VSFS 2015
 1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

  Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

  1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
  2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
  3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
  .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

 2. Xin chào Khách,

  Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

  Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

  Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

 3. Chào Khách,

  - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
  - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

[M] Nghịch Ái [Long fic | HaeHyuk]

Cuộc thảo luận trong 'High Ratings' được bắt đầu bởi miu_s2_booV, 16 Tháng 5 2013.

 1. miu_s2_booV

  miu_s2_booV 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  2 Tháng 12 2011
  Bài viết:
  773
  Like:
  17.986
  Điểm Trophy:
  3.712
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  51.172
  Reputation:
  $51.172
  shinju_eunmin: Ổng không ưa đều có nguyên nhân, về sau sẽ biết. Aiz ~ tớ đang đầu về việc không biết nên làm sao đẩy nhanh tiến độ fic chứ thế này sợ vào năm cũng chưa hòm hòm xong được tới đoạn mình dự tính >.<
  Tất cả thắc mắc đều là bí mật =V= Kibum khổ chứ Jihyo cùng chả kém Eunhyuk, hai đứa nó hành Kibum =))

  pekun1810: Dạo này lười như con hủi ra á, cắm mặt vào đống tiểu thuyết thì khỏi có ngoi được lên =V= Lão Hoàng đế mình chưa đặt tên, đang đi kiếm ông nào tống tạm vào. Nói chung cũng chả phải nhân vật quan trọng lắm. Lão ý có kì thị vs dị đồng nên ghét lây =V= cái vụ này ng ta gọi là tài kéo chi tiết, độc quyền của bợn đấy :))

  Lâm Anh _ Forever: Có sign hình mà không để, đồ phí của giời =3=
  Anh Hoàng đế ss chưa đặt tên, em kiếm coi có cái tên nào quăng vô hộ cái. Ổng bị kì thị dị đồng, em thông cảm. Nói chung cũng chả xơ múi được gì ở em Hyuk, ko phải lo.
  Mo? Uncle? Sao giống ông FD trong Running Man vậy :-o

  Eunmin_love_suju: Ss thích nhất là cắt chap chỗ hiểm mà =))
  Ở hoàng tộc chả sung sướng gì đâu em ạ, có muốn sống an nhàn cũng bị dính vào thị phi thôi. Ầy, cứ làm thường dân có khi là sướng nhất. Nhà chẳng cần giàu quá, đủ ăn là đc.

  roxi: Quá phức tạp nhưng lại cũng rất giản đơn, thực ra cứ hiểu anh Hải là sinh ra ngoài ý muốn, bị bỏ quên trong lãnh cung sau đó thì tới năm 6 tuổi được Hoàng hậu nhận nuôi là đc. Ko cần phải hiểu quá nhiều.
  Hoàng hậu quên lão Hae vì có nguyên do, sau này sẽ biết ;)) ss có tài kéo chap mà, giờ mới biết à =V=

  yun.hyukie.suju: Chả nhẽ lại làm nguyên cái bảng tuổi cho mọi ng tiện theo dõi =))
  Hyuk, Hae tám tuổi. Jae, Jihyo là mười tuổi còn Kyu là bảy tuổi, Bum là sáu tuổi ss ạ. Cơ mà chả đứa nào giống trẻ con thật hết =V= Thanh Đế á, trông cũng đẹp zai, mỗi tội bạn Hyuk ở vs toàn ng đẹp lung linh thành ra ổng trong mắt bạn lại thành bình thường =V=
  Ổng Thanh Đế bị kì thị dị đồng ss ạ =V= ko đc dùng nhiều icon, ghét =V=

  nhokS2Yesung: Mỗi tội diễn biến bị kêu là chậm bạn ạ, và mình đang tìm cách cho nó nhanh lên. Chẳng biết có phải do dạo này mình thành con rùa rồi nên cái fic nó cũng thành rùa theo không. Thực là đau lòng TT_TT
  Tái Duyên mình đang bí muốn chết, bạn chờ một thời gian nữa nhé :-s

  Chun_ELF: Đeo làm sao được, thời đó làm gì có lens. Cơ mà cũng như ở mình có ng nước ngoài mắt xanh thì dị đồng cũng dạng thế, mỗi tội là tại vì ở thế giới kia toàn ng mắt đen cho nên mấy thằng dị đồng nó ms bị kì thị. Em cứ coi là bị đột biến gen cũng chả sao đâu :)) ss ko có cho bạn nào mang fic đi hết, ss yêu cầu xóa rồi nhưng có vẻ bạn ý không để ý =3= ss thẳng tay báo vi phạm luôn =3=

  khicondangyeu_91: Hyuk là một ng mâu thuẫn, lạnh nhưng ko lạnh. Viết về bạn em cũng mệt lắm, biết thế từ đầu cho lãnh cảm luôn cho xong. Đỡ phiền! Hai bạn Jihyo và Kibum về sau toàn làm trò chơi cho bạn Hyuk lúc bạn ý nhàm chán :))
  Có chủ nhân như bạn Hyuk, chả biết phúc hay họa =V=

  Kayla: Happy Wedding nhá ss =V=
  Ừm, cái hai năm nó cũng lắt léo lắm, nhưng nói chung sau này sẽ biết. Tại sao em lại cứ thích chơi đánh đố với rds vậy nhỉ? Mình xấu tính ghê =))

  Kobun_KikiKyu_Jo: Nhìn nick liền biết bạn là fan của thằng Chộ mặt r (a.k.a ck Ming bếu). Không sao, đó là bạn chưa lập acc chứ có cả đống ng lập acc mà có cmt đâu, toàn đọc chùa không à. Bận thì có thể để bao giờ rảnh cmt cũng đc, mình ko quá quan trọng đâu ^^ cái vụ chi tiết trong fic diễn biến chậm đó mà, chắc tại hè ở nhà, đầu mình nó đù đì theo =)) cái lỗ đen xuyên ko đó ... mình ko có ý viết thành chi tiết hài nhưng cuối cùng ai đọc cũng cười :))

  All: Chap mới này mình đã rất cố gắng đoạn của hai bạn trẻ ở vườn hoa nhưng chẳng hiểu sao miêu tả tệ quá. Thực xin lỗi. Mình vẫn rất dốt về miêu tả cảnh *thở dài*. Từ chap sau tự hứa với bản thân đẩy nhanh tiến độ chi tiết fic. Cảm ơn mọi ng đã luôn ủng hộ. Có gì góp ý cho mình nhé :)  ............................  CHƯƠNG BẢY: LỄ TẨY TRẦN (HẠ)


  [​IMG]


  Phong Duyệt Quốc không hổ lại một trong hai đại quốc, tài nguyên trù phú xa hoa, giàu có vô cùng. Từ Ninh Cung dành cho Thái hậu ở xa hoa cực điểm, bốn phía tràn ngập trân châu dị bảo, vàng bạc đá quý. Cột ngọc chống mái được chạm khắc những chi tiết cực kì tinh xảo. Nơi này so với Thanh Cung của Thanh Đế chỉ có hơn, tuyệt đối không kém. Ngày hôm nay, tại thượng sảnh của Từ Ninh Cung càng được trang hoàng lộng lẫy hơn bao giờ hết. Không khí uy nghiêm bao trùm mang theo sự khẩn trương hiếm thấy. Các cung nữ, thái giám tấp nập, vội vội vàng vàng, người bưng đồ ăn, kẻ chuẩn bị, sắm sửa những đồ dùng cần thiết để cho bữa tiệc sắp được tổ chức. Hoàng đế ra chiếu tổ chức lễ tẩy trần chào đón Tam công tử của Cảnh Thế Vương Gia tới kinh thành, ngay lập tức người ở Từ Ninh Cung không chút chậm trễ, lập tức bắt tay vào chuẩn bị theo chỉ thị của Thái hậu cùng Hoàng hậu nương nương. Dù chỉ bữa tiệc này cũng không tính là quá quan trọng đối với hoàng thất nhưng cũng không thể so sót. Thanh Đế cũng thông qua bữa tiệc, phô bày uy thế của hoàng cung kinh thành đối với vị công tử mới từ Cảnh Thế Vương phủ xa xôi ở tây nam tới. Sắp tới giờ khai tiệc, các vị phi tử cũng bắt đầu rục rịch từng người, từng người, kéo năm kéo bảy bước vào Từ Ninh Cung.


  Thượng sảnh Từ Ninh Cung hai bên trái phải được sắp xếp hai hàng ghế kéo dài tới tận cửa chính. Quy củ chốn thâm cung vô cùng nghiêm ngặt, phi tử của Hoàng đế cũng có các cấp bậc khác nhau. Trong các bữa tiệc, dù là tiệc chỉ dành cho người trong hoàng thất hay là tiệc thiết đãi các vị đại thần, rồi tiệc chào mừng sứ đoàn các quốc gia khác, các phi từ của Hoàng đế đều phải dựa theo cấp bậc từ cao tới thấp mà được phân vị trí ngồi phù hợp. Người có hàm vị càng cao thì càng được ngồi gần phía khu chủ tọa. Nghiêng đầu, nhướng mắt nhìn đám phi tử người nào người nấy quần áo lỗng lậy, đầu cái toàn trâm vàng, nạm ngọc, trên mặt trát son bôi phấn cũng thành cả tấc. Ngoài mặt họ giả lả cười nói nhưng bên trong đang thầm tính kế nhau, y chán nản thở dài. Bàn tay xoay xoay cái quạt làm từ thanh ngọc, cảm giác mát lạnh truyền vào da thịt khiến y cảm thấy thoái mái hơn một chút. Chốn thâm cung này trước mặt nhau thì tỷ tỷ muội muội nhưng mà thực chất phía sau tranh sủng tới ta sống ngươi chết. Một thế giới thực giả tạo!


  - Nhị ca, huynh đang nhìn gì vậy? _ Thất Hoàng tử Han Kyuhyun ngồi kế bên phải y thấy nhị ca mình cứ nhìn chằm chằm vào đám phi tử đang giả tạo cười nói với nhau, hỏi.


  - Không có gì, chỉ là đang muốn coi cổ bọn họ bao giờ thì bị gãy _ Đeo trên đầu đống trâm vàng, nạm ngọc thế kia, cổ lại vác thêm đống vòng với trang sức, y cũng thực bái phục đám nữ nhân kia. Khóe miệng câu lên thành nụ cười, Jaejoong hạ mi mắt che đi sự mỉa mai bên trong.


  - Sẽ gãy sớm thôi _ Khinh thường hừ một tiếng, Kyuhyun nói.


  - Thực không ngờ phụ hoàng lại tổ chức lễ tẩy trần cho vị Tam công tử của Cảnh Thế Vương thúc … _ Phụ hoàng của bọn họ vốn không ưa hại vị Thế Vương gia, cứ nghĩ vị công tử kia tới kinh thành sẽ bị bỏ lơ chứ. Không ngờ lại còn tổ chức cả tiệc mừng.


  Đám Hoàng tử và Công chúa bọn họ cũng có nghe phụ hoàng nói là Tam công tử của Cảnh Thế Vương Gia sẽ tới, nhưng vốn chẳng ai quan tâm. Dù đứa nhỏ tuổi nhất trong số huynh đệ tỷ muội bọn họ cũng có đủ thông minh để biết được Tam công tử kia thực chất chỉ là một vị công tử bị Cảnh Thế Vương thúc từ bỏ, đưa tới kinh thành làm con tin. Ở thâm cung này, tất cả đều lấy quyền lực coi làm hàng đầu, lợi dụng nhau. Tam công tử không quyền không thế, lại còn nổi tiếng là nhu nhược công tử, cho dù mẫu thân là Cảnh Thế Vương phi thì sao chứ? Vẫn là chẳng có mấy địa vị gì có thể dùng được trong mắt đám người phi tần kia. Cùng lắm là họ tìm cách thông qua Tam công tử kia để có thể mở rộng quan hệ với các vị quan ở tây nam và tây bắc, lấy được sự ủng hộ của hai vị Thế Vương gia. Như vậy sẽ rất có lợi trong cuộc chiến tranh quyền lực sau này.


  Jaejoong mặc dù thân là Hoàng tử do đích thân Hoàng hậu sở sinh nhưng nói thực, y không có một chút hứng thú nào với cái ngai vàng kia. Tính tình của y thích tự do, tự tại lại tùy tiện, làm đế vương của Phong Duyệt, Phong Duyệt không sớm bị hủy mới là lạ. Hơn nữa nghĩ tới việc đám huynh đệ của mình vì cái ngai vàng mà không nể tình cốt nhục mà thẳng tay chém giết nhau, Jaejoong thực sự cực kì phản cảm. Không phải bởi vì Jaejoong có tình yêu thương huynh đệ, tỷ muội gì gì đó. Đơn giản là y không muốn nhìn thấy đám huynh đệ từng người, từng người một chết đi chỉ vì một cái ghế làm bằng vàng vô tri vô giác. Chết cái kiểu đó, thực sự là vô nghĩa. Cho nên, Tam công tử gì đó kia đối với y càng chẳng có giá trị gì đáng để quan tâm.


  Thực ra Nhị Hoàng tử Han Jaejoong nổi tiếng là ôn hòa y đây so với những người trong hoàng cung này càng là một người vô tình hơn bất cứ ai. Y thích làm khán giả đứng một bên coi kịch hơn là tự mình dính vào rắc rối, nguy hiểm. Ở hoàng cung này, thân kẻ nào kẻ nấy tự lo, y ngoài mẫu hậu cùng hai đệ muội ruột thịt là Thất Hoàng tử Han Kyuhyun cùng Tứ Công chúa Han Yoojung ra chỉ tin được một mình Tứ Hoàng tử Han Donghae. Mặc dù tứ đệ không phải con của mẫu hậu nhưng được mẫu hậu nhận nuôi, chẳng khác nào đệ đệ ruột thịt đồng phụ, đồng mẫu của y.


  Nhưng mà, nào có ngờ sáng ngày hôm nay y lại cùng hai vị đệ đệ đụng trúng Tam công tử kia. Nhớ tới khuôn mặt thanh tú cùng đôi mắt tím huyền bí của vị Tam công tử, trên khuôn mặt xinh đẹp khuynh thành của Jaejoong hiện lên một tia hứng thú. Y không biết vì sao hài tử kia lại khóc, nhưng mà y biết có liên quan tới tứ đệ. Lại nhắc tới tứ đệ ... thái độ và hành động của Donghae đối với tiểu hài tử kia thực sự là rất kì lạ. Mặc dù Donghae mới chỉ sống cùng y và Kyuhyun hai năm trở lại đây nhưng tính cách hắn, bọn họ dù sao cũng có thể nắm được vài phần. Lãnh đạm cực điểm, chỉ thích nhốt mình trong thế giới riêng của bản thân. Hắn ghét nhất là đụng chạm với người khác, cho dù là y cùng Kyuhyun cũng hiếm khi chạm vào người hắn. Tiểu tử kia bình thường thì không sao chứ lúc giận lên thì rất đáng sợ!


  Nhìn các phi tử đã tới gần đông đủ mà nhân vật chính vẫn chưa thấy bóng dáng đâu, Jaejoong thở dài. Hài tử kia ... nếu y nhớ không lầm thì tên là Han Eunhyuk! Y thực sự rất có hứng thú với hài tử đó, đặc biệt càng tò mò hơn với phản ứng khó hiểu của tứ đệ và Eunhyuk đối với nhau lúc sáng nay. Rõ ràng biết cả hai đều chưa từng gặp nhau thế nhưng trực giác trong lòng Jaejoong lại luôn nói cho y biết giữa hai người này có gì đó ... không bình thường! Aiz ~ rốt cục là hai người họ đối với nhau là sao ta? Nhớ tới hành động kéo tay của Eunhyuk, thậm chí còn bướng bỉnh hỏi tên cậu của Donghae, Jaejoong vẫn cảm thấy choáng váng. Thực không ngờ tứ đệ như băng sơn cũng có lúc phản ứng mạnh như vậy. Chống tay xuống bàn, y lơ đễnh chuyển tầm mắt qua Tứ Hoàng tử đang ngồi yên lặng bên tay trái mình, trong đầu chợt lóe lên một suy nghĩ.


  - Tứ đệ, đệ nói coi Tam công tử kia là người thế nào? _ Giọng nói trong như tiếng chuông gió mang theo vài tia chọc ghẹo rất dễ nhận ra.


  - Nhị ca, huynh có ý gì? _ Han Donghae ánh mắt màu lam như hồ nước tĩnh lặng nhìn thẳng vào vẻ giảo hoạt trên nét mặt nhị ca mình, giọng nói đều đều không cảm xúc.


  - Ta nói đệ này, tứ đệ … đệ có cảm thấy hứng thú với vị Tam công tử kia không hả? _ Bĩu môi một cái, cứ tưởng y nhắc tới vị Tam công tử kia thì có thể thấy được vẻ mặt khác của Donghae, không ngờ hắn vẫn băng sơn chẳng đổi.


  - Đệ không hiểu ý huynh _ Hắn quay đầu sang hướng khác, quyết định không quan tâm nhị ca thích nói nhảm của mình nữa.


  - Không hiểu? Thực hay là nói dối vậy? _ Jaejoong nhướng mày nhìn Donghae, nhưng mà tứ đệ của y quả thực nói là làm, hoàn toàn không để ý tới y nữa. Tứ đệ của y thực chẳng dễ thương! Rõ ràng tứ đệ trước mặt biểu tình lãnh đạm chẳng khác gì mọi khi y chắc chắn là tiểu tử này để ý hài tử Eunhyuk kia.


  Kyuhyun có chút khó hiểu nhìn Jaejoong. Tính tình của nhị ca, Kyuhyun rất rõ. Mặc dù Jaejoong trên mặt thì luôn cười ôn hòa nhưng tính cách so với Donghae lạnh nhạt cũng chẳng kém là mấy. Chẳng qua Donghae thì trưng hẳn ra ngoài vẻ lạnh lùng của mình, không thèm che giấu còn Jaejoong thì ẩn giấu sự vô tình và cao ngạo của mình bên trong. So sánh theo một cách nào đó thì Tứ Hoàng tử là tảng băng nổi, còn Nhị Hoàng tử chính là tảng băng chìm. Cái gì y cũng tỏ vẻ hứng thú, nhưng thực chất ra chẳng quan tới tới bất kì thứ gì hết. Cho nên Kyuhyun mới không hiểu Tam công tử Han Eunhyuk kia làm cách nào mà chỉ mới một làn gặp mặt liền có thể khiến nhị ca của mình tràn ngập hứng thú, luôn mồm nhắc tới như vậy. Đó là chưa kể tới Eunhyuk có thể làm cho vị tứ ca lúc nào mặt cũng như tảng băng của mình làm ra mấy cái hành động như níu tay, hay là bướng bỉnh hỏi tên ... ?


  Aiz ~ Kyuhyun công nhận là Eunhyuk rất đẹp, nhưng mà vẻ đẹp của cậu nghiêng về thanh tú hơn là mỹ lệ tới khuynh thành. Kyuhyun từ nhỏ ở trong cung, phi tần mỹ nữ mỗi người một vẻ, như hoa đua nở trong vườn, cũng coi như bản thân được ngắm nhìn hết mỹ nhân trên đời. Hơn nữa lại có mẫu hậu cùng nhị ca đẹp như tiên tử, cho nên đối với nó, người có đẹp tới mấy ở trước mắt cũng chẳng có tác động gì hết. Bởi vậy vẻ đẹp thanh tú của cậu hoàn toàn không khiến nó đặc biệt ấn tượng gì cả. Nếu nói ở trên người cậu có điểm gì đặc biệt tới mức khiến người ta gặp một lần liền không thể quên thì đó là đôi mắt màu tím biếc đó. Không phủ nhận được lúc nhìn thấy đôi mắt đó, Kyuhyun quả thực đã bị thu hút. Thế nhưng cũng chỉ là bị thu hút vậy thôi, không có gì khác nữa.


  Đó là chưa kể tới nghe nói Tam công tử của Cảnh Thế Vương Gia là một nhu nhược công tử. Tính cách Kyuhyun từ nhỏ đã mạnh mẽ, chính trực hơn người, không thích những kẻ yếu đuối, hèn nhát, nhu nhược nên ngay từ đầu Eunhyuk đã mất rất nhiều điểm trong mắt nó. Hơn nữa cơ thể Eunhyuk lại vừa nhỏ, vừa gầy, Kyuhyun nó nhỏ hơn một tuổi còn cao hơn cậu một chút. Nói chung, ngoại trừ việc cậu đẹp và là dị đồng, Kyuhyun không thấy Eunhyuk có gì đặc biệt mà có thể làm hai vị ca ca thân thiết của nó chú ý. Nó tin tưởng nhị ca cùng tứ ca không phải vì vẻ đẹp của cậu mà chú ý cậu. Độ miễn dịch trước mỹ nhân của hai người đó chỉ có hơn chứ không có kém nó. Cho nên Kyuhyun nghĩ, chỉ có duy nhất việc Eunhyuk là dị đồng khiến Jaejoong cùng Donghae để ý tới cậu.


  - Nhị ca, huynh có hứng thú với Tam công tử kia là vì hắn cũng là dị đồng sao?


  - Một phần thôi _ So với việc cậu là dị đồng giống y, y càng có hứng thú về con người của Eunhyuk hơn. Nhìn khuôn mặt ngơ ngác, khó hiểu của đệ đệ mình, Jaejoong khẽ cười _ Tiểu Kyuhyun, đệ còn nhỏ, chưa biết cách nhìn người nhưng ta nói cho đệ nghe, tuyệt đối đừng có coi thường hài tử Eunhyuk đó!


  - Vì sao? _ Nhìn vẻ nghiêm túc hiếm thấy trên mặt Jaejoong, Kyuhyun giật mình, trong vô thức cổ họng tự bật ra câu hỏi.


  - Trực giác nói với ta ... _ Nắm chặt cây quạt trong tay, trong đôi mắt màu bạc xinh đẹp lóe lên một tia vừa hứng thú, lại vừa cảnh giác _ Han Eunhyuk đó, không phải là loại người dễ chọc vào đâu. Nhu nhược công tử? Chỉ e đó là lớp ngụy trang bên ngoài thôi!


  Kyuhyun thực sự không ngờ Jaejoong lại đánh giá về Eunhyuk như vậy. Bởi vì quả thực trông cậu rất bình thường, hoàn toàn không chút gì giống một kẻ nguy hiểm. Nhưng nó tin vào khả năng nhìn người cùng trực giác của nhị ca. Từ trước tới nay, nhị ca chưa từng nói sai khi phán xét về một người nào đó. Trong khi Jaejoong và Kyuhyun nói chuyện, hoàn toàn không chú ý tới Tứ Hoàng tử đang ngồi bên cạnh bọn họ tay đang nâng một ly hoa quả khẽ xiết chặt lại. Khuôn mặt vẫn giữ nguyên vẻ lạnh lùng không chút biểu cảm, hắn hạ mi xuống, trong phút chốc, dưới đáy mắt xanh lam thanh lãnh chợt lóe lên một tia sáng tràn ngập mỉa mai. Nhấp một ngụm hoa quả, khóe môi của Donghae khẽ nhếch lên lên tạo thành độ cong rất nhỏ khó thấy được. Nhu nhược công tử sao?


  - Nực cười ...


  .

  .

  .


  Phân phó công việc dọn dẹp Tử Cung cho Kibum và Jihyo, Eunhyuk theo chân Hwa thái giám đi từ Tử Cung tới Từ Ninh Cung. Cậu nhớ tới thời đại này không có thứ gọi là đèn tuýp, muốn thắp sáng chỉ có thể dùng nến, nhà người nào thuộc loại có tiền thì còn có thể mua dạ minh châu. Trước giờ cậu vẫn có chút khinh thường độ sáng của nến và dạ minh châu không thể được bằng đèn tuýp nhưng giờ nhìn cả Từ Ninh Cung tràn ngập ánh sáng nổi bật trong bóng đêm, Eunhyuk nghĩ chắc mình phải sửa lại đánh giá của bản thân. Để có thể thắp sáng cả cái tòa cung điện to lớn này phải dùng tới bao nhiêu nến với dạ minh châu đây? Nhớ tới mấy cái hầm than dưới cung điện của các phi tần cùng Hoàng tử, Công chúa ... phải tốn bao nhiêu than nhỉ? Mà nếu như cậu nhớ không lầm thì ở thời đại này: nến, dạ minh châu hay than đều là những vật liệu đắt giá. Hoàng tộc Phong Duyệt Quốc quả thực là giàu có! Đứng trước sự xa hoa của nơi này, cậu chỉ có thể thở dài, cảm thán một tiếng. So với Thanh Cung thực sự là không thua kém, nhưng dường như vì đây là nơi ở của Thái hậu - một nữ nhân cho nên sự phô trương còn kinh khủng hơn cả hoàng bá bá của cậu. Gần tới cửa chính, cậu đã có thể nghe thấy tiếng nhạc du dương hòa vào cùng tiếng cười nói của các phi tần.


  - Tam công tử Han Eunhyuk tới ~ _ Giọng nói cao vút của vị thái giám trẻ tuổi đứng trước cửa chính của Từ Ninh Cung hô lên cắt ngang cuộc trò chuyện của mọi người. Trong nháy mắt, dường như tất cả ánh nhìn đều hướng về phía cửa.


  Eunhyuk hôm nay mặc một thân lam y làm từ lụa thượng hạng, bên ngoài khoác chiếc áo lông chồn màu nâu, bên trên vẫn còn đọng lại chút hơi của gió lạnh. Ngoài trời tuyết đã ngừng rơi nhưng vẫn rất lạnh, cởi ra chiếc áo choàng đưa cho vị thái giám, cậu tiến vào trong Từ Ninh Cung. Mái tóc dài đen huyền của Eunhyuk được cột cao làm nổi bật lên làn da trắng hồng cùng đôi mắt tím biếc đầy xinh đẹp. Cậu đã có lời đảm bảo của Thanh Đế cho nên cậu tuyệt đối sẽ chẳng đeo cái dải băng vướng víu kia vào mắt làm cái gì. Khi mọi người nhìn thấy Eunhyuk, lập tức toàn bộ đại sảnh ngoại trừ tiếng nhạc ra chỉ có tiếng hít lạnh. Tất cả mọi người đều bị vẻ ngoài của Eunhyuk khiến cho ngỡ ngàng, hơn tất cả ... bọn họ chú ý tới đôi mắt của cậu. Tam công tử của Cảnh Thế Vương Gia là ... dị đồng sao? Cảm nhận được ánh mắt của mọi người nhưng khuôn mặt của cậu vẫn giữ nguyên vẻ lãnh đạm, hoàn toàn không thèm chú ý tới đám phi tử đang thì thầm to nhỏ.


  Đôi mắt khẽ chuyển động liếc ngang một lượt, quả nhiên là Hoàng đế có rất nhiều phi tần. Mà người nào người nấy cũng đều rất xinh đẹp. Dựa vào quần áo trên người họ cùng với vị trí ngồi, Eunhyuk nhanh chóng biết được cấp bậc cao thấp của các vị phi tử. Ở khu chủ tọa, Thanh Đế ngồi chính giữa một thân hoàng bào, tay cầm ly rượu đang nhíu mày nhìn cậu. Hai bên Thanh Đế có hai nữ nhân, một người tuổi tầm hơn sáu mươi, mặc một bộ y phục màu đen thêu hoa văn chỉ bạc, nét mặt nghiêm nghị, đôi mắt hơi nheo lại đánh giá cậu. Mái tóc lấm tấm bạc của bà ta được búi lên bằng vài chiếc trâm phượng. Dù đã già nhưng vẫn có thể thấy được vẻ xinh đẹp hiếm có trên người nữ nhân này. Có lẽ đây là Thái hậu? Nhìn sang phía còn lại, nữ nhân mặc một bộ xiêm y màu vàng cao quý, mái vấn đơn giản nhưng không làm mất đi sự cao quý của bản thân. Mặc dù chỉ trang điểm nhẹ, không hề bôi son trát phấn như đám phi tử còn lại nhưng khuôn mặt vẫn xinh đẹp động lòng người. Hoàn toàn khiến những phi tử khác bị lu mờ. Nét mặt nàng ta hiền hòa nhưng trong đôi mắt hoàn toàn chỉ có sự lãnh đạm. Nhìn nữ nhân này, chợt Eunhyuk nhớ tới mẫu phi. Đây chắc chắn là đương triều Hoàng hậu - Kim Taehee.


  - Eunhyuk thỉnh an hoàng bá bá, hoàng bá bá vạn tuế, vạn vạn tuế. Thỉnh an Thái hậu, Thái hậu thiên tuế, thiên thiên tuế. Thỉnh an Hoàng Hậu nương nương, Hoàng Hậu nương nương th tuế, thiên thiên tuế _ Cậu băng băng tiến gần tới phía khu chủ tọa, khụy một gối xuống, cúi đầu thỉnh an.


  - Được rồi, đứng lên đi _ Thanh Đế phất tay miễn lễ, mặc dù trên mặt cười nhưng ra ràng bên trong giọng nói phảng phất sự lãnh đạm.


  - Tạ ơn hoàng bá bá.


  - Hài tử, người là Han Eunhyuk đúng không? _ Hoàng hậu thân thiết mỉm cười đối với cậu, giọng nói trong trẻo như tiếng suối khiến Eunhyuk cảm thấy thoải mái. Khi nàng hỏi chuyện cậu, vẻ lãnh đạm trong mắt khi nãy hoàn toàn biến mất, thay vào đó là sự quan tâm thật lòng _ Mẫu phi ngươi vẫn khỏe chứ?


  - Vâng, mẫu phi vẫn rất khỏe _ Xem ra mẫu phi nói tình cảm tỷ muội của mẫu phi với Hoàng hậu rất tốt không phải nói dối.


  - Khỏe thì tốt, đã lâu ra không có gặp biểu muội, thực nhớ nàng _ Tiếng cười khẽ vang lên, Hoàng hậu hiền từ nhìn Eunhyuk _ Mà, ngươi nếu đã gọi Hoàng thượng là hoàng bá bá thì cứ gọi ta là hoàng bá mẫu đi ...


  - Dạ.


  Khẽ gật đầu, cậu cũng không ý kiến gì nhiều. Hoàng hậu này đối với cậu là quan tâm thực sự, cũng thực sự để ý tới mẫu phi chứ không như Thanh Đế kia, từ đầu tới cuối đều dùng vẻ giả dối đối với cậu. Nếu là một hài tử khác chưa chắc phát hiện ra được sự giả dối của Hoàng đế, nhưng cậu thì không phải một hài tử tám tuổi bình thường. Eunhyuk có thể dễ dàng phân biệt được người nào đối xử thực tâm với mình, cũng nhìn ra được ai xấu ai tốt. Cậu có thể nhìn ra được Hoàng hậu này là một người tốt, thông minh và cũng cao ngạo chẳng kém gì mẫu phi.


  - Eunhyuk, để trẫm giới thiệu cho ngươi các Hoàng tử, Công chúa của trẫm _ Thanh Đế có vẻ không hài lòng với màn tình cảm của Eunhyuk cùng Hoàng hậu, ông khẽ nhíu mày lên tiếng cắt ngang.


  Ngồi hai bên khu chủ tọa là hai chiếc bàn dài làm bằng bạc, vị trí rõ ràng là cao quý hơn tất cả các phi tần khác. Ngồi ở hai bàn đó có mười một hài tử, cả nam cả nữ, gần hết đều tầm tuổi của cậu và đều ăn mặc vô cùng sang trọng. Eunhyuk nhìn cũng biết đấy chính là các vị Hoàng tử và Công chúa. Ngay từ lúc bước vào cậu đã thấy ba vị Hoàng tử ban sáng mình gặp. Mặc dù Thanh Đế không quá mức anh tuấn nhưng không thể phủ nhận là gen di truyền của Hoàng hậu thực tốt. Rõ ràng Nhị Hoàng tử Han Jaejoong cùng Thất Hoàng tử Han Kyuhyun hoàn toàn nổi bật trong số các huynh đệ tỷ muội. Hôm nay Jaejoong còn mặc một bộ xiêm y màu trắng, càng tăng thêm vẻ xinh đẹp của mình, nhìn từ xa giống như một tiên tử hạ phàm. Kyuhyun vẫn một bộ hắc y, tương phản lại với nhị ca của mình. Khuôn mặt nó nghiêm nghị, anh tuấn, liếc qua đã biết sau này nhất định là một vị Hoàng tử khiến các vị tiểu thư kinh thành phải điên đảo. Các vị Hoàng tử, Công chúa khác cũng đều là các mỹ thiếu niên, mỹ thiếu nữ, chẳng qua cậu không quá đặc biệt để vào mắt.


  Ánh mắt không tự chủ lại nhìn về một nam hài mặc áo xanh ngồi bên cạnh Nhị Hoàng tử Jaejoong. Khuôn mặt anh tuấn bức người hắn vẫn lạnh lùng như cũ, đang cúi đầu, tay mân mê cốc nước hoa quả, không biết đang nghĩ cái gì. Mi mắt hạ xuống càng làm cho màu xanh lam trong đáy mắt trở nên bí ẩn, thâm trầm. Chỉ cần ngồi đó thôi, tựa như một pho tượng được đúc từ băng, tỏa ra khí chất thu hút không có ai có thể bỏ qua. Ngay lúc cậu còn đang ngây người nhìn hắn, chợt hắn như cảm nhận được ánh mắt của Eunhyuk, chậm rãi ngẩng đầu. Trong khoảnh khắc bốn mắt chạm nhau, màu xanh lam như nước biển mát lạnh tràn vào trong lồng ngực khiến trái tim của cậu nhảy thót lên một cái. Hoang mang chuyển tầm nhìn, Eunhyuk cắn môi dưới, cố gắng che giấu đi sự hốt hoảng và lúng túng trong mắt mình. Nắm tay cậu vô thức dưới tay áo xiết chặt lại.


  Không phải anh! Không phải là người đó!


  - Từ trái qua phải là Tam Hoàng tử Han Jongdae, Ngũ Hoàng tử Han Jongin, Nhị Công chúa Han Taeyeon, Tam công chúa Han Hyoyeon cùng Tứ Công chúa Han Miyoung _ Chỉ vào chiếc bàn bên trái, Thanh Đế cao giọng, trong tiếng nói tràn ngập sự tự hào _ Chúng đều là hài tử của trẫm và Choi Quý phi.


  - Choi Quý phi?


  Theo ánh mắt tràn ngập sủng ái của Hoàng đế, cậu mới phát hiện bên cạnh bàn của mấy vị Hoàng tử, Công chúa mà hoàng bá bá mới giới thiệu ban nãy có một chiếc bàn khác kê liền sát. Nữ nhân ngồi ở bàn đó y phục cao quý, xa hoa hơn hẳn những phi tử khác cả trăm lần, khuôn mặt xinh đẹp được trang điểm tỉ mỉ tuy nhiên mùi hương hoa từ người nàng khiến Eunhyuk khẽ nhíu mày. Người này hẳn là Choi Quý phi đi? Họ Choi sao? Có vẻ như họ Choi đều là người mắn đẻ nhỉ? Sinh tới hai Hoàng tử cùng ba Công chúa, chẳng khác nào vị Choi phi nào đó ở Cảnh Thế Vương phủ. Nhìn khuôn mặt tràn ngập tự đắc của nàng ta lúc được Thanh Đế nhìn, trong lòng cậu sinh ra sự phản cảm vô hình đối với Choi Quý phi. Ánh mắt khẽ chuyển về phía Hoàng hậu, thấy Hoàng hậu vẫn một khuôn mặt không nhìn ra cảm xúc, Eunhyuk khẽ nhíu mày. Quả nhiên đúng như Jihyo và Kibum nói, Hoàng hậu cùng Thanh Đế không được hòa hợp, vợ chồng khách sáo với nhau vô cùng. Chỉ đơn giản nhắc tới tên, thái độ Thanh Đế lãnh đạm khác hẳn đối với lúc nãy giới thiệu đám hài tử của Choi phi.


  - Bên này là Đại Công chúa Han Hyejin, Ngũ Công chúa Han Yoojung, Bát Hoàng tử Han Sungjoon, Thất Hoàng tử Han Kyuhyun, Nhị Hoàng tử Han Jaejoong cùng Tứ Hoàng tử Han Donghae.


  - Eunhyuk à, Jaejoong cùng Kyuhyun và Yoojung đều là hài tử do ta sở sinh. Donghae cũng là hài tử do ta đích thân nuôi dưỡng từ nhỏ. Hyejin, Sungjoo đều là những hài tử rất ngoan, ta hi vọng ngươi cùng chúng hòa thuận _ Hoàng đế không chịu giới thiệu tử tế, nàng đành phải thay mặt lên tiếng nói tiếp mà thôi.


  - Ý Hoàng hậu tỷ tỷ là sao? Tỷ tỷ nói như vậy tức là hài tử của muội không ngoan sao? Hay là Hoàng hậu tỷ tỷ không muốn Tam công tử thân thiết, hòa thuận với hài tử của muội muội _ Choi Quý phi nhíu mày, hướng Hoàng hậu cao giọng.


  - Ái phi ...


  Thanh Đế cũng giật mình khi thấy Choi Quý phi hành xử như vậy, lại nhìn thần sắc Hoàng hậu từ ôn hòa trở nên vô cùng lạnh lùng, trong phút chốc chẳng biết làm sao. Từ xưa tới nay hậu cung là do Hoàng hậu đứng đầu, không thể phủ nhận hành động này của Choi Quý phi là đã vi phạm lễ nghi, vô lễ với Hoàng hậu, đáng nhẽ phải chịu phạt. Tuy nhiên Choi Quý phi được Thanh Đế sủng ái có thừa nên kiêu ngạo thành tính, các phi tần khác ngày thường cũng bị nàng chèn ép. Trong cung, Choi Quý phi cùng Hoàng hậu trở thành hai thế lực lớn nhất là việc ai ai cùng biết. Ngày thường Choi Quý phi luôn tìm cách gây khó dễ cho Hoàng hậu, hướng kẻ khác ra oai rằng nàng được Hoàng đế yêu thương hơn Hoàng hậu. Đáng tiếc là Hoàng hậu không thèm để ý. Chỉ không ngờ Choi Quý phi lại làm càn tới mức trước lễ tẩy trần chào đón Tam công tử của Cảnh Thế Vương Gia lại ngang nhiên công khai thách thức Hoàng hậu. Những phi tử khác lúc này cũng chỉ có thể ngậm miệng, cúi đầu coi như không thấy gì hết, không nghe được gì hết.


  - Ta chẳng có ý gì hết. Choi muội muội xin đừng lấy lòng tiểu nhân để đo lòng dạ ta. Muội cũng chớ suy bụng ta ra bụng người! _ Thanh âm Hoàng hậu lạnh như băng, đôi mắt phượng híp lại tràn ngập uy hiếp _ Hôm nay nể mặt Eunhyuk, ta không tính toán ...


  - Tỷ! _ Choi Quý phi trợn mắt nhìn Hoàng hậu thần sắc lạnh lùng, uy nghiêm.


  - Choi muội muội, chuyện trong nhà đừng có để lộ ra để người khác coi thường! Ngươi không cần mặt mũi, nhưng hoàng thất Phong Duyệt Quốc thì cần!


  - Đủ rồi! _ Thanh Đế tức giận vỗ mạnh tay xuống bàn, quay sang sắc bén liếc Hoàng hậu một cái rồi quay qua Choi Quý phi _ Ái phi, đừng có suy nghĩ linh tinh. Hoàng hậu không có ý gì hết ~ _ Ngữ khí đã mềm mại hơn nhiều, chứng tỏ được Thanh Đế đối với Choi Quý phi sủng ái bao nhiêu.  - Vậy ... hoàng bá mẫu, Đại Hoàng tử và Lục Hoàng tử ... ? _ Nhận thấy không khí chợt trở nên nặng nề, Eunhyuk nhanh chóng chuyển chủ đề. Nếu cậu nhớ không lầm thì Hoàng đế có tám Hoàng tử cùng năm Công chúa.


  - Đại Hoàng tử cùng Lục Hoàng tử hiện đang trong doanh trại để học điều binh quân_ Đối với sự tò mò, khó hiểu của cậu, Hoàng hậu ôn thanh giải thích, đồng thời cũng thu lại sự tức giận ban nãy _ Chỉ có tới gần tết chúng mới trở về kinh thành, còn bình thường đều ở biên cương _ Cậu gật gật đầu coi như đã hiểu.


  - Được rồi, Eunhyuk ngươi cũng mau ngồi vào chỗ đi _ Thái hậu từ nãy tới giờ không nói câu nào chỉ âm thầm quan sát cậu lúc này chợt lên tiếng. Bà ta chỉ vào chiếc bàn kê sát bàn của đám người Nhị Hoàng tử. Chỗ của cậu ngay bên cạnh Đại Công chúa.


  Dạ một tiếng, Eunhyuk ngồi xuống kế bên Đại Công chúa Han Hyejin. Đối với Đại Công chúa xã giao vài câu sau đó cậu hoàn toàn ngồi im không nói thêm một câu nào. Cậu cảm thấy may mắn vì chỗ ngồi của mình ngay cạnh Đại Công chúa chứ không phải đầu bên kia. Bởi vì ngồi đầu bên kia là ... Tứ Hoàng tử Han Donghae. Hiện tại, cậu thực sự không muốn có dính lứu hay liên quan bất kì điều gì với hắn. Mặc dù nói đây là tiệc tẩy trần chào đón cậu nhưng Eunhyuk hoàn toàn không phải là nhân vật chính. Nhìn các phi tử lại rôm rả nói chuyện với nhau, thỉnh thoảng lại pha trò lấy lòng Hoàng đế cùng Thái hậu, hoặc là nịnh nọt Hoàng hậu và Choi Quý phi, trong đầu cậu bắt đầu sắp xếp lại mọi chuyện. Đại khái cậu cũng đã thông qua bữa tiệc này để hiểu khái quát về tình hình trong hoàng cung cùng các thế lực hiện tại.


  Còn một chuyện nữa, đó là Thái hậu kia không thích cậu. Ban nãy khi bà ta quan sát cậu, trong mắt bà ta hiện lên vẻ lạnh lùng, thậm chí còn có sát ý đối với cậu. Trực giác cho cậu biết không phải vì cậu là hài tử của Cảnh Thế Vương Gia luôn là cái gai trong mắt Hoàng đế - con trai bà ta mà là vì một lý do khác. Mặc dù bà ta cùng Thanh Đế đều che giấu rất tốt nhưng cậu vẫn nhận ra được sự chán ghét và cảnh giác của họ. Nhếch mép cười nhạt, xem ra đôi đồng tử này lần nữa lại đem lại rắc rối cho cậu rồi. Dị đồng, xem ra rất có ‘ý nghĩa’ đối với Thanh Đế cùng Thái hậu đấy nhỉ?


  .

  .

  .


  Trong Mai Hoa Viên, Eunhyuk đứng giữa những khóm mai đỏ rực, bốn phía xung quanh tĩnh lặng được bao phủ bởi màn đêm đen tối tương phản lại với màu trắng của tuyết phủ đầy trên mặt đất. Thỉnh thoảng, vài cơn gió thổi mang theo mùi tinh khiết của tuyết khiến cậu cảm thấy thoải mái hơn hẳn. Mái tóc đen được cột lên tung bay trong gió. Kéo lại cổ áo choàng làm từ lông chồn của mình cao lên một chút, hai má cậu ửng hồng vì lạnh. Ngẩng đầu nhìn bầu trời, ánh trăng nhàn nhạt, mờ ảo chiếu xuống tạo thành lớp sáng mỏng lên trên khuôn mặt thanh tú của Eunhyuk. Trong đôi mắt tím luôn trầm lắng, lưu chuyển từng đợt sóng bạc. Cậu bởi vì không thể tiếp tục chịu đựng ngồi thêm ở bữa tiệc nhàm chán kia nên xin Thanh Đế trở về trước. Vốn muốn trở về thẳng Tử Cung nhưng không biết vì sao lúc đi qua hoa viên này chợt muốn dừng lại một chút.


  - Tại sao không trở về Tử Cung? _ Xoạt xoạt, từ phía sau phát ra âm thanh của tiếng bước chân giẫm trên tuyết.


  - ... _ Cả cơ thể cậu cứng đờ lại, thanh âm trầm thấp, lạnh lùng này Eunhyuk chỉ cần nghe đã biết là ai. Cậu không quay đầu lại, hai mắt khẽ nhắm lại, hít một hơi thật sâu. Không khí trong lành mang theo hơi lạnh khiến cậu tỉnh táo hơn nhiều _ Ngươi không tiếp tục dự tiệc sao?


  - Không, bữa tiệc thực nhàm chán cho nên ta xin phụ hoàng cho trở về trước. Không ngờ đi ngang nơi này muốn dừng chân ngắm cảnh lại gặp ngươi _ Người kia cũng không trách mắng gì chuyện cậu không thỉnh an theo quy củ, đáp lại.


  - Vậy, ngươi cứ ngắm cảnh đi. Ta đứng cũng lâu rồi, không làm phiền hứng thú của ngươi nữa. Ta trở về trước. Cáo từ! _ Xoay người, cậu tính bỏ đi lại bị tiếng nói kia lần nữa làm cho dừng bước.


  - Ngươi lại tính chạy nữa sao?


  - Chạy? _ Nhíu mày, quay đầu lại, cậu có chút mỉa mai cười _ Vì sao ta phải chạy hả, Tứ Hoàng tử? _ Phía sau cậu, Tứ Hoàng tử Han Donghae một thân lam y, ngoài choàng một chiếc áo bông dệt thượng hạng. Hắn khí thế bức người, chẳng biết từ bao giờ đã đứng đó.


  - Không phải chạy sao? _ Thản nhiên nói, trên khuôn mặt lạnh lùng thoáng hiện lên một chút ôn hòa. Hắn tiến tới phía cậu, khiến Eunhyuk hoảng loạn. Đầu chưa kịp nghĩ thì thân thể đã phản ứng hộ, lập tức cậu lui về sau. Donghae cũng không dừng lại, tiếp tục tiến lên. Hắn một tiến, cậu một lùi, cho tới khi cậu vấp phải một hòn đá phía sau.


  - A!!! _ Cả người cậu ngửa ra sau, ngay lúc Eunhyuk toan dùng tay chống xuống thì vòng eo được một cánh tay ôm lấy. Kế tiếp, cả người ngã vào trong một lồng ngực của ai đó.


  - Cẩn thận chứ ... _ Bên vành tai, hơi thở ấm áp phảng phất khiến cậu giật mình. Ngẩng đầu lên nhìn, cậu phát hiện hiện tại mình cả người bị Donghae ôm trong lòng. Ngay khi nhìn vào đôi mắt xanh lam kia, chẳng biết vì sao trong tim đánh thót một cái, hoảng loạn đẩy hắn ra, lui về sau vài bước, hai má có chút ửng đỏ không biết vì lạnh hay vì xấu hổ.


  - BUÔNG!


  - Được rồi _ Cũng không miễn cưỡng cậu, hắn buông cậu ra. Trên khuôn mặt lạnh như băng lúc này phảng phất một nụ cười như có như không khiến cho Eunhyuk ngẩn người. Tên này ... mà cũng biết cười sao? _ Này, ngươi còn nói ngươi không chạy nữa sao?


  - Ta chạy? Lúc nào chứ? _ Tránh nhìn vào đôi mắt hắn, cậu hít một hơi ổn định lại tâm trạng mình, bàn tay dưới tay áo khẽ nắm chặt, khàn giọng nói.


  - Ta không nhớ mình có đắc tội gì với ngươi mà ngươi nhìn thấy ta liền như chuột thấy mèo, lập tức bỏ chạy. Sáng nay cũng vậy, bây giờ cũng vậy. Ngươi đừng nói là ban nãy trong bữa tiệc ngươi không tránh ánh mắt của ta, Han Eunhyuk! _ Donghae tựa người vào một cây mai, bàn tay vươn ra vuốt ve cánh mai đỏ.


  - Tứ Hoàng tử người cũng nghĩ quá nhiều rồi.


  - Vậy sao? Vậy sao ban nãy ngươi thấy ta tiến một bước, lại liền lùi một bước vậy? _ Hắn sao có thể dễ dàng buông tha như vậy, trong đôi mắt xanh lam khẽ hiện lên một tia sáng.


  Cậu chỉ muốn tránh thực xa người này, vì sao lại gặp hắn ở đây vậy cơ chứ? Ban nãy một phần lý do mà cậu xin phép Thanh Đế về sớm cũng là vì trong bữa tiệc thỉnh thoảng hắn lại quay qua nhìn cậu. Mặc dù Eunhyuk đã cố bảo mình coi như không biết nhưng quả thực là nhãn thần của Donghae không phải nói lơ đi mà được. Giống như lúc sáng hắn nắm lấy tay cậu, hỏi tên cậu, tràn ngập sự cố chấp. Mà không phải Tứ Hoàng tử nổi tiếng lạnh lùng như băng sao? Tại sao lại đối với cậu kiếm chuyện hoài vậy? Thấy cậu đứng đây đáng nhẽ hắn phải mặc kệ, trở về cung của mình mới đúng chứ? Không phải nói hắn rất ghét người khác đụng vào mình sao? Tại sao ban nãy không để mặc cậu ngã? Thậm chí ... hắn còn cười với cậu! Eunhyuk hạ mi mắt, mím chặt môi, cố gắng phân tích tình hình nhưng rốt cục đầu óc rối bung, chẳng thể nghĩ được bất kì điều gì. Mặc dù luôn nói với mình hắn với người kia chẳng liên quan nhưng lúc nhìn thấy hắn, thấy đôi mắt của hắn vẫn khiến Eunhyuk cảm thấy không sao bình tĩnh được.


  - Ta chỉ là không thích đứng gần người khác quá. Còn có, Tứ Hoàng tử, chúng ta không quá thân thiết, thỉnh sau này đừng có nhìn chằm chằm ta nữa. Ta rất khó chịu đấy! _ Nhân cơ hội này, cậu liền phân rạch rõ ràng, tránh xa tên Tứ Hoàng tử này thì hơn.


  - Ta ... là người khác sao? _ Ngay khi cậu vừa dứt lời, cằm cậu bị một bàn tay ấm áp chạm vào, nâng lên. Hắn buộc cậu phải nhìn thẳng vào hắn, giọng nói tràn ngập từ tính. Mặc dù bằng tuổi nhưng rõ ràng là Donghae cao hơn cậu khá nhiều.


  - Ngươi ... buông ra ...


  Cậu rất ghét ai chạm vào mặt mình, một tay nắm chặt lại muốn xuất quyền đánh tới phía mặt Donghae không ngờ bị hắn nhẹ nhàng bắt được. Chết tiệt! Võ công của cậu tưởng đã tốt lắm rồi nào có ngờ hắn còn tốt hơn. Ngay từ sáng nay khi mà hắn túm lấy tay cậu, cậu đã biết người này chắc chắn võ công giỏi hơn mình, bằng không làm sao có thể kìm được tay cậu, khiến cậu không thể vùng ra. Ánh trăng mờ ảo hắt xuống ôm lấy khuôn mặt anh tuấn của Donghae, lúc này không còn vẻ lạnh lùng như ngày thường mà hiện lên một chút tinh quái khiến Eunhyuk lúng túng không biết phải làm sao. Nếu giờ bất kì ai trong hoàng cung này nhìn thấy vẻ mặt cười tinh quái của Donghae hiện tại chắc chắn sẽ bị băng sơn Hoàng tử này dọa cho sợ chết khiếp.


  - Này, ta hỏi ngươi một câu, ngươi có biết tình yêu là gì không? _ Khuôn mặt hắn kế sát mặt cậu tới mức cậu có thể cảm nhận được hơi thở của hắn phảng phất trên da mặt. Eunhyuk nghiêng mặt sang một bên tránh lại bị hắn cường thế bóp cằm ép cậu quay lại.


  - Tứ Hoàng tử thực vui tính, ta chỉ là một hài tử, làm sao biết được tình yêu là gì! _ Trên mặt hiện lên một tia cười mỉa mai và chua xót, cố gắng tránh ánh mắt của hắn nhưng vẫn không được. Cảm thấy bàn tay bóp cằm mình càng lúc càng chặt hơn mà bản thân không cách nào vùng ra được khiến cậu tức giận _ Được rồi, ngươi có thể buông ta ra chưa?


  - Trả lời thành thật, ta sẽ buông!


  - Tứ Hoàng tử, thỉnh tự trọng! Buông - ta - ra! _ Kẻ trước mặt cậu đang phát điên gì chứ? Ánh mắt tím biếc của Eunhyuk lóe lên tia lãnh khốc nhưng đối với Donghae hoàn toàn chẳng có tác dụng gì cả.


  - Ngươi có biết tình yêu là gì không? _ Hắn bướng bỉnh lặp lại câu hỏi. Ánh mắt hắn như xoáy sâu vào trong đồng tử của cậu. Giống như muốn thông qua đó hoàn toàn đọc được mọi suy nghĩ, tình cảm của người đối diện.


  - Ưh, buông ... _ Cậu cũng bướng bỉnh trợn mắt, nhất quyết không chịu trả lời câu hỏi của hắn. Donghae càng nắm chặt tay cậu hơn, dưới sự phản kháng của cậu, hắn nhếch mép cười, nụ cười kia khiến cậu cảm thấy ... cực kì nguy hiểm.


  - Được, ngươi không trả lời câu hỏi đó. Vậy ta hỏi một câu khác. Han Eunhyuk, ngươi có yêu ai không? _ Nghe hắn gọi tên của cậu, Eunhyuk chấn động, cơ thể run lên.


  - Ta không hiểu ngươi nói gì ...


  - Nói dối! Ngươi đang nói dối! Ngươi hiểu, hơn nữa còn rất hiểu! _ Giọng nói của hắn càng lúc càng trở nên gấp gáp, mất bình tĩnh, những câu hỏi như sóng dồn ập tới _ Đừng có trốn tránh ánh mắt của ta. Trả lời cho ta ... ngươi có yêu ai không?


  - Ngươi bị điên à, thả ta ra! _ Nhưng làm sao hắn dễ dàng buông ra được, ngược lại càng nắm chặt hơn, mặc kệ cậu vùng vẫy thế nào cũng không thể thoát được.


  - Phải, cho là ta bị điên cũng được, khùng cũng được! Ta chỉ cần ngươi trả lời câu hỏi của ta! _ Cúi đầu, thì thầm bên tai cậu, thanh âm của Donghae khiến Eunhyuk cảm thấy sợ hãi_ Hay là ngươi có từng đối với ai hứa hẹn rằng mãi mãi ở bên người đó nhưng cuối cùng lại phản bội không?


  “Vì sao?”
  .
  “Tại sao vậy, Hyuk? Vì sao ... lại tự sát?”
  .
  .
  “Hứa với tớ, vĩnh viễn ở cạnh tớ ...”
  .
  “Cho dù có chuyện gì xảy ra, hãy tin tưởng tớ, ở bên tớ!”


  - K-H-Ô-N-G !!!!


  Eunhyuk hoàn toàn bị bức tới phát điên, bên tai những âm thanh đó lần nữa lại vang lên không ngừng. Cậu nghiến răng rít lên. Không biết sức lực từ đâu, Eunhyuk vận sức toàn thân, đẩy mạnh Donghae ra. Bị cậu đẩy bất ngờ, hắn lảo đảo lui về sau vài bước. Cậu tựa vào gốc cây cây mai, hai mắt tím giờ đục ngầu lại, bên trong có hoang mang, có phẫn nộ, có cả rối loạn, sợ hãi, .... Hơi thở gấp gáp tràn ngập hỗn loạn không còn giữ được vẻ bình tĩnh, lãnh đạm ban đầu. Hình ảnh của người đó, hình ảnh của chiếc xe tải lao tới, hình ảnh trong phòng thay đồ ở nhà thờ, ... toàn bộ chồng chéo lên nhau hiện lên trong đầu cậu. Hai tay ôm chặt ngực mình, cậu cảm nhận được từng nhịp đập của trái tim mình. Khóe mắt bỗng nóng bừng lên, từng giọt lệ như pha lê cứ như vậy rơi xuống liên tục, không có cách nào kìm chế. Đôi con ngươi tím biếc hoàn toàn mất đi sư thâm trầm, lãnh đạm ngày thường, trống rỗng không có tiêu cự. Hắn đứng yên nhìn cậu, khuôn mặt anh tuần phảng phất sự bi thương nhưng rất nhanh biến mất.


  - Đừng khóc ... _ Chậm rãi tiến tới, bàn tay hắn chạm lên mặt cậu, vuốt ve mi mắt của cậu, lau đi những giọt lệ. Động tác chầm chậm nhưng tràn ngập ôn nhu tới khó tin. Cậu cũng không đẩy hắn ra, đứng thất thần một hồi lâu không có phản ứng.


  - Đã từng! _ Chợt đột nhiên Eunhyuk lên tiếng.


  - ...


  - Đã từng yêu một người có thể chết vì người đó, vì người đó làm tất cả nhưng bây giờ ta đã quyết định quên đi tất cả! _ Nghiêng đầu tránh bàn tay của Donghae còn đang chạm trên mi mắt mình, Eunhyuk lau đi nước mắt trên mặt


  - Vì sao?


  - Bởi vì, ta đã chết rồi! _ Giọng cậu nhẹ tênh, không chút cảm xúc _ Tình yêu của ta cũng chết rồi. Cả đời này, ta tuyệt đối không yêu bất kì một ai hết!


  Nhìn cậu bước đi xa dần, Donghae cũng không níu kéo nữa. Lấy ra dây buộc tóc làm từ ngọc trai màu trắng ngà, hắn khẽ hôn lên đó nhưng ánh mắt vẫn không chút rời khỏi thân ảnh đang mỗi lúc một xa dần rồi biến mất trong bóng đêm kia. Hắn ngẩng đầu nhìn ánh trăng bạc, khẽ thở dài. Thực sự là cậu sẽ quên đi người đó sao? Thanh âm nhẹ vang lên hòa vào trong gió lạnh mang theo một chút cô đơn, một chút bi thương.


  - Còn có thể vãn hồi lại lần nữa không?

  HẾT CHƯƠNG BẢY
  • Like Like x 51
  • Agree Agree x 2
 2. pe_ngokS2haehyuk

  pe_ngokS2haehyuk 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  28 Tháng 7 2012
  Bài viết:
  121
  Like:
  291
  Điểm Trophy:
  482
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  238
  Reputation:
  $238
  Tem Edit sau a
  Lần đầu comt cho fic này a.
  Chuyện ngày càng thú vị à nha. Em sẽ xếp chiếu, trải khăn để xem em Hyuk quậy bằng cách nào :3. Em đề nghị fic này ngược Hae. Để anh ấy khó khăn vô bờ mới rước được em nhỏ về nhà. Anh Hae là người đeo đuổi a~~~~.
  Câu cuối fic thật sự làm em hơi khó khăn suy nghĩ. hay Han Donghae chính là lê DongHae, hay là một ai khác, em sẽ chờ giải đáp. Thanh đế *chống cằm* đóng kịch rất hay, có tổ chức. Mỗi tội ghét dị đồng thì em không ưa rôi. Dị đồng màu tím, em nghĩ đó là màu đẹp nhất, không màu nào bằng. Em thật sự rất thích đôi dị đồng ấy. Đối với EunHyuk. Ở em có nững cảm nghĩ riêng về con người của cậu, ở kinh thành thì đừng khép mình mà quậy cho tới bến luôn đi, biết đâu em êu giành luôn ngai vàng thì sau. Mà thôi, để cho anh hae cái ngôi đó đi, ẻm hyuk làm Hoàng hậu cũng được a~~~
  P/s: Không hiểu sau dạo này em lại cuồng SAD ss ạ, cuồng ghê gớm luôn í, lựa toàn mấy bộ ngược thân, ngược tâm mà đọc, có khi nào em bị ss lây bệnh không thích SAD * nắm áo kéo* * chảy nước mắt*. Em không muốn thấy Nghịch Ái SAD đâu a~~~
  • Like Like x 5
 3. shinju_eunmin

  shinju_eunmin 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  24 Tháng 12 2011
  Bài viết:
  473
  Like:
  1.746
  Điểm Trophy:
  1.512
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  3.307
  Reputation:
  $3.307
  Phong bì, hohohohoho Miu a ngày càng thú vị à nha*đặt bàn, trải khăn, pha trà xếp bánh*, thanh đế và thái hậu à hai con người này đóng kịch cũng tài lắm chứ nhỉ, hai con người là mẹ con có khác suy nghĩ giống nhau gớm ha có sát ý cơ a. Sao cứ bà quý phi nào họ Choi thì lại đẻ lắm và bố láo nhở, mẫu thân đã thế thì đám con kia cũng chả tốt lành gì cho cam a. Chả bù cho mẫu tử nhà hoàng hậu chút nào tốt bụng ngoan hiền, tài giỏi a, coi ra sau này ngồi xem hai phe đấu nhau cũng vui lắm chứ. Kyu và Jae xem ra cũng chẳng ham hố gì cái vương vị chán ngắt kia, coi thường đám phi tần kia thực thú vị.  Haiz, chuyện tình hai người ngày càng phức tạp đau đầu a một ngời cố gắng quên đi người kia lại tìm cách gợi nhớ, chả hiểu bao giờ thì êm xuôi nữa. Ai mà ngờ đợc con người mặt băng kia lại dịu dang với Hyuk như vậy chứ, xem ra Hyuk lần này bị doạ cho phát sợ rồi, băng sơn thái tử đỡ người khác lại còn lau nước mắt thì đúng là doạ người đó không phải chuyện chơi đâu nha. Tại ai mà Hyuk phải tự sát rồi quên đi tất cả chứ giờ lại một mực hỏi người ta hứ, hỏi toàn những câu gây kích động cho Hyuk xem ra tên HAe này muốn bạn trẻ thừa nhận lắm đây a.


  5ting mong chap mới của Miu
  • Like Like x 4
 4. Kobun_KikiKyu_Jo

  Kobun_KikiKyu_Jo 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  13 Tháng 6 2013
  Bài viết:
  9
  Like:
  33
  Điểm Trophy:
  12
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  64
  Reputation:
  $64
  Thùng thư phải không?^^
  Comt cho au đây :)
  wow, vậy ra Hae cũng trong hoàn cảnh giống Hyuk hửm? Cũng đầu thai làm kiếp khác nhưng mọi kí ức vẫn giữ nguyên :-p hì. Vậy chắc giờ Hae phải bắt đầu công cuộc chinh phục mĩ thụ của ổng lại từ đầu à? Khi mà Hyuk đã quyết định "chạy trốn" cái tình cảm của mình:) thế cũng hay, cho lão Hae nếm mùi vị khổ sở của Hyuk từ kiếp trước ;) không biết au sẽ hành lão Hae ra sao nhỉ *hóng hớt* =)) cơ mà đang thời phong kiến, Hae Hyuk mà đến với nhau không biết sau này sẽ gây chấn động như nào =)) không biết khi ấy, có ca hay tỉ nào trong fic tăng xông máu mà lên thiên đàng dự hội bàn đào không nhỉ =)) hehe
  Còn cái chuyện hậu cung cũng giống ở Cảnh Thế Vương Phủ nhở :-D hoàng hậu với Cảnh Thế Vương Phi là tỉ muội thân thiết với nhau, thế thì không biết 2 bà họ Choi "lợn nái" kia có dây mơ rễ má gì với nhau không au =)) hều. Mà thiết nghĩ, mấy lão đàn ông (thích phụ nữ) trong fic đều sủng mấy bà phi lẳng lơ, mất nết nhỉ? >"< có mắt không zị chòy? >"<
  Còn Thái hậu thì chắc còn là 1 ẩn số, bà ta là 1 người thông minh, sắc sảo, chắc cũng nhận thấy 1 vài điều từ việc quan sát Hyuk. Những người như vậy càng khó để Hyuk đối phó, khi mà bà ta lại là Thái hậu, lại lo cho sự an nguy của Hoàng đế- nhi tử của mình vững chãi với cái ngai vàng hơn ai hết.
  Mình đang mơ quá khứ sẽ lặp lại, Hae lên làm Hoàng đế, Hyuk sẽ là quân sư kiêm người tình duy nhất của Hae. haehae =))
  Mà cũng đang hóng hớt không biết đại hoàng tử với lục hoàng tử là ai, không biết rồi là bạn hay là địch của HaeHyuk đây.haiz. Nhiều mối nguy hiểm, Hyuk cần cảnh giác nhiều lắm đây -_-
  Nhân tiện nhắn với sư phụ. Sư phụ ui, đừng có khinh dễ bạn Hyuk, Jae đã cảnh báo dzồi đới, cẩn thận kẻo bị vặt lông sói lúc nào không hay giờ :| haiz. Chơi với 1 người là con hồ ly, 1 người là cục băng di động, sư phụ chắc không "sói" được rồi.hôhô, chia buồn với sư phụ =))
  p.s: không biết có couple nào lên thớt cho au chém trong này nữa không =))
  • Like Like x 5
 5. pekun1810

  pekun1810 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  12 Tháng 9 2010
  Bài viết:
  1.557
  Like:
  5.549
  Điểm Trophy:
  3.982
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  4.313
  Reputation:
  $4.313
  Đặt chỗ rồi comt sau

  -----------------------------------

  Phải nói là chap này dù không diễn tả gì tới nhiều người nhưng mà lạng qua lạng lại cái sơ đồ thê thiếp lẫn con cái của ông già Hoàng Đế quả thực khiến cho người ta đọc vào mà muốn ong cả não luôn, thế quái nào mà quản cho nổi cả bầy vợ con đông nghẹt thế kia? Ta thắc mắc không biết làm thế nào mà ông này nhớ hết được tên tuổi mặt mũi của con mình a~ có khi chắc không nhớ luôn quá =)).

  Mà mấy chuyện đó chung quy là chẳng có gì quan trọng, cái chính vẫn là là HaeHyuk a~! Thế là kỳ này Hae sẽ theo đuổi lại Hyuk á hả? @.@~ Cứu vãn lại được không đây ta? =)) Hyuk cũng đã chịu khổ nhiều rồi, nếu có được Hae theo đuổi thì nhớ là phải làm giá lên chút nha, đừng có mềm lòng quá mà đồng ý cái rụp thì thiệt là mất vui đó! Ấy mà sau này sẽ có nữ nhân nào đeo bám Hae không vậy? Mấy vụ này nghi lắm! Có nữ nhân vật làm gì mà không tận dụng nhỉ? Miu mà để cho hai ẻm tới với nhau không người chen giữa thì đúng là kỳ tích hiếm thấy lắm đó! ;))

  Nói chung là hên xui, tùy theo những gì sau này Miu viết mà ta đọc thôi. Đã edit xong, mai mà không có chap là qua nhà Miu cào tường à~~~
  • Like Like x 4
 6. roxi

  roxi 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  7 Tháng 12 2012
  Bài viết:
  85
  Like:
  416
  Điểm Trophy:
  652
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  541
  Reputation:
  $541
  Đặt chỗ, lát em comt cho ^^
  **** Edit edit cho ss này <3 keke
  Nhị hoàng tử JaeJoong đúng là có mắt nhìn người nha ^^ không nên xem thường cái danh "Tam công Tử nhu nhược" của Han EunHyuk. Aiz~ Trái với Nhị hoàng tử thì vị thất hoàng tử KyuHyun vó vẻ coi thường bé Hiếc ... Đúng là ba chấm = ))
  Bữa tiệc diễn ra hơi nhanh, mà công nhận là cái lão Hoàng Đế này lắm con lắm vợ. Chả nhớ đc là ổng có bao nhiêu vị hoàng tử công chúa nữa @.@
  Choi phi này không biết có liên can gì đến vị Choi phi Im YoonA không nhỉ? Hai mụ này vừa đọc qua là biết chảnh y như nhau rồi, chắc nhan sắc cũng thuộc hạng gọi là tạm ổn nên mới đc sủng ái.
  Thái hậu đúng là có vẻ không ưng EunHyuk, không biết bà ta có ý định gì nhưng mà chắc là sẽ ảnh hưởng tới baobe của em ^^ ... keke
  Đến cảnh ở Mai Hoa Viên, nơi đây hai đứa gặp nhau
  Có nắm tay rồi, giờ thì ôm eo?? Bao giờ chúng nó hôn? À còn đoạn "abcxyz" nữa nhá =))))))))))))))))) ss đẩy nó nhanh lên chút ^^ gì mà có tý tuổi các hoàng tử suy nghĩ y như ông cụ non vậy, nếu không biết chúng nó là tiểu hoàng tử với cách suy nghĩ mà JaeJoong thì cũng phải tầm độ tuổi trưởng thành rồi. EunHyuk thì không nói, dù dì tuổi của nó cũng là hơn 30 rồi... = ))
  Haha, Hae ôm eo cậu, đánh lẽ chị nên miêu tả cái cảm xúc của Hyuk nó rõ hơn tý = )) đoạn này có gọi nà pink không? Giữa Hoa Viên thanh vắng chỉ có hai bạn trẻ trò chuyện????
  Nhưng mà cũng chẳng nói đc nh` ... Haiz~ Hae nó hơi nhanh đấy nhá "Tình yêu là gì?" "Yêu ai chưa" =)) Ôi tr bé tý ty mà cũng bày đặt hỏi mấy câu này ( đang trong time làm em bé, Hyuk cũng phải có chút gọi là nghi ngờ chú nhỉ??)
  Nhưng mà :nhanko: Sao chị lại end chương đúng cái lúc cao trào?? Mọi ẩn số đều đc giải đáp rồi thì phải. Lee DongHae bây giờ chính là Lee DongHae của hiện tại. Thế là hai đứa gặp nhau. Vậy bao giờ chúng nó nhận ra nhau v?? Hae cũng phải cần có một lời giải thích cho Hyuk vì sao lại đối xử với người bạn của mình như vậy đếy nhé ss' = ))
  Haiz~ Bao giờ chúng nó mới lớn đây??? À ~ Lại còn vụ xưng Ta - Ngươi nữa chứ, nghe lạnh khốc à
  *Tưởng tượng sau này hai đứa lớn 8->* *cười đểu* hehe ( Ngoài lề tý nhá ss' ... Nhận lời kb của em trên fb nha, tên em là : Rô Yêu HaeHyuk ... Kamsa ss' O:-)... Em hỏi luôn cái short Don't leaver me nữaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa ... Yêu cái đó nắm nhá...) Giống mấy cái comt trc, cái comt của em đến đây nà chấm hết nhá = ))
  • Like Like x 5
 7. Lâm Anh _ Forever

  Lâm Anh _ Forever 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  15 Tháng 5 2013
  Bài viết:
  1.963
  Like:
  4.822
  Điểm Trophy:
  2.482
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  2.003
  Reputation:
  $2.003
  Á Á ss chơi kì hết chap ngay khúc hiểm vậy trời =.=
  Nhưng giờ thì em đã biết anh Han Donghae là anh Lee Donghae đấy hehehe
  Kiểu này anh Hải phải hơi vất vã để chinh phục lại bé Hyuk đáng yêu oỳ, đáng đời ảnh :p
  JaeJoong quả là không tầm thường nha, nhìn được Eunhyuk là "công tử nhu nhược" như thế nào ;))
  Hoàng hậu và Cảnh Thế Vương Phi là tỉ muội với nhau nên ai cũng xinh đẹp, quý phái. Còn 2 vị họ Choi kia không biết có bà con gì không vậy? Ai cũng như nhau chỉ biết nũng nịu, trét son trét phấn lên mặt thôi à :)) ( ngoài lề chút: em thấy trong phim mấy bà Phi này nọ đẻ được 5-6 đứa gì lận mà sau ở đây có 3-4 đứa mà đẻ nhiều rồi =)) )
  Eunhyuk tuyệt tình rồi, chọn cách quên đi luôn rồi, không nhớ Hae nữa, mà cũng đúng làm vậy đi oppa
  Hai mẹ con Hoàng đế này kì a, không ưa dị đồng, mà thôi vua không nói chơi mà, lệnh đã ban, không ưa ai làm gì được hehehe
  P/s 1: đang thất tình, mới bị đá nên em dẹp cái sgin hình luôn rồi =.=
  P/s 2: ss đặt cho cha vua tên " Minh Quân" đi =))
  P/s 3: Em nào biết avatar chỉ mang tính chất dìm hàng =.=
  Thân
  JJaenny
  • Like Like x 5
 8. Eunmin_love_suju

  Eunmin_love_suju 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  3 Tháng 4 2013
  Bài viết:
  26
  Like:
  81
  Điểm Trophy:
  12
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  38
  Reputation:
  $38
  chap này tuyệt càg ngày e càg nghĩ lee dong hae và han dong hae là 1 ng mặt dù hk pik đúng hk káj đó tkì fảj đợi chap của ss
  Hyuk tkì lun nkớ tới hae nhở ns wên nhưg kủn hk wên dc tìh kảm wá sau đậm
  ss rág ra chap đều nka đừg ém dữ wá làm e và mấy reader khác ckờ mãi
  Dù sao tkì kủn rất thích fic của ss cố lên nká e lượn đây:lum:
  • Like Like x 4
 9. pu_luv_hyuk_4ever

  pu_luv_hyuk_4ever 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  12 Tháng 1 2013
  Bài viết:
  79
  Like:
  280
  Điểm Trophy:
  172
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  138
  Reputation:
  $138
  Ye Ye Ye......đặt chổ trc........có j thì vài bữa nữa ss edit lại sau hénnnnnnnnnnnn...........
  ******
  - Còn có thể vãn hồi lại lần nữa không?
  Đó là cái câu gây ấn tượng mạnh nhứt cho ss trog mấy chap gần đây.........

  Ra là bạn Hae cũng đã xuyên không, cái này ss nghi ngờ từ lâu òi, tới chap này ss mới dám khẳng định..........Kiểu này là xuyên không để chuộc lỗi vs Hyuk nhà ta đây........
  Nhưng mà, trái tim của Hyuk dường như đã đóng băng òi, liệu Hyuk có chịu chấp nhận Hae lần nữa ko???? Và câu hỏi dc đặt ra là..........."Sau này 2 bơn trẻ sẽ ở lại thời xưa hay sẽ ngược về quá khứ??????" và......."Sao bợn Hae lại xuyên không dc vậy......ko lẽ......@@"

  Nhưng mà dù sao đi nữa thì..................Miu cứ hành bợn Hae nhìu nhìu vô...........cho chừa cái lỗi lầm hùi trước.......*sao mà ss ác quá*,

  PS: Định comt dài cơ, nhưng mà,,,,,,,,chữ nghĩa của ss ko có bao nhiu hết.............thui thì đành comt ngắn vậy....... :D
  • Like Like x 4
 10. Chun_ELF

  Chun_ELF 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  2 Tháng 6 2013
  Bài viết:
  15
  Like:
  31
  Điểm Trophy:
  12
  Giới tính:
  Nam
  Reputation:
  34
  Reputation:
  $34
  Comt đây comt đây.....quên nữa *gỡ gạch* hí hí có chap mới đặt gạch tiếp :-p.
  Huhu,gian nan quá,vất vả quá..........................cơ mà ta thích chúng nó bị hành vầy :bi3:.
  Nhận xét từng khối nhân vật nha:
  1.Hoàng đế,hoàng thái hậu: Ghét dị đồng thì kệ chớ sao lại ghét lây qua thèn nhỏ, có mắt thẩm mỹ hông zợ, tui mà có dị đồng là tui vui-tưởng-ngất ngay á, nói chung là hông có thiện cảm (nói thẳng ra là không ưa đi, giỏi lắm bay ra đây chém đầu tui nè >:/ ).
  2.Hoàng hậu: Người nhà người nhà, hiền lành, tốt tính, không có nhiều nhận xét.
  3. Phi tần, cung nữ, Choi phi...: Một mớ hỗn độn, trộn đủ gia vị: Chua ngoa, đắng nghét, mặn chát.....không ưa gì.
  4. Hoàng tử, công chúa......: Mem of DBSK or SJ thì chấm, còn lại là tui hông có quan tâm.
  5. Hiếc Chê: Cụ non zữ bay, lí luận ghê hen, cho dù linh hôn của ông có là 30 hay 300 thì bây giờ ông vẫn trong hình hài đứa trẻ à nha.
  6. Hải ca: Lạnh lùng, bí ẩn....chưa hiểu kĩ về con người này à nha @@.
  7. Ki Bum, Ji Hyo: Hai người này em hông có gì nhận xét, tạo hình rất rất ổn ạ.
  Dài dỏng quá, chốt 1 câu là rất rất hay ạ, Miu 5ting nhé, em ủng hộ Miu hết mình (và hết $)
  Miu cố lên nha, coi chừng em như này nhé -> :ankieng: .
  • Like Like x 4

Chia sẻ Trang này