VSFS 2015
 1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

  Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

  1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
  2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
  3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
  .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

 2. Xin chào Khách,

  Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

  Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

  Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

 3. Chào Khách,

  - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
  - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

[M] Nghịch Ái [Long fic | HaeHyuk]

Cuộc thảo luận trong 'High Ratings' được bắt đầu bởi miu_s2_booV, 16 Tháng 5 2013.

 1. miu_s2_booV

  miu_s2_booV 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  2 Tháng 12 2011
  Bài viết:
  773
  Like:
  17.986
  Điểm Trophy:
  3.712
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  51.172
  Reputation:
  $51.172
  [​IMG]


  Author: miu_s2_booV
  .
  .
  Rating: M
  .
  .
  Pairing: HaeHyuk (và các couples phụ)
  .
  .
  Category: Xuyên không
  .
  .
  Disclaimer:
  Những nhân vật trong fic không thuộc về tôi. Họ thuộc về chính bản thân họ, tôi chỉ là người nắm giữ câu chuyện.
  .
  .
  Note:
  Vâng, lại là mình, tiếp tục đào thêm một cái hố để tự chôn mình. Trong fic, SNSD và một số thành viên của EXO sẽ là nhân vật phản diện, bạn có thể click back nếu không thích. Tuyệt đối KHÔNG mang fic của mình đi bất cứ đâu khi chưa có sự đồng ý của mình. Tại quá trình viết fic, nếu có gì sai sót mong mọi người góp ý, xin chân thành cảm ơn :)
  .
  .
  Summary:
  Nợ người một kiếp ái tình ...
  .
  Hẹn kiếp sau, vĩnh viễn chỉ ái mình người ...
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  CHƯƠNG MỘT: THẾ GIỚI ĐÓ (THƯỢNG)


  [​IMG]


  Trung tâm thành phố New York, một trong những thành phố hiện đại và phồn vinh nhất thế giới, tòa nhà cao năm mươi tầng vẫn sừng sững đứng nơi đó. Bất kì ai đi ngang qua con đường trung tâm của thành phố này đều phải ngoái lại tòa nhà cao lớn này một lần. Tòa nhà này là nơi mà biết bao nhiêu người ngưỡng mộ, muốn được một lần bước chân vào - trụ sở chính của Tập đoàn kinh tế toàn cầu Lee.co. Nhắc tới giới kinh tế, không ai không biết tới Lee.co, một tập đoàn đa ngành đầy quyền lực. Những người được chọn vào Lee.co đều là những người có tài năng thực sự, được tuyển chọn và trải qua ba lần khảo sát say khi nộp hồ sơ xin việc. Cách làm việc của Lee.co vô cùng nghiêm khắc, chỉ vi phạm nội quy của công ty sẽ tùy theo mức độ mà sẽ xử phạt, phạm lỗi tới lần thứ ba liền lập tức sa thải cho dù bạn có là ai. Lee.co là một nơi công bằng, có tài bạn sẽ được ở lại, thậm chí là thăng chức. Nhưng nếu không có năng lực, đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị đào thải. Đương nhiên, mặc kệ yêu cầu của Lee.co có nghiêm khắc ra sao thì hàng năm số lượng người nộp đơn xin làm việc ở đây vẫn là cao nhất trong số các tập đoàn kinh tế hiện tại ở Châu Mỹ. Đãi ngộ của Lee.co đối với nhân viên có thể nói là tốt không thể tốt hơn. Chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình, không vi phạm nội quy thì hàng tháng mức lương nhận được cao gấp đôi so với lương của các tập đoàn và công ty khác, cuối tháng lại có danh mục nhân viên xuất sắc để khen thưởng. Có thể làm việc trong điều kiện tốt như vậy ai lại có thể bỏ qua. Đó là chưa nói tới hàng năm Lee.co thu về hàng tỷ đô la từ các công ty con đa ngành trên toàn thế giới, so với các công ty và tập đoàn khác chính là phượng hoàng giữa đám gà con. Chỉ cần làm nhân viên quèn trong Lee.co đã có thể ngẩng đầu cao hơn người khác mấy phân rồi. Con người ai mà chả trọng sĩ diện cơ chứ.


  Mới thành lập hơn năm năm nhưng có thể bao quát, nắm giữ trong tay gần hết mạch kinh tế thế giời thực sự là khiến cho người ta không thể không bái phục người thành lập ra Tập đoàn Lee.co. Trong giới kinh doanh, người ta gọi vị CEO của Lee.co là một con rồng, con rồng có thể xoay chuyển kinh tế nước Mỹ. Cách xử lý và làm việc của Lee.co quả thực có chút độc đoán và liều nhưng sự thực đã chứng minh được năng lực lãnh đạo của vị CEO kia. Chẳng bao lâu sau khi thành lập khắp thế giới đã tràn ngập những công ty con của Lee.co, đưa Lee.co trở thành một cường quốc vô địch trong thương trường. Con người ta mất hơn chục năm mới xây dựng được tiếng tăm của công ty và tập đoàn mình nhưng vị CEO kia mất chưa tới ba năm đã trở thành kẻ đứng trên vạn người ... quả thực không hổ danh thiên tài mười năm có một của khoa kinh tế và chính trị của Đại học đứng đầu thế giới Harvard - Lee Donghae. Sở hữu một trí tuệ thông minh, giàu có, địa vị, vẻ đẹp điển trai mang nét Á Đông lai với một chút của người Bắc Âu hút hồn biết bao cô gái. Donghae là người đàn ông độc thân sáng giá được giới chị em, phụ nữ vô cùng ngưỡng mộ và tôn sùng. Tuy nhiên, Donghae không phải là người duy nhất lập ra Lee.co, bên cạnh anh còn có một người nữa, người đó trợ giúp anh đi tới thành công ngày hôm nay. Kẻ mà đám cáo già trong giới thương trường e ngại chỉ có hơn chứ không có kém so với Donghae - thiên tài khoa tin học và luật học của Đại học Harvard, con hồ ly xảo quyệt nhất, Lee Hyukjae. Hai thiên tài cùng hợp tác với nhau, những kẻ khác làm sao có thể chống lại cho nổi, mặc kệ hai vị thiên tài này mới chỉ trong độ tuổi hai mươi.


  Để đi tới vị trí cao nhất, đương nhiên không chỉ cần có tài năng không. Donghae sinh ra đã có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, nhưng như thế chưa đủ. Thiên tài dù sao cũng là người, một mình anh sẽ không thể nhanh như vậy đánh bại mấy lão cáo già trong giới thương trường kia và Hyukjae chính là người bù lại phần thiếu khuyết của Donghae. Phải biết có thể sống trong giới thương trường thì phải có thủ đoạn, phải dẫm lên người khác để đi lên. Donghae là người ở ngoài sáng, dùng trí tuệ của mình để ứng phó, chèn ép thị trường của kẻ khác còn Hyukjae là người sống trong bóng tôi, dùng thủ đoạn của bản thân để triệt tiêu nhưng kẻ cản đường Lee.co. Hai thiên tài, sự kết hợp hoàn hảo. Bản thân Donghae vốn là người rất lãnh đạm, luôn cho người khác một cảm giác xa cách khó tả khi anh tới các bữa tiệc thượng lưu, có rất nhiều kẻ muốn bắt chuyện với anh nhưng đều bị Donghae dùng thái độ nủa lãnh đạm, nửa xa cách để đáp lại. Tuy nhiên, không ai lại không biết, kẻ lãnh đạm như Donghae có một người bạn thân duy nhất, người mà anh cực kì tin tưởng, đó là Lee Hyukjae. Là bạn từ thưở đại học, lại cùng nhau xây dựng nên Lee.co, tình cảm của cả hai vô cùng khắng khít. Rất nhiều người đã từng thấy người mặt lúc nào cũng như cốc nước đá là Donghae cười đùa vui vẻ, trêu chọc với Hyukjae. Nụ cười lúc đó của anh là nụ cười thực tâm, không phải nụ cười lạnh hay nụ cười mỉa mai. Một kẻ xảo quyệt, đầy thủ đoạn như Hyukjae đối với Donghae cũng chưa từng có tạp tâm, hoàn toàn là sự chân thành thật tâm giữa tri kỉ, bằng hữu với nhau. Tình bạn của họ được coi là một trong những tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất.


  ~ ~ ~​


  Trong căn phòng làm việc tại tầng cao nhất của trụ sở Tập đoàn Lee.co, người thanh niên ngũ quan thanh tú, mặc dù nhìn còn rất trẻ nhưng sự trầm ổn trong ánh mắt cho người ta biết đây không phải người đơn giản. Thậm chí người này đã từng phải trải qua rất nhiều chuyện nguy hiểm nên mới có khí chất sắc bén như thế. Đứng trước phần tường kính trong suốt, từ nơi cao nhất này, cậu có thể nhìn được toàn bộ khung cảnh bên dưới. Những chiếc xe, những con người tập nập đi trên đường giờ phút này trong mắt cậu chỉ bé như những con bọ nhỏ, chỉ cần cậu đưa chân ra giẫm một cái liền chết ngay lập tức. Màn đêm đen buông xuống bao phủ khắp thế gian, ánh nắng cuối cùng trong ngày vụt tắt phía chân trời xa xa. Thành phốNew Yorkhiện đại như thay da đổi thịt, từ từ biến động. Cuộc sống công việc bộn bề một ngày kết thúc thay vào đó là cuộc sống về đêm đầy ồn ào và náo nhiệt, còn có chút điên cuồng, hỗn loạn. Khắp nơi ánh sáng từ các biển quảng cáo, biển hiệu của các cửa tiệm cùng với đèn đường sáng lóa, rực rỡ. Những cô gái công sở ném xuống những bộ quần áo gò bó, xõa ra mái tóc bùi chặt. Họ mặc lên người những bộ quần áo sexy, trang điểm cho mình trở nên xinh đẹp rồi tụ tập bạn bè tới những điểm vui chơi, giải trí. Những chàng trai cũng buông thả bản thân, họ đi tới những địa điểm như bar, quán karaoke hoặc tham gia các bữa tiệc riêng tư để tìm cho mình sự thoải mái nhất. Cậu cười nhạt, những con người nhỏ bé đó, không chút quyền lực, không chút địa vị, là những kẻ đáng thương nhất. Bình thường, họ chỉ là những nhân viên, những kẻ thấp cổ bé họng bị người có quyền lực, cấp trên chèn ép, làm sao dám nói ra những suy nghĩ, làm những hành động mà mình muốn. Tựa như những con rối bị kẻ khác tiêu khiển vậy. Họ không có sự lựa chọn nào khác và buộc phải làm theo yêu cầu của kẻ khác vì cuộc sống của bản thân. Và chỉ có lúc này, trong thế giới ban đêm không ai biết ai, họ mới có thể bỏ đi khuôn mặt giả dối thường ngày để sống thật với bản chất, tìm chút tự do trong cuộc sống tù túng của bản thân.


  Trên thế giới này, phải có quyền lực mới có thể muốn làm gì thì làm. Thế giới là một đại dương bao la, cá lớn nuốt cá bé, muốn sinh tồn thì phải có chút tài năng và thủ đoạn. Hai bàn tay cậu đã hại chết bao nhiêu người, cậu cũng không nhớ rõ. Nhưng mà ... nếu cậu không làm như vậy thì bọn họ cũng sẽ giết cậu, giết người kia, giết đi cả Lee.co mà hai người họ vất vả gây dựng. Người không vì mình, trời chu đất diệt. Câu nói này là quan điểm sống của cậu. Thay vì giả bộ quân tử thì cậu thích bộc lộ rõ ra bản chất của bản thân kia. Người đời nói cậu nham hiểm, thủ đoạn, đáng ghê rợn nhưng mà rồi thì sao? Cậu có tiền, có quyền lực, có thể chỉ cần một câu nói của cậu cũng có thể giết chết những kẻ đã nói xấu cậu kia. Bởi vì họ nhỏ bé, bởi vì họ không có quyền lực bằng cậu nên họ không thể chống lại cậu. Nhưng mà cậu chưa giây phút nào cậu hối hận về những gì mà mình đã làm. Họ bị cậu dẫm lên, đơn giản vì họ yếu đuối hơn cậu mà thôi. Cái gì gọi là bình đẳng, hai chữ này vốn không tồn tại trên thế giới này. Trừ phi ngươi mạnh hơn ta, bằng không thì những lời nói sáo rỗng chẳng thể làm gì được ta. Đơn giản là như vậy !!! Nhưng, mâu thuẫn là ... cậu tin vào câu ‘ác giả ác báo’. Cuộc đời cậu làm nhiều điều ác, đến lúc chết cậu sẽ không được chết tử tế, có khi tới lúc chết rồi cậu sẽ phải xuống tận mười tám tầng địa ngục thế nhưng ... như đã nói, cậu tuyệt đối không hối hận.


  Vì người kia, cậu có thể làm tất cả, cho dù là những việc dơ bẩn nhất. Người kia cũng không còn đơn thuần, cũng rất thủ đoạn, bàn tay của anh cũng dính bùn dơ rồi nhưng mà cậu chỉ là muốn thay anh chia sẻ, muốn bằng hết sức của mình khiến anh càng ít nhúng tay vào những việc nhơ nhớp, đen tối này càng ít càng tốt. Đặt tờ báo hết mực ca ngợi về tình bạn của hai người đứng đầu Tập đoàn Lee.co danh tiếng: Lee Donghae và Lee Hyukjae, khóe miệng của cậu nhếch lên tạo thành một nụ cười mỉa mai cực điểm. Chỉ là ... có lẽ tình bạn giữa họ sẽ không giữ được nữa rồi. Là cậu, cậu đã phá bỏ đi mối quan hệ của họ. Là cậu, cậu đã mang trong tim một tình cảm không nên có giữa hai người bạn tốt với nhau. Nhưng cho dù anh không cần cậu ... không sao, cậu vẫn sẽ mãi mãi ủng hộ và giúp đỡ anh. Anh cứ là một CEO tài năng được người người ngưỡng mộ, còn cậu ... vĩnh viễn là chiếc bóng phía sau lưng để trợ giúp anh. Cậu chết, xuống địa ngục nhưng chỉ hi vọng anh chết, có thể lên thiên đường. Toàn bộ căn phòng chìm trong bóng tối, chỉ có ánh trăng bàng bạc hắt vào khiến bóng người thanh niên trở nên có chút cô độc. Trong lòng cậu thầm tự nói với bản thân, bàn tay càng xiết lại chặt chẽ hơn.


  RẦM !!!


  - Hyukjae, hu hu hu ... cậu phải làm chủ cho tớ ... _ Cánh cửa phòng chợt bị đẩy mạnh ra, tiếng con gái thanh thanh, trong trẻo như tiếng chuông gió vang lên cắt đứa mọi suy nghĩ của cậu. Kế tiếp Hyukjae còn chưa kịp định hình việc gì thì đã thấy người kia lao tới ôm chầm lấy cậu, cả mặt vùi vào trong lồng ngực của cậu.


  - A ~ _ Vài hôm nay vì dự án mới cậu đã không ăn cơm và nghỉ ngơi tử tế, cơ thể có chút suy yếu lại lại bị cô gái trước mặt ôm chầm bất ngờ, lực mạnh tới mức khiến cậu chao đảo, loạng choạng lùi về sau vài bước.


  - Hu hu hu ... Hyukjae, cậu phải làm chủ cho tớ, anh ấy bắt nạt tớ ... _ Cô gái với mái tóc cắt ngắn nhuộm vàng ngẩng lên khuôn mặt mếu máo của mình, ủy khuất nói với cậu.


  - Sunny? _ Cho tới khi nhận ra người trước mặt là ai, đôi lông mày hơi cau lại, ánh mắt trầm ngâm, sắc bén ban nãy nhanh chóng biến mất _ Sao cậu lại ở đây vào giờ này? _ Hiện giờ đã là mười giờ tối, lúc này mà còn ở Lee.co thì ngoài đám bảo vệ và mấy nhân viên cấp cao tăng ca ra thì đáng lẽ không có ai chứ ?! Thế nào mà Sunny lại xuất hiện ?!


  - Donghae vì dự án mới nên ở lại tăng ca ... _ Dụi dụi khuôn mặt của mình vào chiếc áo vét bạc đắt tiền của cậu, giọng Sunny khàn khàn, đôi môi hơi bĩu ra. Sunny không tính là xinh đẹp nhưng khuôn mặt sáng sủa có vài phần xinh xắn, rất dễ nhìn.


  - Nên?


  - Tớ mang đồ ăn tới cho anh ấy ăn, không ngờ anh ấy không chịu ăn, cứ bảo cái gì mà phải làm xong công việc đã. Tức chết tớ !!! _ Đấm đấm vào lồng ngực của Hyukjae, cô giậm giậm chân bày tỏ sự bức xúc trong lòng _ Hyukjae, cậu khuyên Donghae vài câu đi, anh ấy chẳng chịu nghe lời tớ gì cả ...


  - Sunny, tới cậu mà cậu ấy còn không nghe, tớ thì có quyền hạn gì mà nhắc nhở cậu ấy ?! _ Vỗ vỗ đỉnh đầu của Sunny như để an ủi cô, trong đôi mắt của cậu xẹt qua một tia chua xót nhưng rất nhanh lại biến mất. Kiểm soát cảm xúc, Hyukjae rất giỏi việc này.


  - Hyukjae, cậu với Donghae dạo này làm sao vậy? Hai người có vẻ như ... xa cách làm sao ấy ?! _ Nheo nheo mắt ngẩng lên nghi hoặc nhìn cậu, Sunny dò hỏi.


  - Hả? Sao cậu lại nói thế? _ Khuôn mặt hiện lên một tia ngạc nhiên, Hyukjae nghiêng đầu hỏi ngược lại _ Bọn tớ vẫn bình thường mà. Đâu có việc gì đâu ... _ Nụ cười hoàn hảo hiện lên trên môi, Hyukjae buông Sunny ra, lùi về sau vài bước giữ khoảng cách với cô.


  - Vậy sao? Nhưng mà bình thường nếu cả hai người tăng ca thì cậu và Donghae đều ngồi chung trong phòng làm việc của anh ấy mà. Gần đây tớ thấy hai người cũng ít đi với nhau lắm ... _ Donghae và Hyukjae luôn như hình với bóng lúc này lại tách ra mỗi người một nơi khiến Sunny cảm thấy kì lạ vô cùng.


  - Chỉ là công việc và hạng mục dự án khác nhau, với lại gần đây bận quá nên bọn tớ chia nhau ra làm cho nhanh thôi. Cậu đừng nghĩ nhiều ~ _ Xoay đầu sang hướng khác, mái tóc màu nâu của cậu che đi ánh mắt khổ sở của bản thân, không để cho Sunny thấy.


  Sunny nghi hoặc nhìn Hyukjae nhưng không nhìn ra biểu cảm, cảm xúc của cậu. Cô là người tinh tế, chỉ cần nhìn mặt là đoán được suy nghĩ và cảm xúc của người khác nhưng chỉ riêng hai người là Donghae và Hyukjae là cô không sao đoán được họ nghĩ gì. Từ Donghae luôn tỏa ra một khí chất đặc biệt, ngăn cách anh với những người khác, toàn thân toát lên vẻ vương giả cho nên khiến người ta cảm thấy không sao cũng không dám nhìn ra được tâm tư thâm sâu trong anh. Nhưng Hyukjae, khuôn mặt cậu trừ lúc giải quyết công việc trở nên nghiêm nghị thì thường vô cùng ôn hòa. Thế nhưng, che giấu dưới vẻ ôn hòa, dễ gần kia lại là một con dao sắc bén bất kì lúc nào cũng có thể đâm sau lưng bạn. Kẻ như cậu, mới là người đáng sợ nhất. Người nào coi thường Hyukjae, vậy thì kẻ đó đã phạm vào sai lầm lớn nhất. Một người có thể đứng trong bóng tối giải quyết mọi trở ngại, đưa Tập đoàn Lee.co trở thành đứng đầu thế giới sao có thể là người đơn giản kia chứ ?! Sunny từ khi quen Hyukjae tới giờ chưa bao giờ dám dò xét tâm tư của cậu bởi vì cô sợ. Cô chưa từng thấy một Hyukjae thủ đoạn và tàn nhẫn như người ta nói. Cậu đối với cô luôn ôn hòa, thậm chí còn có vài phần dung túng cho nên cô sợ nếu cô dám dò xét tâm tư của cậu thì chiếc mặt nạ hòa ái kia sẽ bị con dã thú nguy hiểm bên trong cậu xé rách. Cô thực sự không muốn trở thành cái gai trong mắt của Hyukjae. Cô không biết vì điều gì mà cậu đối xử với cô khác với người khác ... tình cảm của cậu, cô không đoán được. Vì cậu coi cô là bạn, là em gái để quan tâm? Hay là ... bởi vì cô là thanh mai trúc mã, là người yêu và là người thân duy nhất của Donghae - người bạn thân chí cốt của cậu? Sunny không nghĩ nhiều, cô chỉ cần biết cô có được sự yêu thương, sủng ái của hai người làm mưa làm gió trong giới thương trường là Donghae và Hyukjae, vậy là quá đủ.


  - Phải rồi, sao cậu biết tớ cũng tăng ca? Mà không ngồi với Donghae sao? _ Thấy Sunny bướng bỉnh túm lấy cánh tay cậu, Hyukjae có chút bất đắc dĩ. Mặc dù cậu không thích đụng chạm với người khác nhưng cũng không đẩy cô ra. Giọng điệu thì trêu chọc, nở ra nụ cười ôn hòa nhưng đáy mắt cậu lạnh lẽo vô cùng.


  - Hì ~ ban nãy lúc tới, tớ có thấy nhân viên ở tầng dưới nói hôm nay cả cậu và Donghae đều tăng ca cho nên đặc biệt qua thăm cậu đấy. Đúng rồi, sao lại tắt điện tối om vậy? _ Giờ cô mới phát hiện trong phòng tối không có bật đèn liền chạy lại bật đèn lên. Trong phút chốc căn phòng trở nên sáng rực _ Hyukjae, cậu tắt đèn tự kỉ hả?


  - Không, chỉ là đôi khi cần một chút an tĩnh để suy nghĩ thôi ... _ Đối với lời trêu chọc của Sunny, Hyukjae thản nhiên coi như không nghe thấy. Sunny nghĩ Hyukjae cần không gian suy nghĩ cho mấy dự án mới đây của Lee.co nên cũng không hỏi nhiều.


  - Đúng rồi, Hyukjae đã ăn tối chưa? Tớ có làm thừa ra một phần cơm đấy ~ _ Chớp chớp mắt nhìn cậu, cô quan tâm hỏi.


  - Không cần đâu ... _ Lắc lắc đầu, Hyukjae từ chối nhưng cũng không trả lời mình đã ăn hay chưa. Cậu không muốn ăn hộp cơm tình yêu của Sunny dành cho Donghae _ Cậu chạy qua tớ như vậy, không sợ tên kia ghen à? _ Chọc chọc má của Sunny, cậu tủm tỉm.


  - Hừ, anh ấy mà biết ghen á? Anh ấy có thèm quan tâm gì tớ đâu !!! _ Sunny bĩu môi, ấm ức nói _ Suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào làm việc thôi. Chỉ có Hyukjae là quan tâm tớ nhất ~ _ Nói rồi lại dụi dụi mặt mình vào cánh tay cậu làm nũng _ Anh ấy mà quan tâm tớ bằng một phần cậu thì tốt quá rồi ~ _ Trong đáy mắt hiện lên vài tia ủ dột.


  - Đừng có nói thế ... _ Lắc lắc đầu, Hyukjae cười nhẹ, đôi mắt trầm xuống _ Cậu ấy, Hae ... thực sự rất thương cậu đấy ... _ Giọng nói của cậu có chút run run nhưng Sunny không hề nhận ra. Cảm xúc trong Hyukjae cực kì phức tạp, chỉ là cậu sẽ không bao giờ để lộ ra.


  - Thật sao? Hyukjae cảm thấy anh ấy thực sự thương tớ sao? _ Như một con chim nhỏ ríu rít hót, Sunny chỉ cần nghe được vài câu động viên của Hyukjae thì vẻ ủ dột ban nãy liền biến mất sạch. Cậu là bạn thân nhất của Donghae, có thể trước mặt cô Donghae không tỏ thái độ gì nhưng biết đâu anh có tâm sự gì đó về cô với Hyukjae ...


  - Ừm, nếu cậu ấy không thương cậu, cậu ấy sẽ không đồng ý kết hôn với cậu, đúng không? Hae, đâu phải người đem hôn nhân ra làm trò đùa ...


  Mỗi lời nói của bản thân tự nói ra giống như một cái gai nhọn đâm sâu vào trong lòng cậu ... Đúng thế, một tháng nữa là lễ cưới của Donghae sẽ được tổ chức. Cô dâu đương nhiên là Sunny. Gia đình của cả hai người họ rất thân nhau, từ nhỏ Sunny và Donghae đã ở bên nhau. Tám năm trước khi hai gia đình qua Mỹ thăm Donghae lúc đó đang học đại học thì gặp phải không tặc. Chiếc máy bay kia mang theo cha mẹ của cả hai người họ rơi xuống đáy đại dương. Chết mất xác. Sunny đối với Donghae mà nói có lẽ là người thân còn lại duy nhất cho nên anh bảo bộc cô rất kĩ, cũng chăm sóc cô, không để cô thiếu bất kì thứ gì. Mặc dù anh luôn giữ thái độ lãnh đạm với mọi người nhưng đối với Sunny, Donghae vẫn có vài phần nhu hòa hơn rất nhiều. Hyukjae lần đầu gặp Sunny liền đã nhận ra cô có tình cảm với anh. Trong đôi mắt cô gái này năm đó, tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho Donghae không chút che giấu. Khi mà cả hai mất đi cha mẹ trong vụ tai nạn kia, anh là người duy nhất cô dựa vào. Donghae không muốn người khác nhìn thấy mình yếu đuối cho nên sau khi nhận được thông báo về cái chết của cha mẹ, anh không khóc, không lộ ra vẻ đau buồn mà chỉ ngồi lặng yên bên Sunny, để cô dựa vào. Nhưng thực ra, anh cũng không mạnh mẽ chút nào. Nhớ khi đó, cậu đã thấy anh ngồi trong nhà vệ sinh, âm thầm khóc. Sư quật cường, mạnh mẽ đó của Donghae giống như một búa giáng mạnh vào trái tim cậu, khiến cậu vừa đau lòng lại vừa khiến cậu nảy sinh thứ tình cảm không nên có kia. Hai người họ trước đó quả thực là bạn, bạn tốt vô cùng, bạn tri kỉ, bất kì điều gì cũng có thể chia sẻ với nhau. Cậu cũng không còn nhớ rõ họ vì sao lại thân thiết với nhau, có thể vì cả hai tính cách đều quái đản nên thu hút nhau ?! Chỉ là tới khi nhận ra ... Donghae đã trở thành một người bạn không thể thiếu với cậu mất rồi. Tuy nhiên, có lẽ từ khi cậu có thứ tình cảm kia, trên hai chữ tình bạn đã xuất hiện vết rạn đầu tiên. Cho tới giờ, vết nứt kia đã ngày một sâu, phá vỡ mối liên kết duy nhất của họ, đánh vỡ tình bạn của họ.


  Sự chăm sóc của Donghae dành cho Sunny khiến cậu nhận ra được cô đặc biệt với anh. Anh không muốn khóc trước mặt cô, không muốn yếu đuối trước mặt cô bởi vì giờ phút đó anh buộc phải mạnh mẽ, phải làm chỗ dựa cho Sunny. Dù lúc đó bận bịu cho kì thi tốt nghiệp, lại còn cả việc chuẩn bị để thành lập công ty nhưng anh mỗi ngày vẫn dành ra một khoảng thời gian cùng cô đi dạo, để Sunny có thể quên dần đi nỗi đau mất cha mẹ. Tình cảm nào có thể khiến một người lãnh đạm như Donghae quan tâm tới tâm tình Sunny như vậy ?! Anh đâu phải là một người để tâm tới suy nghĩ của người khác ?! Nếu bảo không phải bởi vì Donghae yêu Sunny, cậu thực sự không tìm ra được lý do nào khác. Quả nhiên sau đó không lâu hai người họ kết đôi, cho tới giờ đã hẹn hò nhau gần sáu năm và sắp kết hôn. Cậu thực ra cũng chỉ là một con người bình thường, cậu cũng rất ghen tị, nhiều khi thực sự muốn cướp lấy Donghae từ Sunny nhưng cuối cùng ... cậu vẫn không làm được. Donghae yêu Sunny, cô là người thân cuối cùng của anh, là người anh yêu nhất, cậu không muốn phá hủy những thứ mà anh trân trọng. Cho nên cậu thầm lặng giữ tình yêu cho riêng mình, thầm lặng ở bên cạnh trợ giúp anh, thầm lặng làm một người bạn tốt để có thể chia sẻ cùng anh những nỗi lo lắng và suy nghĩ, góp ý cho anh khi anh gặp phải vấn đề phân vân. Chỉ là ... cuối cùng, trong một phút say rượu, cậu bày tỏ với anh. Tình cảm này giống như là một sự phản bội đối với tình bạn của họ. Vết rạn nứt của tình bạn năm đó mà cậu luôn cực lực che giấu đã hoàn toàn đánh vỡ tất cả tình cảm suốt mười năm của họ. Donghae bắt đầu tránh mặt cậu, thậm chí anh còn ngầm nhắc nhở cậu tránh xa Sunny ra. Cậu cười nhạt, hóa ra anh sợ cậu làm tổn thương tới Sunny sao? Bởi vì cậu là một người đầy thủ đoạn, bởi vì cậu yêu anh nên sợ cậu làm hại tới cô dâu của anh sao? Nếu muốn, Hyukjae đã làm điều đó từ lâu rồi. Chỉ là trước thái độ và hành động này của anh, cậu có giận nhưng lại không thể hận, có đau nhưng lại không thể oán trách. Suy cho cùng tình cảm là không thể khống chế, nhưng cậu vẫn là người sai trước.


  - Hyukjae ... _ Trong khi cậu đang ngây ngẩn nhớ lại vẻ quật cường của Donghae ngày hôm đó, chợt một bàn tay ấm áp, trơn mịn chạm lên mi mắt khiến Hyukjae giật mình. Đang tính gạt đi thứ đang chạm trên mi mắt mình kia, nhưng nhận ra người trước mặt là Sunny, cậu liền thu tay lại.


  - Sunny, làm sao vậy? _ Đôi lông mày hơi chau lại, cậu thực sự không thích người khác chạm lên mặt mình. Đặc biệt là chạm vào mi mắt.


  - Mắt của cậu, thực đẹp ~ _ Sunny có chút mê mẩn nhìn sâu vào mắt cậu, nói. Đôi mắt của Hyukjae là dị sắc, mang một màu tím huyền ảo. Chỉ cần nhìn vào trong đôi mắt đó liền sẽ bị mê hoặc nhưng Sunny nào biết, đôi mắt tím này khi hiện lên vẻ lãnh khốc đầy huyết tinh chính là sự ám ảnh kinh dị đối với kẻ trong giới thương trường.


  - Sun ... _ Chợt một giọng nói trầm thấp, có chút lãnh đạm vang lên từ phía cửa phòng cắt ngang cuộc nói chuyện của cậu và Sunny. Hai người cùng ngẩng đầu lên đã thấy Donghae một thân vét đen đứng đó từ bao giờ, cả người tỏa ra một khí thế áp bức.


  - A ... _ Vừa thấy anh, Sunny như điện giật vội vàng buông Hyukjae ra. Hai tay cô để phía sau lưng, khuôn mặt ngại ngùng hơi cúi xuống giống như một con thỏ nhỏ làm điều gì đó có lỗi, đôi mắt lo lắng liếc nhìn Donghae _ Em ... _ Dù bình thường cô với Hyukjae vẫn trêu đùa nhau nhưng dạo gần đây anh nhắc nhở cô không được quá thân mật với cậu. Giờ bị anh bắt gặp như vậy, Sunny cảm thấy có chút hoảng loạn, không biết làm sao.


  - Lại đây !!! _ Sắc mặt âm trầm của Donghae quả thực là dọa người, khiến Sunny sợ run người. Len lén nhìn Hyukjae, thấy sắc mặt cậu vẫn thản nhiên, nụ cười ôn hòa không hề tắt, chợt cảm thấy rất khâm phục tinh thần thép của cậu _ Nhanh !!! _ Thấy cô chần chừ mãi nhìn Hyukjae, giọng nói của Donghae bắt đầu có chút không kiên nhẫn.


  - Vâng ... _ Lúc này Sunny mới thu lại đôi mắt của mình, cúi đầu bước lại bên Donghae. Quả thực khuôn mặt Donghae lúc này dọa người chết đi được.


  - Hae, không cần phải ghen tị đâu, cậu biết tớ và Sunny trong sáng mà ~ _ Nghiêng đầu, nhìn Donghae, Hyukjae dùng ngữ khí có chút chọc ghẹo lên tiếng. Đôi mắt xanh lam của Donghae thản nhiên liếc nhìn nụ cười trên môi của cậu, trên mặt hiện lên một tia không hài lòng. Dù chỉ thoáng qua nhưng cậu vẫn nhìn thấy.


  - Donghae, Hyukjae ... _ Vì đứng sau lưng anh nên Sunny không nhìn thấy vẻ mặt của Donghae nhưng vẫn nhận ra không khí giữa hai người có chút kì lạ. Thậm chí, có chút căng thẳng. Căng thẳng? Đó là một từ mà cô chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy ra giữa anh và cậu.


  - Sun, trở về phòng của anh trước, anh có việc riêng muốn nói với Hyuk! _ Giọng nói dứt khoát không cho phép cô được từ chối. Sunny có chút khó xử nhìn về phía Hyukjae, lại lo lắng nhìn Donghae ... hai người này có chuyện gì vậy ?!


  - Không sao, cậu cứ đi trước đi ... _ Gật nhẹ đầu với Sunny, Hyukjae cười trấn an.


  Cô thực sự lo lắng, cô chưa bao giờ thấy hai người họ như vậy. Mặc dù Hyukjae vẫn cười như thường nhưng mà cô cảm nhận được sự tức giận ẩn ẩn từ trong lời nói và hành động của Donghae. Hyukjae đã làm gì chọc giận anh sao? Mặc dù lo lắng nhưng cô cũng chẳng thể làm trái lời của anh, hơn nữa Hyukjae cũng đã nói không sao ... Sunny thở dài một tiếng rồi xoay người trở về phòng làm việc của Donghae. Người làm kinh doanh kị nhất chính là cho người ngoài vào phòng làm việc của mình vì trong đó có rất nhiều giấy tờ quan trọng nhưng Donghae lại không lo lắng khi bảo Sunny về phòng trước bởi vì ... trong căn phòng đó vốn chả có tài liệu mật gì. Những tài liệu mật vốn do Hyukjae tự tay cất giữ trong phòng làm việc riêng của cậu. Đây là một bí mật của Lee.co cho nên dù công ty khác có phải gián điệp tới đây thăm dò thì cũng không tìm được bất kì vết tích hay thông tin nào mà họ cần. Nghe tiếng giày cao gót của Sunny xa dần, Donghae tiếng vào trong phòng của cậu, tiện tay đóng cửa lại. Hyukjae vẫn giữ nguyên nụ cười trên môi, chưa từng thay đổi. Chỉ khi đeo lên mặt chiếc mặt nạ ôn hòa này cậu mới không để lộ ra cảm xúc trong lòng, đặc biệt là khi đối mặt với Donghae. Đôi mắt xanh lam âm trầm như dòng nước sâu lắng nhìn về phía Hyukjae, không thể nhận ra bất kì cảm tình nào từ bên trong đó. Donghae từ từ tiến lại phía Hyukjae, cho tới khi cả hai chỉ còn cách nhau không quá một mét thì dừng lại. Hàng lông mày rậm cương nghị của Donghae hơi nhíu lại.


  - Hyuk, không cần khiêu khích lòng nhẫn nại của tôi !!! _ Trong giọng nói lộ ra sự bất mãn _ Thu hồi cái khuôn mặt giả tạo đó của cậu vào đi !!! _ Donghae chán ghét khuôn mặt giả tạo này của Hyukjae, đặc biệt là khi cậu sử dụng nó với anh.


  - Ha ~ được rồi, giờ thì cậu muốn thế nào? _ Nụ cười giả tạo thu lại, khuôn mặt của cậu hoàn toàn mất đi sự thoải mái, thản nhiên ban đầu. Trong đôi mắt tím xinh đẹp hiện lên vài tia chua xót _ Có chuyện gì muốn nói với tớ? _ Uể oải, Hyukjae đi tới bên sopha, ngồi xuống. Toàn thân dựa vào thành sopha êm ái, mệt mỏi lên tiếng.


  - Tránh xa Sun ra ... _ Một lời nói ra khiến toàn thân Hyukjae chấn động.


  - Vì sao? _ Giọng Hyukjae khàn khàn, cố gắng nhếch môi cười nhưng không làm được. Trái tim giống như bị một thứ gì đó đâm mạnh vào. Quả nhiên ... anh sợ cậu làm hại Sunny. Hóa ra, trong mắt Donghae, cậu là một người thủ đoạn tới thế. Dù mọi việc cậu làm đều là vì anh. Người bạn thân trước mặt, lúc này làm cậu làm thấy thật xa vời.


  Donghae, có thật đã từng hiểu cậu như cậu tưởng?


  - Không vì sao hết, tôi không muốn ... _ Ngay cả cách xưng hô của anh cũng trở nên xa lạ, anh đang giữ khoảng cách với cậu.


  - An tâm, tôi không có làm gì cô dâu bé nhỏ của cậu đâu. Cậu không cần phải lo lắng! _ Đôi mắt tím xinh đẹp mang theo sự đau đớn cùng chua xót từ từ khép lại, cậu thực sự là quá mệt mỏi rồi.


  - Đám cưới tháng sau cậu không cần tới dự.


  - Tới đám cưới của cậu cũng không muốn tôi tới dự sao? Hae, cậu lo sợ tôi phá bữa tiệc cười của cậu? _ Cảm giác trong trái tim như có gì đó tan vỡ, giờ phút này cậu cảm nhận sự tuyệt vọng một cách sâu sắc nhất. Vị ngòn ngọt của máu ứa lên cổ họng khiến cậu nghẹn lại. Donghae, quả thực là quá tuyệt tình. Anh thậm chí còn không chừa một con đường để cậu lui. Có lẽ, tình bạn của họ từ lúc cậu bày tỏ đã chấm dứt rồi.


  - Cậu không cần tới, vì không cần thiết ... _ Giọng hắn cứ đều đều vang lên. Hyukjae hai mắt nhắm chặt, cậu không có can đảm đối diện với Donghae. Không dám nhìn vào đôi mắt xanh lam lạnh lùng đó, càng không dám nhìn vẻ mặt băng giá, vô tình của hắn.


  - An tâm, tôi sẽ chặt đứt tình cảm của mình. Hae, cậu không cần lo lắng. Tôi ... sẽ không làm gì cậu và Sunny đâu ... _ Tình cảm bị từ chối, bản thân dường như bị vứt bỏ. Cậu không mạnh mẽ một chút nào, cùng chẳng kiên cường gì hết. Cậu cũng là ... một con người bình thường mà thôi. Ngay lúc này, cậu thực sự muốn khóc.


  - ... tùy cậu ... _ Anh im lặng một lúc, không biết trầm ngâm điều gì, trong đôi mắt xanh lam hiện lên tia dao động rồi sau đó quay lưng, mở cửa và đi thẳng ra khỏi phòng. Cảm nhận được tiếng đóng cửa, Hyukjae mới từ từ mở mắt ra.


  Tình yêu này giống như một liều thuốc độc, làm con người ta đau đớn tới tận xương tủy, từng giây từng phút bị gặm nhấm từng chút từng chút. Thế nhưng lại không thể buông tha, không thể từ bỏ dù biết nó sẽ giết dần mình. Donghae là người đầu tiên và duy nhất mà cậu yêu, cả đời này của cậu chỉ có một mình anh. Mặc kệ anh có đối xử với cậu thế nào, có tuyệt tình thế nào, cậu vẫn không cách nào oán hận được con người ấy. Có trách cứ, nhưng càng nhiều hơn là yêu thương. Cậu có thể hi sinh được mọi thứ vì anh, cho tới lúc này cậu chưa từng hối hận. Không hối hận vì yêu anh, không hối hận vì ở bên anh, càng không hối hận khi gặp anh. Có đau thật nhưng sống một kiếp người có thể gặp được mình thực lòng yêu thương, có thể hi sinh tất cả vì người đó ... đáng !!! Ít nhất, cậu đã biết yêu là gì, khổ vì yêu là gì, vui vì yêu là gì. Hơn nữa, người cậu yêu là Donghae, mặc kệ nó có là tình đơn phương, mặc kệ thái độ của Donghae đối với cậu ra sao ... Hyukjae cậu không bao giờ quay lưng lại với anh. Cậu biết tình yêu này là vô vọng nhưng lại vẫn cứ như con thiêu thân đâm đầu vào lửa, mù mờ không tìm nổi lối thoát. Không sao, mặc dù bản thân ghen tị, mặc dù bản thân đau khổ, mặc dù bản thân chán ghét, mặc dù bản thân không muốn nhưng cậu vẫn thực sự hi vọng anh và Sunny được hạnh phúc. Ít nhất là hạnh phúc thay cho cả cậu. Coi như kiếp này của cậu ... không có hối tiếc gì nữa ...


  - Phốc ... _ Từ khóe môi chảy ra một dòng máu đỏ tươi, trong đôi mắt tím tràn ngập sự thê lương và đau đớn. Hyukjae chao đảo đứng dậy khỏi sopha, đi về phía bàn làm việc, lấy ra một hộp thuốc _ Sắp hết rồi sao? _ Lắc lắc chiếc lọ, nghe âm thanh phát ra từ đó, cậu nở một nụ cười tự giễu.


  Không cần lo lắng, Hae ...


  - Tớ sẽ tận tâm giúp đỡ cậu tới cùng, hoàn thành tốt công việc của mình ... _ Lấy từ trong túi ra một chiếc khăn trắng, cậu lau đi vết máu bên khóe môi. Tựa lưng vào thánh bàn làm việc, có chút mệt mỏi và bất lực, thấp giọng tự lẩm bẩm với bản thân _ Bởi vì tớ ... sắp không thể ở bên cậu được nữa rồi ...

  Tớ chỉ là muốn cố thêm một chút, thêm một chút nữa để được ở thêm bên cậu ...
  .
  Chỉ cần thêm một chút nữa thôi ...
  ..
  Ác giả ác báo ... một mình tớ chịu là đủ rồi, Hae ~

  CONT ...
  • Like Like x 65
  • Thanks Thanks x 20
  • Agree Agree x 2
  • Good Job Good Job x 1
 2. princeyesung_elf

  princeyesung_elf _DongHae_

  Ngày tham gia:
  3 Tháng 4 2011
  Bài viết:
  2.668
  Like:
  9.772
  Điểm Trophy:
  4.432
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  168.476
  Reputation:
  $168.476
  Tem nhé! ss comt cho cả 2 chương nha ;)

  Đầu tiên, mừng e gái cho ra cái fic mới sau khi cái OMT vừa end, tốc độ ra chap của e quá là khủng. ><

  Hình như Hae cũng có tình cảm với Hyuk nhưng muốn che dấu thì phải, thấy có vài chi tiết rất khó hiểu, nhất là cái đoạn Hae cố tình ... trước mặt Hyuk ấy. Lúc Hyuk đi rồi, thái độ Hae khác hẳn, cứ như muốn Hyuk thất vọng mà từ bỏ Hae hay sao ấy.

  Nếu xuyên đến thế giới khác chắc lại ngược Hae hả? ;))

  miu_s2_booV đã edit =))
  • Like Like x 7
 3. pu_luv_hyuk_4ever

  pu_luv_hyuk_4ever 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  12 Tháng 1 2013
  Bài viết:
  79
  Like:
  280
  Điểm Trophy:
  172
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  138
  Reputation:
  $138
  Ngó nghiêng..................hum nay may quá....................TEM :daigia:

  Mừng Fic mới của au Miu sau thành công của OMT.......
  Hehe.mình là reader mới của au nà..............Xl vì đã đọc chùa cái OMT của au.............Hứa là sẽ comt bên này 1 cách đều đặn nhứt........... :please:

  Tại fic này mới có cháp đầu nên comt cũng ko dc nhìu..........
  Hyuk vs Hae là 2 ông chùm của nền Kinh tế............Hae ở ngoài sáng còn Hyuk thì trong tối, có lẽ vi2 do ở trong tối quá lâu nên tình cảm của Hyuk cũng tối tăm như vậy chăng?????
  Hyuk iu Hae thì có gì sai nhở......??? Haiz..............My ko tin là Hae có thể vì Sun mà bỏ Hyuk đâu.............

  Đọc chap 1 mà thấy tội cho Hyuk kinh khủng.............bị Hae đối xử thế kia.......
  My thích cái tạo hình này của Hyuk...............vừa mạnh mẽ lại vừa tình cảm...........
  Ớ cơ mà Hyuk bị bệnh gì thế Miu nhở????????

  PS: cứ gọi mình là My au nhé...............My 95er
  • Like Like x 7
 4. pe_[nam]

  pe_[nam] 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  31 Tháng 10 2009
  Bài viết:
  5
  Like:
  18
  Điểm Trophy:
  1.522
  Reputation:
  13
  Reputation:
  $13
  sao mới chap 1 mà thấy ảm đạm quá z nè,e là e chỉ thích HE đừng SE nhaz ss :please:

  tội hyuk thiệt,yêu thoy mà fai khổ z hk pk hyuk pi bịnh j nữa
  Hyuk ở fic này cũng không hiểu rõ cho lắm, có thể nói Hyuk rất là kiên cường,lạnh lùng,thủ đoạn nhưng kug rất yếu đuối
  có thể vì người mình iu mà chiu đựng tất cả.

  Còn hae liệu a có thật sự ghét hyukie như a nghĩ,Còn sunny thì rất iu hae liệu sau này pk dz hae không thật sự iu mình thì cô sẽ ra sao.
  tình iu vốn đáng sợ nó có thể khiến cho ta mù quáng làm thiên thần trở thành ác qui
  Thui đành chờ chap sau của ss z

  p/s:ss đừng có hành con Khỉ dth* của em nhìu nhaz. .co hành thì hành con cá Mập ak :daigia:
  • Like Like x 7
 5. shinju_eunmin

  shinju_eunmin 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  24 Tháng 12 2011
  Bài viết:
  473
  Like:
  1.746
  Điểm Trophy:
  1.512
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  3.307
  Reputation:
  $3.307
  Phong bì, trời ạ dạo gần đây hình tượng của HAe trong các fic làm tớ ngày càng muốn đập vo cái bản mặt của ổng mà, để dễ sợ luôn. Ôi trời ơi không dám tưởng tượng vô cái cảnh chị Sun nào đó làm nũng với HYuk mà da gà nổi đầy người, đã vậy con cá kia lại bênh cổ chằm chằm nữa chứ tức chết thật mà. Nhưng phải công nhận tài năng của Hae và Hyuk trong fic này nha rất tài, nhưng sao ẻm HYuk thủ đạo dữ vậy trời nghe câu cuối là biết kết cụ của ẻm rồi thảm thương lắm đây. Sao cái tình bản mười năm ấy chỉ vì một câu nói mà không còn nữa thì công nhận ông Hae quá ác, đám cưới cũng không cho người ta dự nữa tốt ghớm, vì người yêu mà trở mặt ta hận mi con cá kia.


  Hóng chap mới của Miu a
  • Like Like x 7
 6. pekun1810

  pekun1810 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  12 Tháng 9 2010
  Bài viết:
  1.557
  Like:
  5.549
  Điểm Trophy:
  3.982
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  4.313
  Reputation:
  $4.313
  Ây chời! Sao lẹ quá vậy? Hồi trưa mới đăng ký thôi mà? Thật kinh khủng~! Thôi thì đặt chỗ comt sau cho Miu nhá! =))

  -------------------------------------------------

  Vào edit cho Miu đây~! Ra chap mới nhanh thế mà không báo cho người ta biết trước đó gì hết trơn >"< để người mà còn canh tem chớ!!! Ứ chịu ứ biết đâu *giãy giãy*... Thôi điên đủ rồi, bây giờ là comt đàng hoàng cho Miu đây!

  Éhéhéhéhé!!! Mình thích Hyuk trong đây dễ sợ luôn, vì sao thích thì cũng dễ hiểu thôi vốn những lần trước chạy vòng vòng đi comt cho mọi người mà cứ fic nào mà Hyuk "nguy hiểm" kiểu này là mình lại thích mà =)). À nhưng mà không thích ở chỗ Hyuk luỵ tình như vậy với Hae nha! "Người không vì ta, trời tru đất diệt" mà Hyuk! Nói thế mà sao kỳ vậy? Yêu nhiều chi cho khỗ, mà cũng tại ông Hae không à~! Bộ Hae thiệt tình không có tình cảm với Hyuk hả? Cái cách Hae khó chịu khi Sunny đến gần Hyuk làm mình cảm nghĩ là Hae không thích Hyuk bị người khác thân mật thì đúng hơn là vì ghen với Sunny nha!

  Hyuk thì bị bệnh như thế kia? Rồi sau đó lại quay về quá khứ bằng cách nào? Mà chỉ mình Hyuk thôi hả Miu Hae không có đi theo hả? Cơ mà Hyuk bệnh như thế thì xuyên không bằng cách nào? Hay là chết xong hồn bay về quá khứ =)) (Ôi đầu óc nghĩ toàn cái gì đâu không). Haiz... Nói chung là chỉ mong sao Hae có tình cảm với Hyuk thì hãy giác ngộ ra giùm cho mình mừng, không thì hối hận đừng trách. Còn về Hae quá khứ (cái này là nếu như Hae không xuyên không cùng Hyuk) thì còn chưa biết ra sao, nhưng nếu mà làm cho Hyuk hết buồn được, bù đắp cho Hyuk được thì mình chịu! :))

  Thôi comt thế này thôi, giờ còn phải lọ mọ qua bên chap 2 mà đọc xong rồi lại comt nữa nè! ^^~
  • Like Like x 6
 7. Lâm Anh _ Forever

  Lâm Anh _ Forever 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  15 Tháng 5 2013
  Bài viết:
  1.963
  Like:
  4.822
  Điểm Trophy:
  2.482
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  2.003
  Reputation:
  $2.003
  Chào ss ^^

  Fic hay lắm rất ấn tượng hai người bạn đều là ông chủ của ngành kinh tế rõ ràng là họ thật sự rất hiểu nhau nhưng tại sao tỏ ra vẻ lạnh lùng như vậy? Lee Donghae có thể vì người mình yêu mà đối xử như vậy vs HuykJae

  Chap này là cháp đầu nhưng ss xây đựng khung cảnh thật sự rất ảm đạm 1 Lee Donghae tài năng nhưng lạnh lùng 1 Lee HuykJae yêu anh nhưng không dám nói. HyukJae bị bệnh ? Tại sao anh lại không nói? Tại sao phải vì Lee DongHae mà cam tâm tình nguyện chịu khổ> Còn trong lòng Lee Donghae nghĩ Hyukjae là người như thế nào? Anh thật sự có hiểu Hyukjae như anh đã hiểu không? Cách ss xây dựng hình tượng ở đây rất giống cái được gọi là " nữ vương thụ" nhưng lại xen vào tình cảm, cảm xúc cộng thêm văn viết rất thu hút phải nói là TUYỆT. à em edit chút em không đọc kỉ thể loại "xuyên không" chắc HyukJae bị gì đó rồi gặp 1 thằng khác cũng tên DongHae luôn à đừng nói Lee DongHae lấy Sunny nhá ứ chịu à :(

  CHỜ CHAP MỚI CỦA SS

  P/S: ss rất biết cách đào hố chôn mình cái hố nào của ss cũng sâu dài làm người ta rất muốn xuống xem sao =))
  • Like Like x 6
 8. •§Kẹo§•

  •§Kẹo§• 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  5 Tháng 4 2013
  Bài viết:
  5
  Like:
  16
  Điểm Trophy:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  10
  Reputation:
  $10
  Au ơi. Hyuk bị bệnh mà sao không nói với mọi người ? Mà còn anh Hae nữa. Làm sao anh dám đối xử với Hyukie của em như thế !! Hae này làm em muốn chọi dép. Thật đấy. Làm ơn nói với em là Hyuk sẽ xuyên không rồi gặp 1 Hae khác, sau đó họ sẽ sống hạnh phúc mãi mãi đi au.

  E hèm. Em hơi bị kích động ý mà. Hi hi hi. Nhưng tại au viết rất hay, nội dung (với em) thì khá là lạ nên mới kích động như thế thôi. Mà chốt lại là em chỉ muốn au đăng chap mới nhanh (và càng dài càng tốt) thôi : )
  • Like Like x 5
 9. ChinChuloveAiden

  ChinChuloveAiden 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  7 Tháng 1 2013
  Bài viết:
  141
  Like:
  957
  Điểm Trophy:
  262
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  1.859
  Reputation:
  $1.859
  fic mới ~ Trailer xuất hiện hôm qua, đăng ký fic mới bao giờ... @@ vậy mà bây giờ đã được duyệt rồi @@ thật sự rất... *ba chấm...*

  Cơ mà cuối cùng cũng có fic để ss theo em từ đầu ~ :))

  ---------------------------------------------
  Tình yêu của Hyuk giành cho Hae đau khổ quá, chẳng lẽ Hae thích con gái và không "dị tính"? Hay vì Hae bị ràng buộc bởi Sun nên không thể trao đi tình cảm cho bất cứ ai. Hyuk là kẻ thông minh lắm mưu nhiều kế, có lẽ đối với Hae còn nguy hiểm hơn gấp nhiều lần, trước mặt kẻ khác luôn tỏ vẻ lãnh khốc, nhưng ẩn chứa sâu xa trong thực tâm là cả một trái tim mềm yếu khao khát tình yêu thương. Hyuk vì Hae mà làm nhiều việc như vậy, nhưng đổi lại chỉ có những tổn thương cứ ngày lại lớn dần lên. Hae thậm chí còn nghĩ Hyuk là kẻ xấu, cho rằng Hyuk sẽ gây nguy hiểm cho Sun nữa. Hẳn là Hyuk đau đớn lắm, đau đến mức nước mắt không chảy ra nổi mà thay vào đó là máu rịn nơi khóe môi.

  Hyuk bị bệnh nan y hả Miu? Vậy tình yêu của họ sẽ đến ở kiếp sau à... Thật đáng để mong đợi nhé :x Không biết Hae làm tổn thương Hyuk sâu đậm như vậy thì Hyuk còn nhớ gì nữa không nhỉ... Ôi... hứa hẹn lại một cái fic hành từ đầu đến cuối... Hành tàn khốc, hành quằn quại đây... TT.TT

  Chap đầu... cảm xúc nhiều nên ss comt được bấy nhiêu thôi, đợi chap mới Miu nha ~
  • Like Like x 11
 10. yun.hyukie.suju

  yun.hyukie.suju 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  26 Tháng 4 2013
  Bài viết:
  83
  Like:
  207
  Điểm Trophy:
  172
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  139
  Reputation:
  $139
  akakakak................ fic mới nha........hum qua vừa mới END OMT hum nay đã ra fic mới phục au thiệt nha :* ..............mới chap 1 sao mà SAD quá a~ đọc buồn ghê.......hồi đầu vào nghe kể về Lee.co tưởng 2 người này rất thân nhau chứ cứ tưởng là không phải như những fic kia là Sad trước rồi Happy ai ngờ đâu cũng thế...........hizzzzzzzz..............fic này Hae thý géc ak nha géc =3=.............2 người này không biết vì gì mà lại như vậy nữa.........mà tại sao lại 1 tháng nữa đám cưới của Hae với Sun >"""""""<....................hum đó mang bom bi đánh phá mới được akakkakak..............mà Hyuk bị bệnh gì vậy ta.........không lẽ bị ung thư @@?.............trong phim hay có zụ này lắm nha @@~.............mong là không phải như zậy hjzzzzzz................chờ chap mới của au.............:chut:
  • Like Like x 5

Chia sẻ Trang này