2 Days 1 Night - E418
 1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

  Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

  1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
  2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
  3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
  .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

 2. Xin chào Khách,

  Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

  Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

  Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

 3. Chào Khách,

  - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
  - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

House [Official] Seo Hyun & Jung Yong Hwa @ We Got Married

Cuộc thảo luận trong 'So Nyuh Shi Dae' được bắt đầu bởi Còi, 17 Tháng 2 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. cactus

  cactus 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  17 Tháng 4 2010
  Bài viết:
  722
  Like:
  411
  Điểm Trophy:
  212
  Reputation:
  1.832
  Reputation:
  $1.832
  Seohyun (SNSD) kết thúc WGM trong nước mắt và ôm Yonghwa lần cuối

  [​IMG]

  Jung Yonghwa và Seohyuun đã chia sẻ những khoảnh khắc cuối cùng của họ cùng với nhau trên We Got Married và cùng sống lại những kỷ niệm tuyệt vời bên cạnh nhau. MBC đã phát sóng tập cuối cùng của bộ đôi “ YongSeo” ( CNBLUE Jung Yonghwa (22) và SNSD Seohyun (20))- bộ đôi đã dành được sự yêu mến từ đông đảo người xem truyền hình.

  Trong suốt khoảng thời gian phát sóng, để gợi lại những kỷ niệm của chính bản thân họ, Yonghwa và Seohyun đã cùng nhau nhớ về ngày đầu tiên họ gặp nhau. Khi được hỏi những câu hỏi về nhau, Yonghwa đã có chút lúng túng và không thể che giấu nổi sự ngạc nhiên như Seohyun. Cô ấy đã trả lời mọi câu hỏi một cách lập tức, kể cả những câu hỏi khá nhạy cảm. Chính vì điều này nên Yonghwa đã phải chịu một hình phạt là phải nhắc lại từ “ddakbam”.

  Yonghwa nói rằng :”Lúc đầu, tôi tưởng rằng mình sẽ khổng thể nào đùa giỡn được với Seohyun, nhưng hiện tại, cô ấy đang là người đùa giỡn với tôi”. Còn mặt khác, Seohyun thì cảm thấy rằng mọi thứ sắp kết thúc. “ Khi nhìn thấy chiếc phong bao nhiệm vụ ở trên bàn cũng là lúc tôi nhận ra rằng, cả hai chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm cùng nhau”, Seohyun nói.

  Trong khi Yonghwa làm Seohyun ngạc nhiên khi tặng cô ấy một chiếc guitar màu hồng mà Seohyun lúc đầu đã mong muốn như một món quà đặc biệt thì Seohyun cũng đã làm tương tự với Yonghwa khi tặng anh ấy cuốn sách “ The Yongseo couple”, cuốn sách chi tiết về câu chuyện của họ.

  [​IMG]

  Như theo sự sắp xếp của chương trình, Seohyun đã không thể nén được xúc động và đã bật khóc khi biết cuộc hành trình của họ trong WGM đã sắp kết

  Khi được hỏi về cuốn sách này, Seohyun trả lời rằng: “Tôi đã đã cảm thấy giống như những gì mà nó cảm nhận khi chúng tôi lần đầu gặp nhau. Tôi nghĩ, chúng tôi có thể tạo nên một kho tàng những kỷ niệm thông qua những bức tranh này”, trước khi những giọt nước mắt của cô ấy bắt đầu rơi.

  Cặp vợ chồng dường như vẫn không thể dứt khoát ngay cả sau khi họ đã nói lời tạm biệt ! Khi Yonghwa đưa Seohyun về nhà, cô đã quay lại và ôm anh ấy lần cuối!

  Đón nhận tình cảm kể từ khi sự xuất hiện đầu tiên của họ vào ngày 27 tháng 2 năm ngoái, cặp đôi Yongseo cuối cùng cũng đã kết thúc cuộc hôn nhân giả của mình.

  Mặc dù cả hai đang bận rộn với chương trình quảng bá tại Nhật Bản, nhưng họ vẫn luôn rất gắn bó trong WGM và trên các chương trình truyền hình khác. Tuy nhiên,các kế hoạch tương lai của họ đồng nghĩa với sự kết thúc của WGM. SNSD sẽ bắt đầu chương trình quảng bá tại Nhật Bản của họ vào đầu tháng Tư này. Yonghwa sẽ đóng vai chính trong bộ phim mới của đài MBC "Festival" cùng Park Shin hye, cũng như kết thúc vai trò MC trên Inkigayo hàng tuần.

  Bạn nghĩ gì về tập cuối của WGM YongSeo? Đó có phải là một kết thúc có hậu không?

  Source: Nate
  E- Translated by: oniontaker@soshified.com
  Written by: shizzles9@soshified.com
  Link news:http://www.soneternity.co.cc/2011/04/news-040211-seohyun-ends-wgm-with-tears.html
  Vtrans :seobaby_potato@KST
 2. cactus

  cactus 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  17 Tháng 4 2010
  Bài viết:
  722
  Like:
  411
  Điểm Trophy:
  212
  Reputation:
  1.832
  Reputation:
  $1.832
  [04.03.11] How Seohyun Grew With the YongSeo Couple

  [​IMG]

  We accepted them, and now we’ve said our goodbyes.

  The sweet potato couple might not necessarily be loved by everyone, but even non-believers couldn’t ignore Seohyun’s development as the show progressed. It was difficult to choose, but compiled are 3 different aspects Seohyun learned and thrived from her time as part of the make-believe (ouch) couple.


  1. Expressions

  [​IMG]

  The awkward Seohyun was initially so painful to watch sometimes because her reactions were rather lukewarm if compared to Yonghwa’s eccentricity. She would respond to gestures with “Ahhhh”, “Oooooh” and if words failed her, the ‘nod’. Probably due to her lack of experience with the male species, it was obvious she didn’t know how to act around her husband, and appeared uncomfortable.

  [​IMG]

  This made their later interactions even more impressive. As time passed, maknae evolved and showed a myriad of expressions, making us laugh till we formed smile lines. Her wide eye smile (pictured above) was rare without the presence of her members. She evidently became a lot more relaxed and could act and express herself much more freely. Even Tiffany attested to that fact by saying: “This (Hoot) album has tracks where her changed vocals really shine, she really improved. I guess there is emotion behind her voice? Her vocals and feel improved.”

  2. The Element of Surprise

  [​IMG]

  One of the parts I liked best about the couple’s episodes was Seohyun’s unexpected flair with surprises. They were never really shown in her interactions with her unnies, since the more well-known pranksters are Yuri and Hyoyeon. She was always able to heighten situations (in a good way), turning any average moment into a monumental one.

  Seohyun's actions were ways for her to convey how she felt. She rewrote parts of a song and knitted a whole scarf to express her feelings, and her sincerity was illustrated distinctly through them.

  Seohyun also caught everyone off guard when she picked up guitar skills faster than anyone expected her to and even beating the veteran CN Blue boys in a game of pool. Bursting with talents, one would expect the feminine maknae to ace in the cooking aspect as well. Her repeated failures (E.g. Extremely salty Kimchi) however proved to be a surprise, but did in a way illustrate her unique charms.

  [​IMG]

  The skinship, of course, will probably remain a topic of interest for a long time. While it wasn't excessive, even the slightest of touches were significant to many. Seohyun notably initiated the arm link in Japan, and seeing her being piggybacked were all scenes that were, prior to the show, never before imagined.

  3. One Step Closer to Flexibility

  [​IMG]

  There were numerous occasions when Seohyun struggled to understand Yonghwa and his actions. What seemed like common sense to her (Wishing her happy birthday, the uselessness of the silent treatment period) was not to him, and being placed in such a position for the first time was refreshing to watch.

  Witnessing Seohyun step out of her comfort zone was heartwarming. She learned to forgive and forget, open her mind to new ideas and even became a lot more easygoing. It was nice to see how especially nearing the end of the journey, she would laugh Yonghwa’s nonsensicalities off and either smack him playfully or in some instances even add on in good humor, like in the Japan store scene.

  [​IMG]

  MBC’s ‘We Got Married’ essentially allowed me to see Seohyun in ways I’ve never seen her before. She literally allowed herself to immerse in all the different circumstances thrown her way, making her an admirable figure. If anything, she received that much more love for acting so sincerely.

  What are your thoughts? Were there other aspects that you felt should have been mentioned, and has it changed your perspective of Seohyun as a whole?

  [​IMG]

  cr:sp
  Written by: shizzles9@soshified.com
  Contributors: soshiluv9@soshified.com, doe@soshified.com
  Link:YS

 3. cactus

  cactus 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  17 Tháng 4 2010
  Bài viết:
  722
  Like:
  411
  Điểm Trophy:
  212
  Reputation:
  1.832
  Reputation:
  $1.832
 4. cactus

  cactus 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  17 Tháng 4 2010
  Bài viết:
  722
  Like:
  411
  Điểm Trophy:
  212
  Reputation:
  1.832
  Reputation:
  $1.832
  per hôm nay của CN Blue

 5. demon1910

  demon1910 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  9 Tháng 3 2010
  Bài viết:
  18
  Like:
  0
  Điểm Trophy:
  1
  Reputation:
  67
  Reputation:
  $67
  mình có 1 điều cần hỏi trong bài banmal song seohyun hát seohyun nói là đã bỏ hết các âm "yo" các âm "yo" đó là sao nhỉ. trời ơi rồi mảnh đất khoai lang yong mua tặng seo ai sẽ chăm sóc đây rùi mảng đất khoai lang đó sẽ ra sao đây
 6. cactus

  cactus 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  17 Tháng 4 2010
  Bài viết:
  722
  Like:
  411
  Điểm Trophy:
  212
  Reputation:
  1.832
  Reputation:
  $1.832
  SeoHyun đã trưởng thành cùng YongSeo couple như thế nào????

  Chúng tôi đã chấp nhận họ, và bây giờ chúng tôi phải nói lời chia tay.
  Cặp đôi khoai lang có thể không được yêu thích bởi tất cả mọi người, nhưng ngay cả những người không tin tưởng cũng không thể phủ nhận rằng SeoHyun đã trưởng thành khi tham gia show này. Thật khó để phải lựa chọn, nhưng có thể tập hợp lại thành 3 khía cạnh mà SeoHyun đã học được và trưởng thành rất nhiều trong thời gian qua.
  1. Sự biểu đạt cảm xúc:
  Sự lúng túng ngượng ngùng của SeoHyun lúc đầu thỉnh thoảng làm chán ngắt khi phải xem vì những phản ứng của cô ấy có phần quá lãnh đạm, thờ ơ nếu đem so sánh với YongHwa. Cô ấy chỉ có thể đáp trả lại với những câu nói như “Ahhhhh”, “Oooooh” và nếu những từ đó không đúng thì cô ấy chỉ có thể gật đầu mà thôi. Hiển nhiên vì thiếu sót kinh nghiệm đối với phái nam, nên cô ấy đã không biết phải cư xử thế nào đối với chồng của mình, cũng như luôn cảm thấy không thoải mái.
  Điều này đã làm cho những tác động lẫn nhau của họ trở nên ấn tượng hơn. Khi thời gian trôi qua, maknae đã thể hiện ra vô số những biểu hiện cảm xúc của mình, khiến tất cả chúng tôi cười khi chúng tôi thấy được smile lines. Đôi mắt cười của cô ấy (như hình trên) thật hiếm thấy nếu không có sự hiện diện của những thành viên trong nhóm. (câu nì chc ý mún nói là trc đây SH chỉ khi nào bên các unnie thì mới cười như thế mà thôi ^^ ). Cô ấy đã trở nên ngày càng thoải mái hơn, và có thể bộc lộ được những suy nghĩ và cảm xúc của mình một cách dễ dàng hơn. Ngay cả Tiffany cũng đã xác nhận điều này khi nói: “trong album Hoot SH đã thay đổi giọng hát của mình thật sự rất sáng và cô ấy thật sự đã tiến bộ rất niều. Tôi đoán là có rất nhiều cảm xúc đằng sau giọng hát của cô ấy.”
  2. Yếu tố bất ngờ:
  1 trong số những phần mà tôi thích nhất trong những tập của cặp đôi này đó chính là những sự bất ngờ mà chưa từng nghĩ tới của SeoHyun. Chúng thật sự chưa bao giờ được thấy khi cô ấy ở cùng các unnies, vì những người thích đùa nổi tiếng trong nhóm là Yuri và HyoYeon. Cô ấy luôn có thể làm quá những tình huống (theo 1 hướng tốt), biến những khoảnh khắc bình thường thành 1 khoảnh khắc lạ thường (vĩ đại).
  Những hành động của SeoHyun là cách mà cô ấy muốn truyền đạt cảm xúc của mình. Cô ấy đã viết lại bài hát và đan khăn choàng chỉ để biểu lộ cảm xúc của mình, và sự chận thành của cô ấy đã được minh họa thông qua chúng.
  SeoHyun cũng đã khiến mọi người phải dè chừng khi cô ấy có thể đạt được những kỷ năng chơi guitar nhanh hơn những gì mọi người mong đợi, và ngay cả việc đánh bại những chàng trai kỳ cựu CNBLUE trong trò chơi bida. Đầy thông minh, điều mà đã đươc mong đợi sẽ giúp maknae có thể đương đầu được với việc nấu ăn thật tốt. Nhưng các thất bại cứ lặp lại (vd: món kim chi muối biển) tuy nhiên nó đã chứng minh cho sự bất ngờ (LOL), tất cả đều chứng minh cho sức hút độc đáo riêng của cô ấy.
  Tất nhiên, skinship sẽ giữ cho 1 chủ đề được hào hứng hơn sau 1 khoảng thời gian dài. Không thật quá đà, ngay cả những sự đụng chạm nhẹ nhất cũng đầy ý nghĩa. SeoHyun đã bắt đầu làm wen với việc khoác tay khi ở Nhật, rồi được cõng… tất cả đều tạo nên 1 cảnh tường thật đẹp, mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra trước đây.
  3. một bước gần hơn với sự linh hoạt.
  Đã có rất nhiều cơ hội mà SeoHyun đã có thể cố gắng hết sức để hiểu được YongHwa và những hành động của anh ấy. Những điều dường như đã bình thường với cô ấy (sinh nhật của cô ấy, sự vô ích của khoảng thời gian im lặng với nhau), đang được sắp xếp lại như lần đầu tiên gặp mặt được làm mới lại vậy.
  Bằng chứng cho việc SeoHyun đã có thể bước ra khỏi thế giới của cô ấy đó chính là tấm lòng chân thành ấm áp. Cô ấy đã học được rất nhiều về sự tha thứ, cái gì cần quên và cần làm mới mình như thế nào và đã trở nên hoạt bát hơn. Thật tuyệt khi cảm nhận được sự đặc biệt thế nào khi sắp kết thúc cuộc hành trình, cô ấy sẽ cười vì những trò đùa của YongHwa và cũng có thể trêu đùa lại anh ấy, hay trong vài tình huống hài hước như lần trong cửa hàng ở Nhật.
  MBC’s WGM đã cho tôi được thấy SeoHyun theo cách mà tôi chưa bao giờ thấy trước đây. Cô ấy đã cho phép bản thân mình thích ứng với những tình huống khác nhau theo cách của cô ấy. Nếu có bất cứ điều gì cô ấy nhận được thì đó là rất nhiều tình yêu hết sức chân thành.
  Vậy bạn nghĩ gì? Còn có những khía cạnh khác mà bạn cảm thấy nên được đề cập đến và nó đã thay đồi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về SeoHyun hay không?
  cr:sp
  Written by: shizzles9@soshified.com
  Contributors: soshiluv9@soshified.com, doe@soshified.com
  Link:YS
  V_trans: kute1910@KST
 7. cactus

  cactus 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  17 Tháng 4 2010
  Bài viết:
  722
  Like:
  411
  Điểm Trophy:
  212
  Reputation:
  1.832
  Reputation:
  $1.832
  âm "yo" trong tiếng hàn là cách nói trang trọng đó bạn, hay thường gọi là kính ngữ
  bỏ âm yo đi nghĩa là không dùng kính ngữ nữa (đây chính là banmal)
  như vậy cũng có nghĩa là Seo không dùng kính ngữ vơi Yong nữa
  (thực hiện ước muốn của chồng trong ngày cuối cùng)
 8. moon_light

  moon_light Freelance Subber

  Ngày tham gia:
  3 Tháng 7 2010
  Bài viết:
  8.419
  Like:
  13.800
  Điểm Trophy:
  6.332
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  106.178
  Reputation:
  $106.178
  xem xong ep 50 mà mún khóc quá àk! xem WGM thik yongseo nhất lun! bây h đôi bạn trẻ ngừng quay mà bùn! mới xem yongseo cách đây khoảng 1 tháng chưa gì đã nói lời tạm biệt rùi! buồn quá lun! hi vọng kết thúc này sẽ mở ra một sự khởi đầu mới cho cặp đôi khoai lang! yongseo forever!
  P/s: cho moon hỏi là có bạn nào có ảnh cưới của yongseo k nhỉ? moon đi tìm mãi vẫn k đủ bộ àk! mà lội page thì có mấy cái ảnh k xem đc.! bạn nào có lòng tốt thì giúp mình nha! các bạn cứ pm thoải mái! kamsa!
 9. sicayo

  sicayo 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  25 Tháng 11 2009
  Bài viết:
  18.153
  Like:
  30.414
  Điểm Trophy:
  4.132
  Reputation:
  30.642
  Reputation:
  $30.642
  [​IMG]
  cre:ssf
  ôm ghita của chk nhé :banh:
  hình như ở dorm :ep:
 10. truyen41

  truyen41 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  26 Tháng 1 2010
  Bài viết:
  28
  Like:
  0
  Điểm Trophy:
  2.102
  Reputation:
  97
  Reputation:
  $97
  mbc đa số ở dá, ghen ghét tềnh niu trong sáng, lãng mạn của rau củ quả

  yêu nhau thật luôn đi! mệt quá! Lộn xộn

  thật ra tôi rất vui khi thấy Sèo rơi nước mắt lộp độp, lúc Sèo khóc tôi phải bắt não bộ si nghĩ nhiều hơn khi tôi làm kiểm tra bất đẳng thức.

  yongwa đàn ông con trai mà lại khóc thì huyn kiềm chế làm gì? Cứ xả ra như vòi nước tưới cây có phải fẻ hơn ko

  hơn hết tôi lại lo cho yongseobăng bị s en s đi kêu xã hội đen uýnh xịt máu vì hình như lúc trước tiff có nhắn nhủ nếu làm huyn khóc thì no đòn

  P/s: châm lửa đốt đài mbc, đánh bom liều chết, biểu tình đòi trả lại duyên nợ cho KL.
  Nghĩ sao từ bỏ YS mà thế vào mấy cặp, ta nói chứ.............ngứa ngái. Wao wọ>"

  :khu2::dingu::Tuzki13::no1::dut::tit::hoi::ngap::khuse3::giunchoi::meo2::tygiun::sunty::da::notcare::keng::vuha::hbd::tie::nope::sup::ann::lo::ankieng:
  ( không chèn hình thì thôi chèn là đủ bộ )
Thread Status:
Not open for further replies.

Chia sẻ Trang này