Running Man - EP279
 1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

  Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

  1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
  2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
  3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
  .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

 2. Xin chào Khách,

  Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

  Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

  Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

 3. Chào Khách,

  - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
  - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

House Nhà riêng của fan Manhwa ~ truyện tranh Hàn Quốc

Cuộc thảo luận trong 'Anime - Manga' được bắt đầu bởi nhimxu_lovely, 19 Tháng 12 2010.

 1. Yu Chunsa

  Yu Chunsa 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  24 Tháng 5 2011
  Bài viết:
  10.415
  Like:
  31.436
  Điểm Trophy:
  5.732
  Giới tính:
  Nam
  Reputation:
  509
  Reputation:
  $509
  hị hị hị :hehe2:
  chào cả nhà mình là men mới trong Fc mong các bạn giup đỡ ah
  mình bắt đầu đọc goong từ năm lớp 9 va2 mua được cũng kha khá cuốn ru2i
  nhưng chẳng hiểu sao năm lớp 12 mình dở chứng bán véo mấy chục cuốn truyện :khoc4:
  làm bây j bấn goong trở lại
  không biết kiếm đâu mà đọc đaánh phải đi mượn:((
  nhấn vật mình yêu thick1 nhất trong chuyện là YUL AH :iu2:
 2. Mikii

  Mikii Chị Đẹp Staff Member

  Ngày tham gia:
  1 Tháng 9 2010
  Bài viết:
  7.723
  Like:
  10.454
  Điểm Trophy:
  6.332
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  551.820
  Reputation:
  $551.820
  PRINCESS


  [​IMG]

  Princess là một bộ manhwa nhiều tập của tác giả HAN Seung-Won. Đây là một câu chuyện lịch sử hư cấu đầy bi kịch về những gia đình hoàng tộc chủ yếu về ba vương quốc - Ramira, Anatoria, Sugard. Chương đầu tiên được phát hành vào năm 1995 bởi Nhà xuất bản Daiwon và vẫn đang được tiếp tục với 31 tập đã ấn hành. Bản tiếng Anh được Central Park Media phát hành.

  Thể loại: Lịch sử, Lãng mạn, Chiến tranh, Kịch tính, Phiêu lưu, Bi kịch.

  Tên khác: 프린세스
  Công Chúa Xứ Hoa

  Tác giả: HAN Seung-Won

  Nhà xuất bản: Daiwon
  Central Park Media
  Văn hoá Thông tin – Cty văn hoá Vàng Anh

  Tạp chí: Issue (Daiwon)

  Năm phát hành: 1995 - ????

  Số tập: 31+
  Nội dung:
  Câu chuyện bắt đầu ở khoảng tương lai thoáng qua của một người mẹ trẻ đang đánh thức cô con gái 7 tuổi – Pry lúc nửa đêm để gặp người cha mà cô bé chưa bao giờ được gặp. Sau cuộc sum vầy đó, câu chuyện thật sự được mở ra, tất cả bắt đầu với 3 đứa trẻ - Bjorn – hoàng tử của Ramiya; người bạn thời thơ ấu của cậu – Biancasta – con gái của một nhũ mẫu và Lion Baider – người bạn thân tín thuộc một gia đình quý tộc trung kiên với hoàng gia Ramiya.

  Bộ truyện nhiều tập này không kể về một nhân vật chính duy nhất mà kể về rất nhiều số phận khác nhau, về cuộc đời, về tính yêu, tất cả pha lẫn với những mưu mô và đôi khi có cả chiến tranh. Câu chuyện diễn tiến theo mối quan hệ giữa họ và cũng tiếp tục với hai thế hệ của cả hai vương quốc Ramiya và Anatoria. Tuy nhiên, sau đó câu chuyện lại tiếp tục diễn tiến theo hai nhân vật Biyon và Biancasta (hay còn gọi là Bie) và con gái của họ, cô công chúa tương lai của Ramiya.

  [​IMG]Nhân vật:

  [​IMG]

  Biancasta Lodit / Pyoredova (sau khi kết hôn với Bjorn)
  Bie là một trong những nhân vật quan trọng nhất của câu chuyện. Cô là hoàng phi chính thống của Ramiya, bạn thời thơ ấu và cũng là người mà hoàng tử Bjorn yêu. Mẹ cô là một nhũ mẫu có nhiệm vụ có nhiệm vụ săn sóc hoàng tự bà luôn bảo với cô phải giữ khoảng cách với Bjorn vì cô chỉ là con gái của một nhũ mẫu và không bao giờ được phép ở bên cạnh hòang tử. Điều đó cũng chẳng ngăn được Bie vì cô và hòang tử Bjorn đã yêu nhau sâu sắc. Nhưng hoàn cảnh hiện tại không cho phép hai người ở bên nhau, để bảo vệ cô khỏi cái chết nhũ mẫu đã gửi cô cho Vasa (một cung nữ trong cung rất thên với Bie) đem cô đi thật xa. Nhiều năm trôi qua, Bie lớn lên trở thành một thiếu nữ tuyệt đẹp, trong lòng cô vẫn không nguôi hy vọng được gặp lại Bjorn , mẹ, và Ramira lần nữa. Khi còn sống trên núi cô đã gặp rất nhiều người một trong số họ là một người thanh niên tên là Sei, lúc đầu anh ta được gửi gắm nhiệm vụ bắc cóc Bie nhưng về sau anh ta đã nảy sinh tình cảm với Bie và bảo vệ cô xuyên suốt cả câu chuyện. Cũng nhờ anh ta mà cuối cùng Bie cũng được trở về bên cạnh Bjorn lúc này đã làm vua Ramira. Nhưng vấn đề vẫn chưa kết thúc ở đó khi mà các triều thần Ramira và Tể tướng phản đối kịch liệt cuộc hôn nhân của hai người, nhưng Bjorn không dễ dàng để cho Bie phải sống âm thầm như thế. Anh đã làm tất cả những thứ nằm trong khả năng của mình và bất chấp sự phản đối để kết hôn với Bie.

  Bie trở thành hoàng phi của Ramira và không lâu sao đó cô có mang, mọi chuyện trở nên bình thường trở lại hay trông có vẻ như vậy. Một cuộc chiến tranh diễn ra giữa Ramira và một nước khác, Bjorn phải tham chiến và có thể khó toàn mạng trở về. Anh hứa với Bie là sẽ trở về với cô nhưng trước hết cô phải giữ được mình và đứa bé an toàn.

  Do hoàn cảnh mà bất đắc dĩ cô phải rời khỏi Ramira với Eshe điều đó là cách duy nhất để cô được an toàn. Vài năm sau đó, Bie đã hạ sinh ra một bé gái đặt tên là Prieya (Pry), người thừa kế duy nhất và là công chúa của Ramira (về sau là nữ hoàng) và cuối cùng cũng một lần nữa cô được đoàn tụ với Bjorn.

  Xuyên suốt câu chuyện cô luôn cố gắng ở bên cạnh Bjorn và mơ ước sống một cuộc sống yên bình với gia đình của mình. Cô rất tin tưởng Sei, Lion Baider (Leo), và Eshild Barder, những người bạn luôn giúp đỡ cô trong câu chuyện.

  [​IMG]

  Bjorn Kakhan Pyoredova
  Bjorn là một trong những nhân vật quan trọng nhất của câu chuyện. Lúc đầu anh là hoàng tử của Ramira và sau đó trở thành vua ở cái tuổi còn rất trẻ sau kết chết của tiên vương.

  Anh yêu Bie sâu sắc, người bạn thân thiết của anh khi còn nhỏ. Bên cạnh anh còn có một người bạn thân khác và cũng là cánh tay phải của anh là Lion Baider (Leo),người mà anh vô cùng tin cậy.

  Sau khi vượt qua mọi trở ngại cuối cùng anh cũng được kết hôn với Bie và họ có một đứa con gái tên là Preiya (Pry), người thừa kế thực sự và công chúa của Ramira. Qua suốt diễn biến câu chuyện anh luôn đấu tranh để giữ Bie ở bên cạnh mình và được an toàn trong khi đang cố xây dựng một Ramira mới và đầy hứa hẹn hơn.

  [​IMG]

  Eshild Barder (Eshe)
  Eshild là một tiểu thư cao quý của một gia đình quý tộc của Ramira và là con gái duy nhất của Tể tướng đương triều của Ramira, Barder. Cô được biết đến với sự thông minh và niềm kiêu hãnh không ai bằng vì thế mà cô phản ứng mạnh mẽ và không cho phép bất cứ ai xem thường mình.

  Suốt cả cuộc đời của cô, cô luôn cố sống giống như một người con trai như mong mỏi của cha, đó là lí do mà cô học cưỡi ngựa, mặc quần áo của con trai và học cả kiếm thuật. Ước mơ của cô là được tự do, không phụ thuôc vào bất cứ điều gì, một ngày nào đó có thể được trên một con tàu nào đó băng xuyên đại dương. Khi cô chỉ mới 12 tuổi, cô đã được đính ước sắp đặc mà không hề được nhận được sự đồng ý của cô với vua Bjorn (người mà cô đã biết là đã yêu Bie). Cô bắt đầu thù ghét Bie khi mà cô đã được mọi người quan tâm và biết đến nhưng sự thật là vua Bjorn đã chọn một kẻ hạ dân như Bie thay vì cô một tiểu thư quý tộc. Khi Bie trở về Ramira và cưới Bjorn, điều đó làm cho ngọn lửa căm thù của Eshild đối với Bie càng thêm sâu sắc đến mức cô muốn giết chết Bie. Sau đó bỏ lại quá khứ phía sau, tha thứ cho tất cả và cuối cùng cô trở thành một người bạn thân thiết của Bie và trở thành một người dì tốt với Prieya (Pry).

  Cô gặp Lion Baider (Leo) và bắt đầu yêu anh. Lion cũng là người dạy cho cô kiếm thuật. Khi mà tình cảm của cô với anh được bộc lộ anh dường như cố phớt lờ chúng vì cô đã được hưá hôn và một ngày nào đó gia đình của họ có thể trở thành kẻ thù. Nhưng sau đó, Leo đã nói ra tình cảm thật sự của mình đối với cô và cả hai đã sống hạnh phúc nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn. Cuộc chiến giữa Ramira và Anatoria đã chia rẽ họ, do cô phải bảo vệ Bie và rời khỏi Ramira.

  Sau nhiều năm tìm kiếm dài đằng đẵng cuối cùng cô đã đoàn tụ với Leo.

  [​IMG]

  Lion Baider
  Lion Baider (Leo) đến từ gia đình Baider tiếng tăm, được biết đến như một gia đình đời đời phục vụ cho vua và Ramira, là tướng quân và cận vệ hoàng gia. Anh là một người bạn đáng tin cậy của vua Bjorn và ra dáng của một người anh. Anh cũng là một người bạn tốt của Bie khi còn nhỏ và rất thương người em út nhỏ tuổi Heroic Baider.

  Anh lần đầu tiên gặp Eshild Barder khi cô nhảy từ bức tường xuống con ngựa của anh, sau đó họ cứ thỉnh thoảng lại gặp nhau do Leo đã dạy kiếm thuật cho cô. Mặc dù cô đã đính ước với vua Bjorn, cô vẫn chỉ hướng về Leo nhưng anh không bao giờ mở cửa trái tim để đáp lại tình yêu của cô vì biết rằng gia đình họ có thể trở thành kẻ thù của nhau một ngày nào đó. Khi hôn ước của cô với vua Bjorn bị hủy bỏ, anh đã nắm lấy cơ hội này và cuối cùng đã bộc lộ tình cảm của anh với cô. Khi chiến tranh giữa Ramira và Anatolia nổ ra, anh bị tách khỏi Eshild (Eshe), người đã sống cùng với Bie trên một hòn đảo không được biết đến. Trong cuộc chiến, anh đã mất đi con mắt trái và do vậy về sau anh phải mang một miếng bịt mắt trang trí bằng vàng để che nó. Sau nhiều năm anh đạ đoàn tụ với Eshild với một hoàn cảnh xảy ra giống như lần đầu tiên hai người gặp nhau, cô ngảy từ một bức tường và anh cưỡi trên một con ngựa sẵn sàng đón lấy cô.

  [​IMG]

  Preiya Pyoredova
  Một nhân vật quan trọng khác của câu chuyện, cô là con gái của Bjorn và Bie và là người thừa kế ngai vàng duy nhất của Ramira. Sau một bi kịch bất ngờ xảy tới, cô trở thành nữ hoàng của Ramira ở cái tuổi còn rất trẻ và được sự ủng hộ của nhiều cận thần trung thành.

  Cô lớn lên trên một hòn đảo cùng với Bie và Eshild (Eshe), người mà co nghĩ là dì của mình. Cô được thừa hưởng sự can đảm và tính gan dạ từ người cha và sự nhân hậu và ý chí mạnh mẽ từ người mẹ.

  Sự xuất hiện của cô giống như Bjorn và Bie làm cho cô trở thành nhân vật với đẹp nhất, một vẻ đẹp u buồn, thừa hưởng từ mẹ. Cô có tình cảm với Heroic Baider và họ được dự đoán sẽ ở bên nhau về sau, thêm vào đó hoàng tử Siebel cũng là người đang cố theo đuổi cô.

  [​IMG]

  Heroic Baider (Hiro)
  Hiro cũng là một nhân vật quan trọng khác của câu chuyện. Cậu là người thừa kế trẻ nhất của gia đình Baider. Cậu luôn tìm kiếm người anh cả là Lion Baider (Leo) và mong muốn trở thành một dũng tướng giống như anh trai mình trong tương lai. Cậu là một đứa trẻ yếu ớt và vẫn thường mắc bệnh khi con nhỏ, do nhà tiên tri đoán trước được tương lai của anh rằng anh có hai ngôi sao chiếu mệnh và tương lai của anh sẽ đầy chông gai. Lần đầu tiên cậu gặp Bie, cô nói với cậu là cẩu sẽ trở thành hiệp sĩ đầu tiên của con của Bie trong tương lai, vì thế mà cậu được tuyên bố trịnh trọng là hiệp sĩ đầu tiên của nữ hoàng Pry.


  Trong suốt những chương đầu tiên cậu chả có vai trò chính gì cho đến tập 17 khi cậu được nhờ cậy bảo vệ Bie đang mang trong mình giọt máu của người thừa kế trong cuộc chiến tranh giữa Ramira và Anatoria. Cậu giúp Bie và Eshe trốn thoát thông qua một đường hầm bí mật nhưng bản thân cậu lại không trốn thoát khỏi. Công chúa Theodora cứu cậu và đem cậu về Anatoria như một người hần cận của cô. Cô đặt tên cậu là Hiss để dấu đi thân phận thật sự là Heroic Baider. Cậu được công chúa chăm sóc và trở thành vệ sĩ của công chúa Area.

  Thời gian trôi qua và thế hệ thứ hai cũng đã trưởng thành. Cậu gặp được nàng công chúa/ nữ hoàng thất lạc từ lâu của Ramira và thề sẽ luôn bảo vệ cô. Cậu cũng đoàn tụ với anh trai sau nhiều năm và từ đó khởi đầu cho câu chuyện của cậu, ở bên canh nữ hoàng Pry để xây dựng một Ramira mới và mạnh hơn trước. Cậu cũng được xem là người yêu của nữ hoàng Pry về sau, và cũng ganh đua với hoàng tử Siebel.

  [​IMG]

  Siebel Thor
  Hoàng tử của Anatoria, là con của Scadey Thor, vua của Anatoria và một cô gái Ramira, Lilin, là chị của Lila. Sau đó được em gái của vua Scadey, là Hezel nhận làm con nuôi và lấy họ là Thor.

  [​IMG]

  Lila
  Là thị dân Ramira, xem Bie là ân nhân vì ngày trước đã cứu hai chị em cô khi gặp khó khăn phải trốn đi sau khi giết người cha tàn ác. Sau khi chị bị giết, cô cố chứng minh rằng Siebel là con trai của Scadey Thor nên đã đến Anatoria. Sau đó Scadey để ý đến cô và lập cô là thứ phi. Cô yêu Scadey. Cô đã chết khi sinh con.

  Scadey Thor
  Vua của Anatoria, một kẻ đầy tham vọng và lạnh lùng, không hề nhận đứa con trai của mình.

  Eirene Lodit
  Mẹ của Bie, cũng là nhũ mẫu của Bjorn. Trước kia. bà đã từng yêu tiên vương nhưng hai người không thể đến với nhau.

  [​IMG]

  Sei Lenh
  Là một thanh niên cái vết sẹo dài trên khuôn mặt, là người thân tín của Scadey vì Scadey đang giữ trong tay em gái cùng cha khác mẹ của anh cũng là Hazel, có nhiệm vụ bắt cóc Bie, nhưng khi gặp Bie thì anh đã yêu Bie và anh đã dành cả cuộc đời để bảo vệ Bie.Sau khi Bie chết, Sei đã chăm sóc Pry thay Bie.

  [​IMG]

  Theodora Thor
  Công chúa của Anatoria, em gái cùng chá khác mẹ của Scadey, yêu Leo. Sau đó cô bị gả sang Sugard làm vợ hoàng tự Yapha, hoàng tử cả của Sugard.

  Nhận xét

  Đậm chất lãng mạn, cùng với nét vẽ mượt mà, chi tiết với cốt truyện mang hơi hướm lịch sử , nếu bạn là một fan của thể loại truyện tranh thiếu nữ, chắc chắn Princess là sự lựa chọn ko thể bỏ qua. Câu chuyện bắt đầu với vùng đất thanh bình Ramira, một đất nước có vị trí khá vững chắc, và đồng thời cũng là" một đất nước chưa hề có chiến tranh", nơi đây, bao con người, bao chàng trai cô gái đã lớn lên, họ sống với một tâm hồn vui tươi và tràn đầy lòng yêu đời. Hoàng cung Ramira là trung tâm của sự khởi đầu ấy, nơi ấy có những đứa trẻ, chúng là những người bạn thân thiết với nhau, cô bé Bie vui tươi, nhí nhảnh với nụ cười trong sáng, cậu bé hoàng tử Pjorn với những đức tính của một vị quân vương tương lai và người bạn Leo, chúng đã cùng lớn lên trong mối thâm tình sâu đậm. Ngày qua ngày, trong nét trẻ thơ ấy, những tình cảm mới đã xuất hiện, một ngày nọ, hai đứa trẻ nắm tay nhau và cùng thề ước" sau này khi lớn lên, Pjorn nhất định sẽ lấy Bie làm vợ"...


  Một lời hứa từ thời thơ ấu, nối liền giữa quá khứ và hiện tại, khi tình yêu bắt đầu, mọi vật cùng chuyển động, có thể nói trong Princess, tình yêu mang màu sắc chủ đạo, rất nhiều câu chuyện tình nhưng buồn đã diễn ra:


  tình yêu giữa vua Ramira và nhũ mẫu Eirene, tình yêu giữa vị tướng Carlon với vị hoành phi xinh đẹp của ramira, mối tình sâu nặng của hoàng phi anatoria với vị tướng Chai..., những cái kết ko có hậu dường như báo trước những mối tình sâu nặng nhưng cũng đẫm nước mắt ko kém. [​IMG]Mạch liên kết trong câu chuyện khá rõ ràng và được kéo dài từ đời này sang đời khác, xen kẽ trong đó là chi tiết riêng của từng câu chuyện, các bối cảnh liên tiếp diễn ra khiến bạn ko thể nào rời cuốn truyện.

  Tình yêu trên thế gian được biểu hiện dưới nhiều dạng và theo nhiều cách khác nhau, nhưng quan trọng hơn hết vẫn chính là tình cảm thật sự từ phía hai người. Lời hứa có thể dễ dàng nói ra nhưng để thực hiện được nó thật không dễ dàng, bao nhiêu chông gai, bao nhiêu ngăn cách, chia lìa xảy ra, nước mắt khi yêu rời nhiều hơn cả tiếng cười trong những lần gặp mặt.


  [​IMG]Pjorn, người nắm giữ tương lai của một đất nước, làm sao có thể lấy con gái của nhũ mẫu làm hoàng phi, đó là điều ko thể, số phần thật trêu ngươi con người khi trước đó, cha chàng cũng bị đặt vào giữa sự lựa chọn: là đất nước hay tình yêu, và tiên đế đã chọn vế thứ nhất. Liệu Pjorn có phải là người sẽ tiếp bước sau cha mình, nhất là khi anh đã có một cô gái tài sắc vẹn toàn được ứng cử vào vị trí danh giá kia?[​IMG]
  Tình yêu của Pj và Bie có thể khiến người ta ít nhiều ngưỡng mộ và trân trọng, đồng thời cũng xót xa, nhưng đó không phải là cặp duy nhất chịu nhiều đâu khổ, với tôi, điểm nhấn trong Princess đã giữ chân tôi lại với bộ manhwa này chính là chuyện tình éo le và cũng đẫm nước mắt không kém: Skadei và Lala, một vị vua ngạo mạn và cô gái nghèo khổ xuất thân từ ramira. Mọi việc bắt đầu khi chị của Lala đem lòng yêu vị hoàng tử kiêu bạc của xứ Antoria và sinh ra đứa trẻ - Sibel, như là kết quả của tình yêu không được đền đáp. Những biến cố lớn trong đời xảy ra, nhanh đến nỗi người ta tưởng chừng như là một cái chớp mắt. Trước cái chết của chị, cô gái bé nhỏ ấy quyết tâm đưa sibel đi tìm lại cha của mình- nay đã là vua của antoria,


  [​IMG]Cô bước vào vòng xoáy cuộc đời, bị cuốn vào nỗi day dứt không yên với người chị đã khuất và tình yêu sâu đậm mà cô đã cố tình không thùa nhận. nếu tình yêu của BJ và bie là sự xuất phát từ hai phía, là sự đấu tranh không mệt mỏi để giành lấy tính yêu thì tình yêu của Skadei và Lala là sự đấu chọi với nhau về mặt tình thần, là nỗi dằn vặt và lòng kiêu hãnh của cả hai bên, và tất cả những điều đó đã tạo ra bi kịch, sự phủ nhận trong tình yêu đã khiến lala không ít lần đau khổ, cô tự huyễn hoặc vào đầu mình rằng tất cả những việc mình làm và vì đứa cháu nhỏ sibel, cô đã trốn chạy tình yêu đó với những nỗi đau mà cô không thể nào lí giải được.

  [​IMG] Còn vị vua ấy thì lại là lòng tự cao, tự kiêu, lòng kiêu hãnh của một con người khiến chàng chưa bao giời nói lời yêu với cô gái " với con chim bé nhỏ tưởng chừng đã ở trong tay nhưng cứ cố vuột thoát", sự dịu dàng của skadei khi biểu hiện ra thì với lala, nó lại lạnh hơn bao giờ hết, những hành động anh dành cho cô là sự mạnh bạo, là những lời nói xé toạt con tim, họ đã hành hạ nhau trong khi phủ nhận việc họ đã yêu nhau nhiều như thế nào[​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]Bối cảnh lịch sử hoành tráng cùng nét vẽ chân thực cúa tác giả chắc chắn sẽ làm mê lòng những ai đã đọc nó, sự chi tiết và kĩ càng đã thể hiện hết sự hoành tráng trong tác phẩm. Là một câu chuyện dài, có liên kết chặt chẽ với nhau, sẽ rất khó cho những ai đọc đâm ngang nhưng lại đòi hỏi lòng kiên nhẫn chờ đợi từng chap của những fan trung thành. và cho đến thời điểm này, tôi có thể nói với bạn rằng, chúng ta chỉ có thể hi vọng vào thế hệ thứ ba, thế hệ con của những nhân vật chính trong truyện, bởi lẽ đơn giản, cái chết đã chia lìa những cặp uyên ương ấy. Đừng nghĩ rằng chỉ có nước mắt của những con người ấy rơi, bởi lẽ bạn cũng sẽ không kìm được lòng khi nhìn thấy sự dũng cảm của Bie, sẵn sàng chết để bảo vệ con mình, bạn cũng sẽ thấy tình yêu được nhận ra muộn màng của lala khi kịp trút hơi thở cuối cùng sau khi đứa trẻ, tình yêu của cô ra đời. Tôi tự trách rằng, tại sao điều đó lại không đến sớm hơn, để chỉ khi chia lìa nhau, người ta mới nhận ra sự cần thiết của nhau đến mức nào, skadei, anh có hiểu được trái tim lala đã hướng về phía anh nhiều thế nào...Tình yêu, vẫn đến ngay cả trong biển máu của chiến tranh và những giọt nước mắt khi làm tổn thương.
  • Like Like x 2
  • Vô diện
 3. Jam Handmade

  Jam Handmade 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  21 Tháng 2 2013
  Bài viết:
  103
  Like:
  20
  Điểm Trophy:
  17
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  4.631
  Reputation:
  $4.631
  A Kiss for My Prince

  [​IMG]


  A Kiss For My Prince là truyện tranh Hàn Quốc của tác giả Kim Hee Eun, được xuất bản hàng tháng trên tạp chí Mink dành cho con gái tại Hàn Quốc. Câu chuyện kể về Sei- Ann, một cô gái mồ côi được nhặt về bởi Lady Beck-Ja_ một phụ nữ quý tộc. Sei-Ann bắt đầu cuộc sống đầy tớ trong nhà Beck-Ja. Và cô bắt đầu chán việc làm người hầu, cô lập kế hoạch cưới hoàng tử để có thể sống với tư cách hoàng tộc.
  Sơ lược truyện


  Mọi người thường đặt cho mình một mục tiêu cao. Sei_Ann một cô gái trẻ mồ côi, người được nhận sự giám hộ của một phụ nữ quý tộc, và chuyện chỉ bắt đầu khi cô quyết định sẽ làm vợ hoàng tử. Với gương mặt trung bình mà lại có tham vọng lớn, Sei-Ann kiên quyết vượt qua thân phận của mình cố gắng trở thành vợ của một vị hoàng tử. Kể từ khi còn nhỏ, cô luôn biết mình có cái gì đó đặc biệt và điều đó sẽ rõ hơn khi ở những nơi phù hợp với mình. Và thậm chí đó có thể là cuộc hôn nhân với một hoàng tử độc ác nào đó, cô cảm thấy đây chỉ là cái giá quá nhỏ để trả cho số phận của mình như là Quý Bà Đầu Tiên của Vương Quốc.
  Đến một ngày, cơ hội đã đến với cô khi hoàng tử đến thăm người giám hộ của cô. Hoàng tử mang vẻ đẹp hút hồn quý phái, trước khi biết được điều này, cô đã được mời đến làm người hầu tại cung điện. Thêm một điều, anh trai của hoàng tử lại thầm yêu cô. Và mọi chuyện tưởng như đang diễn ra hoàn hảo thì cô phát hiện ra rằng cô có thể là dòng máu cuối cùng của dòng họ có quan hệ mật thiết với hoàng gia nhưng lại mang danh là kẻ phản bội.  Nhân vật

  Sehee-Ann(e): Nhân vật chính của truyện. Cô ấy chỉ được Beck-Ja nhặt nuôi nên Sei-Ann không phải tên thật của cô.Khi hoàng tử đến dự tiệc tại lâu đài của Beck-Ja, cô đã nảy ra ý định cưới hoàng tử để thoát hỏi cuộc sống người ở. Cô đã lập kế hoạch với Shion _ chàng trai trẻ đã giúp cô trở thành người hầu trong cung. Kế hoạch đã giúp cô xích lại gần hoàng tử Joon hơn. Đến một ngày, cô biết rằng gia đình cô có quan hệ mật thiết với gia đình hoàng gia, cô đến từ ngôi nhà hoàng tộc có tên " Antoweif ". Và tất cả những người có liên quan đến ngôi nhà Antoweif đều bị hành hình do phạm một tội ác khủng khiếp, mọi người trừ Sei-Ann.

  [​IMG]

  Beck-Ja: Người đàn bà giàu có luôn bắt Sei-Ann làm việc cho bà ta. Bà ta đã nói dối Sei-Ann khi không cho cô sử dụng tên thật của mình. Có thể bà ta biết về thân phận thật sự của Sei-Ann.
  [​IMG]
  Prince Joon: là vị hoàng tử mà Sei-Ann tưởng nhầm là người sẽ lên ngai vàng. Cô ấy làm mọi cách để Joon thích cô và cô sớm phát hiện ra rằng Shion mới là hoàng tử thật sự. Và đáng chú ý là Joon bắt đầu có tình cảm với cô. Joon sở hữu một con chim và nhà Sei-Ann đến chăm sóc nó. Anh đeo một huy hiệu biểu tượng cho ngôi nhà hoàng gia "Antoweif" và nói rằng nó thuộc về một người quý tộc.
  [​IMG]
  Prince Sian (Shion): là hoàng tử thật sự. Ban đầu anh cố gắng giúp Sei-Ann tiếp xúc gần hơn với Prince Joon nhưng hoàng tử thật sự mà Sei-Ann đang tìm kiếm lại là Shion. Anh bảo Sei-Ann đến do thám Joon mặc dù đó không phải là điều cô muốn. Shion, Yu-Jen và Joon đều cùng một cha nhưng Yu-Jen và Joon khác mẹ với Shion. Mẹ của Shion, Adelle Morianne, bà ấy đã chết nhưng mẹ của Yu-Jen và Joon, Lorraine Muirla, thì còn sống.
  [​IMG]
  Prince Yu-Jen: hoàng tử thứ 3 và là em của hoàng tử Joon. Khi nhìn thấy Sei-Ann lần đầu, anh đã hôn cô ngay trong phòng riêng của mình, có hai đứa trẻ sống trong phòng Yu-Jen. Anh, Joon và Shion tham gia trận bóng hoàng gia, và đặt cược Sei-Ann bằng cuộc hẹn hò.
  [​IMG]
  • Like Like x 2
 4. T.BỘI NHI

  T.BỘI NHI 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  4 Tháng 7 2012
  Bài viết:
  307
  Like:
  2.382
  Điểm Trophy:
  1.192
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  2.066
  Reputation:
  $2.066
  truyện này có lẽ là truyện hàn quốc hay nhất mà mình đọc :iu2: ..không biết ra tập cuối chưa vì nó đã ngừng lâu rồi...chuyện tình kéo dài ba thế hệ đầy nước mắt và cung bậc
  • Like Like x 1
 5. Mikii

  Mikii Chị Đẹp Staff Member

  Ngày tham gia:
  1 Tháng 9 2010
  Bài viết:
  7.723
  Like:
  10.454
  Điểm Trophy:
  6.332
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  551.820
  Reputation:
  $551.820
  Manhwa_những điều bạn chưa biết(phần 1)

  MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM THÚ VỊ VỀ MANHWA CỦA HÀN QUỐC


  [​IMG]

  Gần đây, khuynh hướng xây dựng phim truyền hình dựa trên các bộ truyện tranh nổi tiếng của chính đất nước mình , đang được các nhà làm phim Hàn Quốc quan tâm. Lĩnh vực truyện tranh dần dần có vai trò quan trọng, không chỉ mang ý nghĩa văn hoá, mà còn có giá trị kinh tế .[​IMG]

  Nếu chúng ta quen gọi truyện tranh của Nhật Bản là Manga, thì truyện tranh của Hàn Quốc được gọi là Manhwa ( 漫畵 ). Manhwa được gọi chung cho truyện tranh và phim hoạt hình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điểm đặc sắc của Manhwa .
  [​IMG][​IMG]
  Manhwa của Hàn Quốc có cùng nguồn gốc với Manga của Nhật Bản và Manhua của Trung Quốc. Tuy cả ba đều chia sẻ nhiều điểm chung , song mỗi loại đi theo những cách khác nhau về đề tài, hình ảnh và cách tường thuật câu chuyện , để phù hợp với ngữ cảnh văn hoá và lịch sử riêng của đất nước mình.

  [​IMG]

  Manhwa chịu ảnh hưởng của phim truyền hình hiện đại, dẫn tới việc đa dạng về loại hình. Song phong cách chủ yếu của Manhwa tương tự như Manga . Điểm khác biệt của Manhwa có thể nhận thấy ở cách biên tập cốt truyện, cách tạo dựng của họa sĩ và các số ra định kỳ của bộ truyện . Manhwa có những điểm đặc sắc so với Manga như :

  1) Kiểu mẫu chữ trong Manhwa dành cho các cô gái còn ở tuổi học sinh ( Teenage girls) theo dõi (phần lớn các bộ truyện Manhwa được dịch ra tiếng Anh ), nên có góc cạnh rõ ràng , tương phản với sự tinh tế và tròn trịa của chữ viết Nhật Bản và Trung Quốc và mang phong cách tưong tự như phương Tây. Đó là khác biệt quan trọng nhất nếu thoáng nhìn qua , dường như Manhwa không nhằm vào đối tượng người lớn và trẻ em .
  [​IMG]

  2) Cách đọc Manhwa từ phía bên trái sang bên phải của quyển sách. Đây cũng là một điểm khác biệt quan trọng so với Manga Nhật Bản.
  3)Tên họ Hàn Quốc của tác giả hay họa sĩ thường viết theo kiểu có gạch nối giữa tên và họ.[​IMG]

  4) Những âm tiết được công nhận nhưng không thể dịch được, chỉ có ở bảng chữ Hangeul của Hàn Quốc, không có ở bảng chữ Kana của Nhật hay bảng Hanzi của Trung Quốc.

  Hiện nay đã có một số nhà xuất bản đặc biệt ra truyện tranh Hàn Quốc bằng tiếng Anh, càng ngày càng nhiều hơn. Họ không e ngại việc gọi đó là Manhwa nữa.

  Thông qua Internet, các số định kỳ của một bộ truyện được đưa lên trang Web cá nhân của những người trẻ tuổi Hàn Quốc, chứng tỏ giới trẻ rất quan tâm tới lĩnh vực này.
  [​IMG]
  Anime được xây dựng từ truyện tranh của Hàn Quốc không giống như ở Nhật Bản, số anime có cốt truyện từ truyện tranh còn khá ít (mặc dù vẫn có những bộ phim ăn khách trong cuối những năm1980 hay đầu những năm 1990 , như Dooly the Little Dinosaur hay Fly! Superboard) .

  Tuy nhiên, những bộ phim truyền hình có cốt truyện dựa theo Manhwa gần đây, nổi bật như “Ngôi nhà hạnh phúc” năm 2004 ( Full house) hay “ Hoàng cung “ (Goong) (đều đã chiếu ở Việt Nam ) đều thành công rực rỡ và được bầu chọn là phim truyền hình hay nhất của năm . [​IMG]

  Hiện nay Manhwa của Hàn Quốc cũng được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Đã xuất hiện làn sóng say mê Manhwa tại Việt Nam
  [​IMG]

  ( Nguồn: Wikipedia
  Trung tâm nghiên cứu Hàn Quốc, viện nghiên cứu Đông Bắc Á) [​IMG]
  • Like Like x 1
  • Vô diện
 6. Mikii

  Mikii Chị Đẹp Staff Member

  Ngày tham gia:
  1 Tháng 9 2010
  Bài viết:
  7.723
  Like:
  10.454
  Điểm Trophy:
  6.332
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  551.820
  Reputation:
  $551.820
  cá nhân mình thích nhất goong và công chúa xứ hoa
  • Vô diện
 7. Mikii

  Mikii Chị Đẹp Staff Member

  Ngày tham gia:
  1 Tháng 9 2010
  Bài viết:
  7.723
  Like:
  10.454
  Điểm Trophy:
  6.332
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  551.820
  Reputation:
  $551.820
  Bộ phim Mary stayed out all night đã được chuyển thể từ chính bộ truyện cùng tác giả với Full house này.

  [​IMG]

  Về nội dung chắc hẳn các cậu cũng đã rõ rồi nhưng tớ vẫn xin phép được giới thiệu sơ lược qua nhé:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Một số hình ảnh:
  Phiên bản Phim:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và phiên bản truyện:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  • Vô diện
 8. Mikii

  Mikii Chị Đẹp Staff Member

  Ngày tham gia:
  1 Tháng 9 2010
  Bài viết:
  7.723
  Like:
  10.454
  Điểm Trophy:
  6.332
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  551.820
  Reputation:
  $551.820
  [​IMG]
  • Vô diện
 9. Mikii

  Mikii Chị Đẹp Staff Member

  Ngày tham gia:
  1 Tháng 9 2010
  Bài viết:
  7.723
  Like:
  10.454
  Điểm Trophy:
  6.332
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  551.820
  Reputation:
  $551.820
  Bộ phim Mary stayed out all night đã được chuyển thể từ chính bộ truyện cùng tác giả với Full house này.

  [​IMG]

  Về nội dung chắc hẳn các cậu cũng đã rõ rồi nhưng tớ vẫn xin phép được giới thiệu sơ lược qua nhé:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Một số hình ảnh:
  Phiên bản Phim:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và phiên bản truyện:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]
  Chúc các bạn có một ngày đọc truyện vui vẻ.
  • Vô diện
 10. _Hiroko_

  _Hiroko_ Staff Member

  Ngày tham gia:
  2 Tháng 11 2012
  Bài viết:
  49.278
  Like:
  59.738
  Điểm Trophy:
  5.332
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  900.264
  Reputation:
  $900.264
  Tuyển tập shoujo & romance mangas của tác giả HWANG Mi Ri
  nếu là fan của manga hàn chắc chắn ai cũng phải biết tác giả này ;))

  1. Hot blooded women

  [​IMG]

  Thể loại:Hành động, hài, kịch tính, shoujo
  Độ dài:24 volumes (đã hoàn thành)
  Nội dung chính:
  Một cô gái hiền lành, dịu dàng ( Ha Li Kang) sẽ phải làm gì khi những người anh trai của cô, vừa học xong khóa học về nghệ thuật chiến đấu, và quyết định thử nghiệm lên chính em gái mình để "thuần phục" , biến cô thành " nô lệ nhỏ" của họ? Cô đã chạy đến nhờ sự giúp đỡ của người bạn hiệp nghĩa ( Te Hu Kang) để nhờ bảo vệ. Nhưng điều gì xảy ra khi người bạn đó thay vì giúp đỡ cô, lại gọi cô là môt kẻ hèn nhát chạy trốn, một con thú cảnh luôn cần sự bảo vệ? Không, cô ấy đã không hề sụp đổ và khóc lóc như một đứa con gái yếu đuối. Thay vào đó , cô học cách để trở nên mạnh mẽ hơn. Với sự huấn luyện nghiêm khắc hàng ngày, Ha Li thay đổi từ một cô gái nhát gan hay khóc luôn cần sự giúp đỡ, trở thành một Jiang ( đại ca của băng nhóm) của băng Doberman. Nhưng số phận lại đưa đẩy Ha Li vào một tai nạn: cô bị xe tải đâm. Sau đó, cô đầu thai vào thân xác của một cô gái đẹp, con nhà giàu nhưng yếu đuối tên là Aram Han.

  Ở ngôi trường mới, mọi người đều kinh ngạc trước sự thay đổi đột ngột của Aram, từ một học sinh giỏi, trầm lặng trở thành một kẻ thô lỗ, chuyên gây rắc rối. Rất nhiều kẻ muốn dạy cho cô một bài học. Khi Ha Li nhận ra đó là bởi Sin Uoo Park, hoàng tử đẹp trai và là đại ca của trường học, ghét cay ghét đắng cô, cô quyết định thách đấu tay đôi với hắn cho vị trí đại ca. Và điều gì xảy ra tiếp theo thì các bạn hãy tìm hiểu ở bộ truyện manga Hàn Quốc hài hước và lãng mạn này.
  2. Sự nổi loạn của Rock

  [​IMG]

  Thể loại: Lãng mạn shoujo
  Độ dài: 9 volumes (hoàn thành)
  Nội dung chính:
  Với sức mạnh hấp dẫn của Rock bao trùm cô, Chae Woon là người đứng đầu "Haeoreum". Cô nàng trả thù bằng việc đón nhận vòng tay của Bora trước mặt Eun Gyul, người luôn tỏ ra khó chịu với cô ngay từ khi cả hai còn nhỏ. " Nếu như thứ cậu ghét ở tôi là nụ hôn ép buộc từ tôi, thì thứ tôi ghét nhất lại chính là kẻ đã bỏ đi trong buổi trình diễn của mình" Đó là sự ghen tị hay những cảm xúc mãnh liệt cho âm nhạc??

  3. Nhà trọ của những gã giai lực lưỡng

  [​IMG]

  Thể loại: Hài hước, lãng mạn , shoujo, hậu cung của cuộc sông học đường
  Độ dài: 17 volumes (hoàn thành)
  Nội dung chính:
  Cô nàng hám giai Jae Yoo nuôi ý định bằng bất cứ giá nào cũng phải tìm cách vào sống trong một nhà trọ đầy những chàng trai nóng bỏng.... , ngay cả khi đó là việc phải đến những cuộc hẹn ảo với anh chàng ngớ ngẩn nhất trường. Sau đó cô nàng đá anh ta và chạm trán với người bạn đẹp trai của hắn, Ji Hu. Và từ đó, hai người bọn họ bắt đầu đấu khẩu với nhau như chó với mèo. Khi Jae Hoo cuối cùng cũng đạt được ước mơ là vào sống trong " Căn nhà trọ của những chàng trai cơ bắp", cô tưởng rằng không gì có thể tốt đẹp hơn. Một ngôi nhà tuyệt vời, bà chủ nhà tốt bụng, và thậm chí còn có một anh chàng đáng yêu dường như đang thích cô..... Nhưng khoan đã, gì thế này?! Ji Hu lại là con trai của bà chủ nhà tốt bụng?! Và làm sao anh ta lại có thể biết bí mật về giây phút đáng xấu hổ nhất trong cuộc đời Jae Yoo? Dưới một mái nhà, hai người sẽ dẫn đến một cuộc sống như thế nào? Liệu họ thậm chí có thể chịu đựng việc sống cùng nhau??
  4. Vệ sĩ

  [​IMG]

  Thể loại: Kịch , lãng mạn, shoujo
  Độ dài: 10 volumes (đang sáng tác)
  Nội dung chính:
  Câu chuyện về người thừa kế của một công ty lớn và vệ sĩ của cô, Mối quan hệ của họ đã chuyển thành tình yêu như thế nào?  5. Cutie Boy

  [​IMG]

  Thể loại: Hài hước, lãng mạn, shoujo, đời sống học đường
  Độ dài: 8 volumes (hoàn thành)
  Nội dung chính:
  Lee Han-Ah từng bị bắt nạt trong suốt những năm học cấp hai vì việc có một cặp mông "to và phẳng", bởi một đứa con trai ở trường, và căm ghét hắn từ lúc đó. Bây giờ ở trường cấp ba, cô nàng là một nhân nổi tiếng, nữ đội trưởng huyền thoại của đội nữ trường cấp ba Il-Hwa, và nàng đang tìm kiếm một người bạn trai thật bảnh. Điều gì sẽ xảy ra khi nàng gặp chàng trai ngọt ngào và tưởng chừng thật hoàn hảo- Yoo Min?

  6.Honggane

  [​IMG]

  Thể loại: Hài hước, lãng mạn, shoujo, đời sống học đường
  Độ dài:11 volumes (hoàn thành)
  Nội dung chính:
  Nanhee Hong là con thứ hai trong gia đình Hong. Cô có một người anh trai là đại ca tại trường học, và cậu em trai là thành viên của một băng nhóm. Khi Nanhee gặp một sinh viên bí ẩn, mọi thứ trong cuộc đời cô bắt đầu rối tung lên. Nanhee sẽ phải làm gì?

  7. Hoosamguk High

  [​IMG]

  Thể loại: Hậu cung, lãng mạn, shoujo,
  Độ dài:10 volumes (hoàn thành)
  Nội dung chính:
  Alice là người thừa kế của gia tộc nổi tiếng Han Gan. Cô quay về Hàn quốc để tìm một người chồng để lãnh đạo gia tộc. Rốt cuộc cô lại gặp rắc rối với những ứng cử viên của mình, những kẻ tranh giành vì cái vị trí đựoc thèm muốn kia hơn là vì bản thân cô. Nhưng có một điều họ không hề biết, Alice không phải là một tay vừa.....
  8. Tình yêu kiểu mẫu

  [​IMG]

  Thể loại: Hài, shoujo
  Độ dài: 13 volumes (hoàn thành)
  Nội dung chính:
  Được cho là hay hơn bộ truyện Hot blooded women bởi 1 số người (huh?), nhân vật chính là một fan bị ám ảnh điên cuồng bởi diễn viên Ah-Min. Chú của cô bằng cách nào đó đã lừa được một hợp đồng mà anh trai cô phải sẽ đến sống ở nhà của Lee Sun-Ah trong 3 năm. Cô đã đến đó thay cho anh mình, chỉ để thấy ước mơ của mình thành sự thật hay.... là một cơn ác mộng?


  9. Huyền thoại về nữ thần biển

  [​IMG]

  Thể loại: Thần thoại, lãng mạn, shoujo shounen ai
  Độ dài: 15 volumes (hoàn thành)
  Nội dung chính:
  Với một tựa đề hấp dẫn, Đây là câu chuyện hư cấu về các vị Thần Hy lạp. Một lời tiên tri truyền rằng người đang kế vị ngai vàng sẽ bị lật đổ. Để tìm ra tên của kẻ lật đổ mình. Ngài đã nói dối và vì lời nói dối ấy, một tâm hồn trong trắng đã phải hy sinh. Tất cả làm thay đổi cuộc đời của một cô gái 15 tuổi, Matia.

  10.Love SOS

  [​IMG]

  Thể loại: Hành động, kịch tính, shoujo
  Độ dài: 10 volumes (hoàn thành)
  Nội dung chính:
  Dan-bi mất đi người cha và đôi mắt của mình vì yakuza. Cô nhận được một đôi mắt đặc biệt (liên quan đến màu mắt) mà tất cả những chàng trai hấp dẫn nhất đều phải mê mệt, nhưng với đôi mắt ấy, cô đã trở nên điên cuồng trước khi trả thù!! Đừng động đến tôi, cứ nói tất cả những gì các người muốn, rồi Tôi sẽ bắt đầu muốn đá chết các người!! Khi càng yêu sâu đậm, nắm đấm của cô càng thêm mạnh mẽ.

  11. Kẻ khờ hấp dẫn mới

  [​IMG]

  Thể loại: Hài, lãng mạn, shoujo
  Độ dài: 9 volumes (hoàn thành)
  Nội dung chính:
  Đây là serries truyện Kẻ khờ hấp dẫn, Nhưng đừng ngại nếu bạn chưa đọc cả series.

  Eun Bi, Người mẫu nổi tiếng của nhãn hiệu CF, quay trở lại thế giới hiện tại với người bạn trai Hàn quốc thời cổ đại. Và cuộc phiêu lưu vẫn chưa dừng lại, khi cô một lần nữa bị đưa về đất nước Hàn quốc trong quá khứ. Liệu cô nàng có tìm được đôi giày để đưa mình quay lại.
  Em Là Tất Cả
  [​IMG]

  Cô gái vô tư Yong Jin Hong luôn mơ về một tình yêu lãng mạn như trong truyện tranh. Vậy nên khi gặp phải một chàng trai thô lỗ và lạnh lùng như Eun Park Ha thì giấc mơ của Jin Hong có nguy cơ tan vỡ...

  mới chỉ có bấy nhiêu thôi còn nhiều nữa ai hâm mộ tác giả này thì update tiếp nhé chúc các bạn đọc truyện vui vẻ ;))
  • Sư Tử
  • Yoochun (Mirotic)
  • Changmin (Mirotic)
  • Song Tử 2

Chia sẻ Trang này