:
  39
  Like:
  56
  Điểm Trophy:
  1.052
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  223
  Reputation:
  $223
  FIC MỚI :fanboy:
  NHưg sap mà mới vào đã chia tay thế s , chẳg lẽ JAe lại phũ thế sao .Chưa biết nguyên nhân thế nào từ từ chờ đợi .Mà chap mới nó cũng khá ngắn nên em chẳg có cái gì để com cho s cả ( s ham hố quá :-S ) .
  S hwating mau ra chap mới nha s :*
  • Like Like x 2
 6. sjtayoong

  sjtayoong 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  10 Tháng 2 2011
  Bài viết:
  120
  Like:
  574
  Điểm Trophy:
  442
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  361
  Reputation:
  $361
  lại đọc một fic nữa mới vào chap đầu đã chia tay
  jae và na chia tay vì lí do gì thế nhỉ?
  na thì vừa chia tay người iu mà trước đây lại không thích ho lắm
  còn ho không biết có tình ý gì với na không ta
  mối wan hệ của hai người sẽ tiến triển như thế nào đây
  mà e đã vote rùi. e chọn phương án 2 nhé
  vì e vẫn thích ho và fany hơn
  nhưng nếu ho và fany đến với nahu thì na của e phải cô đơn rùi
  liệu có thêm nv nào xuất hiện để dành cho na không ss
  • Like Like x 3
 7. mylove_yoona

  mylove_yoona 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  27 Tháng 11 2010
  Bài viết:
  2.398
  Like:
  9.743
  Điểm Trophy:
  3.782
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  6.088
  Reputation:
  $6.088
  Trước tiên là chúc mừng fic mới của ss...
  Ss hay thật, lại viết đúng cp HoNa mà em đang cực bấn loạn dạo gần đây....Nhưng em lại cũng thích HoFany lắm luôn...Giờ làm sao đây hả ss..:((
  Thôi thì mới part 1 em cũng không biết nói gì, chỉ là ss luôn có một cốt truyện hấp dẫn người đọc thôi..
  JaeNa có việc gì sao mà chia tay hở ss..?
  Còn về vụ cái poll thì để khi nào ra được vài chap rồi em sẽ chọn..:x
  • Like Like x 3
 8. Aquariuz

  Aquariuz Tĩnh Lam

  Ngày tham gia:
  9 Tháng 2 2011
  Bài viết:
  994
  Like:
  5.104
  Điểm Trophy:
  3.732
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  43.025
  Reputation:
  $43.025
  From Tmod:

  - Disclaimer không rõ ràng, author hãy edit lại.
  DONE
  • Like Like x 1
 9. Sica121

  Sica121 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  25 Tháng 12 2010
  Bài viết:
  611
  Like:
  2.059
  Điểm Trophy:
  1.662
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  1.134
  Reputation:
  $1.134
  Ss.......Em đã lựa chọn cặp đôi rồi. Em hơi ích kỉ khi lựa chọn như vậy >.< Dù sao mới vào đã thấy gay cấn rồi. Cô cũng là phóng viên nhưng lại khôg thể tự giải thoát cho mình bởi đám nhà báo nhiều chuyện. Hy vọng chap tới sẽ mau chóng giúp em thấy thoái mãi, cừ thế này hồi hộp muốn chết ss à
  • Like Like x 2
 10. iloveunited

  iloveunited 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  31 Tháng 3 2010
  Bài viết:
  70
  Like:
  207
  Điểm Trophy:
  332
  Reputation:
  147
  Reputation:
  $147
  ham hố quá Ann à, lại ra fic mới rồi. Tôi thik cái tên fic, nhg còn về nội dung thì vẫn chưa biết thế nào =))
  mới chap 1 đã thấy Jae vs Na chia tay, hình như ai cũng tò mò chuyện này nhg tôi đoán nó ko qtrg lắm đúng ko. Tôi cũng ko thik JaeNa cho lắm nhg mà vẫn tò mò lí do mà 2 đứa ko là 1 đôi nữa. Part 1 ngắn nên cũng chưa có gì nhiều để com nhg mà tôi khá thik cách viết của fic này, fic này vs DYAI khiến tôi hài lòng đấy :))
  cái poll kia thì biết chọn thế nào đây hả Ann, tôi thik HoFany cơ mà vẫn chưa biết rõ chuyện của mấy anh chị này ra sao để quyết định cả. Có khi phải đợi vài chap nữa xem thế nào đã. Mà tình hình bh ôm nhiều tn rồi thì cb vs Love và AIMH kiểu gì, nếu làm đc tôi bái phục.
  thôi thì chờ part sau, nhanh nhanh lên nhé, còn DYAI nữa đấy
  • Like Like x 2

Chia sẻ Trang này