Me and Earl and the Dying Girl
 1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

  Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

  1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
  2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
  3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
  .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

 2. Xin chào Khách,

  Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

  Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

  Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

 3. Chào Khách,

  - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
  - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

Completed [M] MIRACLE [Long fic | HaeHyuk, YunHyuk]

Cuộc thảo luận trong 'High Ratings' được bắt đầu bởi anglecry, 16 Tháng 3 2013.

 1. anglecry

  anglecry 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  20 Tháng 2 2012
  Bài viết:
  90
  Like:
  1.348
  Điểm Trophy:
  552
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  676
  Reputation:
  $676
  All: Rep com tổng hợp nha hihi... Kyu hái hoa làm gì? Tặng cho ai? Câu trả lời sẽ có trong các chập sau (chưa xác định rõ chập mấy). Chắc chắn bạn Kyu sẽ không đơn thuần tặng hoa đó thôi đâu, mà làm cái gì thì hồi sau sẽ rõ.  CHÂP 13
  Từ phía xa, Eunhyuk trông thấy Ryeowook đang đứng trước Hoa Nguyệt Lâu. Phía sau lưng nàng còn có một đám người, là những cô nương và tạp dịch của Hoa Nguyệt Lâu, người mặt mày tươi rói đang cười hớn hở kia không ai khác chính là tú bà.


  Eunhyuk không phát giác ra điều thất thường, cứ thế mà đi tới, miệng nói: - Làm sao ngươi biết ta tới mà đứng chờ sẵn ở đây vậy?


  Donghae liếc thấy cậu nhưng cố ý không trả lời, toàn bộ tâm tư tập trung vào chiếc xe ngựa buông rèm trước mặt, không đúng, phải là hướng người trong xe ngựa lên tiếng - Đại thọ của Vương phi cho đòi tiện thiếp hiến vũ… điều này vô cùng vinh hạnh cho tiện thiếp. Chỉ là… chỉ là tiện thiếp gần đây có bệnh trong người, ít tập luyện ca múa, tài nghệ cũng không còn được như trước… Tiệc chúc thọ của Vương phi… khẩn xin Tiểu Vương gia cao minh… đổi chọn giáo phường khác… hoặc là chọn những tỷ muội khác của tiện thiếp _Donghae nói không trôi chảy, hiển nhiên toàn là những điều khó mở miệng.


  Đại thọ vương phi… hiến vũ… Tiểu vương gia… Eunhyuk mới phát hiện người đánh xe chính là Siwon. Hắn cũng nhận ra cậu, vẻ mặt kinh ngạc, không biết có nên chào hỏi cậu một tiếng hay không.


  Đem những lời ấp úng của Donghae “xử lý” một hồi trong đầu, Eunhyuk cả kinh, thiếu chút nữa là nhảy dựng lên. Cái gì? Tiệc chúc thọ của Vương phi cho đòi Ryeowook hiến vũ, hắn ta thì có thể “hiến” cái gì “vũ” chứ!


  Từ bên trong xe, thanh âm của Tiểu vương gia Yunho truyền tới nhàn nhạt nhưng uy nghiêm mười phần: - Ngươi không cần từ chối. Các giáo phường đồn đãi rằng vũ nghệ của Ryeowook cô nương ở Daegu là đệ nhất, Vương phi mến mộ đã lâu, từ sớm muốn xem ngươi ca múa một lần. Tiệc chúc thọ sẽ tổ chức vào đầu tháng tám, khi đó ta sẽ cho người tới đón, ngươi hãy chuẩn bị thật tốt đi _Ngữ khí đúng là phản bác không tha.


  Donghae nhất thời sắc mặt trắng bệch, không biết làm gì nữa. Tú bà đứng một bên cười hì hì nhảy ra chặn lời - Làm phiền đến Tiểu vương gia đích thân đến đây, ta nhất định sẽ đốc thúc Ryeowook cô nương biểu diễn một khúc vũ tốt nhất để chúc mừng thọ yến của Vương phi.


  - Vậy làm phiền ngươi _lời nói khách khí những vô cùng lãnh đạm.


  Bất quá chỉ là một câu nói bâng quơ nhưng tú bà nghe được vui mừng vô cùng - Có thể tại tiệc chúc thọ của Vương phi mà tận tâm tận lực là phúc phận của chúng ta, Tiểu vương gia không cần khách khí.


  Yunho cũng không đáp lại, hiển nhiên không muốn dây dưa ở chỗ này, hắn gọi một tiếng - Siwon _Siwon hiểu ý, giơ roi giục ngựa chuẩn bị rời đi.


  Tú bà ân cần nhìn theo tiễn khách - Tiểu vương gia đi thong thả _Cứ như muốn tống cổ hắn đi càng nhanh càng tốt.


  - Chờ một chút _Eunhyuk chạy lên phía trước, đuổi theo vỗ vào cửa sổ xe - Tiểu vương gia… xin chờ một chút đươc không?


  Xe ngựa dừng lại, rèm xe vén lên, Yunho mang đối mắt có chút nghiêm khắc nhìn, đem Hyukjae cao thấp đánh giá một phen. Hắn sau đó nhíu mày nói: - Ngươi tại sao lại ở chỗ như thế này?


  - Ryeowook là bằng hữu của ta, ta tới tìm nàng _Eunhyuk mỉm cười nói.


  Yunho ánh mắt sắc bén, một chút đồng ý cũng không có. Cũng là, nói về thân phận, những cô nương ở thanh lâu bị cho là thấp hèn ti tiện. Người bình thường đã không muốn gặp gỡ, đừng nói đến một thiếu gia ở chốn thâm khuê như Hyukjae. Tại sao cậu ta có thể kết bạn với một cô nương chốn thanh lâu chứ? Đúng là không biết tự trọng.


  Eunhyuk vẫn mỉm cười nói: - Tiểu vương gia, Ryeowook quả thật ôm bệnh đã lâu rồi, ca hát nhảy múa căn bản đều quên hết. Ngươi bảo nàng tại tiệc chúc thọ hiến vũ, không khéo lại làm cụt hứng của Vương phi. Chi bằng làm như lời nàng ta nói, đi tìm một giáo phường khác tốt hơn. Các giáo phường đều có thể trình diễn ca vũ, chưa chắc đã kém hơn nàng, ngươi cần gì phải một mực đòi nàng đi?


  - Không phải ta một mực đòi mà là vương phi yêu cầu phải chọn chính nàng ta. Ngươi bảo nàng có bệnh? Thoạt nhìn khí sắc thì có vẻ không phải như vậy _Yunho đưa mắt ngắm Ryeowook từ xa, lạnh nhạt nói. Lời này thật ra không sai, dưỡng thương hơn nửa tháng, sắc mặt sớm đã hồng hào như hoa đào, hơn nữa Eunhyuk lại còn thường xuyên đến trò chuyện nên tâm tình hắn thoải mái, tình thần cũng tốt lên, thoạt nhìn thì diện mạo tinh thần vô cùng tươi khỏe. Nói hắn ta đang ôm bệnh, ai mà tin. Eunhyuk nhất thời tức cười.


  - Vương phi đòi nàng hiến vũ, nàng phải đi hiến vũ, chuyện này không thể làm khác. Ca múa đều quên hết? Ngươi bảo một người có thể dễ dàng đem mười mấy năm rèn luyện khổ cực mà bỏ đi như vậy sao. Cứ coi như là quên thật thì cũng nên thừa dịp mười mấy ngày trước buổi tiệc mà tập dượt đi. Nếu có gì sơ sót trong tiệc chúc thọ của Vương phi, nàng ta có mấy cái đầu cũng không gánh nổi đâu _Ngữ khí lạnh nhạt tựa như thủy tinh vỡ bay tán loạn, không cẩn thận là bị chúng làm bị thương đổ máu ngay lập tức.


  Hạ rèm xe xuống… Yunho không thèm để ý đến cậu nữa mà mở miệng gọi - Siwon _Siwon một lần nữa quất roi giục ngựa chạy đi. Eunhyuk không đuổi theo, nghe ngữ khí của hắn thì có đuổi theo cũng vô ích. Phen này thảm rồi, vô cùng thảm…


  Eunhyuk cùng Donghae trở vào Hoa Nguyệt Lâu, vừa đóng cửa phòng hắn ta đã vội vàng hỏi: - Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ? Ta phải làm sao bây giờ?


  - Làm sao bây giờ! Ai biết! Ta không phải thần tiên ba đầu sáu tay mà có sẵn nhiều biện pháp cứu khổ cứu nạn như vậy chứ _Eunhyuk bị phiền phức bủa vây.


  - Không còn cách, nếu vậy ta đây nhanh chóng đập đầu vào tường để dưỡng thương, hắn sẽ không đến gường bệnh kéo ta đi hiễn vũ.


  - Hắn sẽ không đến gường bệnh kéo ngươi đi hiến vũ, hắn chỉ biết trực tiếp đến lấy đầu ngươi.


  Donghae hoảng sợ - Chỉ một việc nhỏ như vậy mà chém đầu? Có còn vương pháp hay không?


  - Ngươi làm ơn bình tĩnh một chút có được hay không? _Eunhyuk bực mình vì hắn ta chậm hiểu - Ngươi tưởng đây là chế độ xã hội thế kỉ hai mươi mốt hả! Nơi này là Chosun, vương triều nhà họ Jung, bọn họ chính là vương pháp. Nếu ngươi ngỗ nghịch không chấp thuận lệnh của vương phi, nhất định không đến hiến vũ thì đó là ngươi đang khiêu chiến với quyền uy của bọn họ, không lập tức tiêu diệt ngươi, họ như thế nào mà cai trị giang sơn?


  Donghae sợ run một hồi - Nói như vậy, nếu ta không đến hiến vũ thì sẽ bị …chặt đầu.


  - Tất nhiên, đây là hai lựa chọn. Ngươi muốn làm ngọc nát hay ngói lành?


  - Ta dĩ nhiên không muốn làm ngọc nát, nhưng để làm ngói lành ta cũng không có biện pháp chu toàn? Ngươi lý nào không biết, ta ca múa thế quái nào chứ?


  - Ngươi thực sự nhảy múa một chút cũng không được? _Eunhyuk chưa từ bỏ ý định hỏi.


  - Nói vậy cũng không phải, ta nhảy giao thiệp không tệ nha! Ba bước nhanh, bốn bước chậm, xoay xoay… Hay là ngươi đi cùng với ta đến bữa tiệc chúc thọ đó rồi… nhảy đôi?


  - Ta với ngươi nhảy? _Eunhyuk vội vàng khoát tay không ngừng - Chuyện này không thể được, ta là Ler tam thiếu gia nha, làm sao có thể cũng một nữ nhân thanh lâu nhảy múa được chứ, Lee gia không giết ta mới là lạ. Ta cũng không muốn bị đuổi ra đường.


  Donghae ngữ khí bất phục - Nữ nhân thanh lâu thì sao chứ, nữ nhân thanh lâu không phải là người à.


  - Đúng, nữ nhân thanh lâu cũng là người, nhưng là hạ nhân. Xã hội phân chia cập bậc, quản giáo nghiêm khắc. Thân phận ngươi rơi vào bậc thấp nhất, chỉ cần một cái nhấc chân là có thể giết chết ngươi. Ngươi không phục cũng vô dụng _Eunhyuk đâm một châm thấy máu. Donghae cười mếu.


  - Trước kia ngươi chưa từng bị người khác… xem thường đúng không? _Eunhyuk liếc nhìn hắn ta hỏi.


  Donghae ngây người hồi lâu mới thở dài một tiếng, không đầu không đuôi mà đáp một câu: - Ta trước kia mở công ty bất động sản, cha của ta đứng đầu một tập đoàn.


  Thì ra là vậy, Eunhyuk lắc đầu cười khổ - Ngày tháng an nhàn của ngươi đã qua rồi. Đừng… nghĩ tới cuộc sống trước đây nữa, dưới mắt của người khác ngươi chính là một người bị xem thường.


  Donghae đáng thương, phúc khí mấy đời không kịp hưởng hết. Cuộc sống trước đây chắc chắn quá tự do, một chút trách nhiệm ràng buộc cũng không có, muốn đùa thì đùa, thích thì đi chơi. Ngẫm lại những sở thích mà hắn đã kể ra cũng đoán được, toàn thú vui nhà giàu. Một công tử giàu có ở thời hiện đại lại phiêu bạt hồn phách đến cổ đại làm nữ nhân chốn thanh lâu. Xem ra… hắn lâu như vậy mà vẫn còn chưa phát điên, Eunhyuk có chút bội phục hắn.


  - Tại thói quen thôi, ngươi trước kia có bị xem thường không? _Donghae buồn bực hỏi.


  Eunhyuk cười khẽ một tiếng - Lời này ngươi hỏi quá ngây thơ rồi. Cuộc sống trước kia có ai không bị xem thường? Ta làm việc kiếm sống trong xã hội, làm gì có chuyện không bao giờ bị người khác xem thường? Thiếu chút nữa còn bị người ta giết chết. Bất quá ta tương đối có thể chống đỡ được, té liền đứng lên, bại cũng có mà thắng cũng có. Cứ bị xem thường như vậy, ta dần dần mạnh mẽ hơn. Bây giờ người bình thường không còn dám tới xem thường ta, cẩn thận không khéo ta sẽ “ăn” ngược lại họ _Eunhyuk nói nói cười cười, phảng phất như chuyện không quan hệ gì đến cậu. Donghae nhìn cậu một hồi, nửa câu cũng không nói nên lời.


  - Ngươi dù sao cũng có nền tảng vũ đạo, chi bằng dứt khoát đến trường học nhảy múa ca hát cho rồi. Lâm trận rồi tùy cơ ứng biến vậy _Eunhyuk nói trở lại vấn đề chính.


  - Ngươi nói nghe dễ dàng quá, nếu như bọn họ có thể dạy ta thành một Ryeowook tại Daegu vũ nghệ đệ nhất thì bọn họ có cần đến ta không? _Donghae âu sầu nói.


  - Mặc kệ nó, trước hết cứ đi học, ngươi thiên chất thông minh, học một ngày bằng người ta học một năm _Eunhyuk dụ dỗ hắn.


  - Ngươi tưởng đây là tiểu thuyết kiếm hiệp đó hả, đơn giản chỉ cần một quyển võ lâm bí kíp liền lập tức luyện được cái thế thần công. Ta tự biết mình không có loại bản lãnh đó _Donghae càu nhàu.


  Eunhyuk phát bực - Bảo ngươi đi học thì trước hết ngươi cứ đi học đi! Có thể ở trên võ đài đỡ được người ta ba chiêu cũng còn hơn ngươi đưa đầu gỗ ra cho người ta gõ. Ngươi không phải đã nói ta bảo ngươi làm sao thì ngươi sẽ làm như thế nấy, hết thảy đều nghe theo ta tổ chức sắp xếp đó sao? Bây giờ ta sắp xếp ngươi đi học nhảy, nhanh đi _Tính tình cậu bộc phát, Donghae không dám nhiều lời. Không còn cách nào khác, hắn bất đắc dĩ tìm tú bà nói muốn luyện tập một chút vũ kỹ thanh lâu.


  Eunhyuk không muốn ngồi một mình như thằng ngốc ở Hoa Nguyệt Lâu liền buồn bực rời đi. Đầu đường vẫn tấp nập nhộn nhip buôn bán khắp nơi, hàng hóa đầy rẫy… quả là náo nhiệt! Chỉ là cậu cũng không có nhã hứng để xem. Đang đi tới, đột nhiên ánh mắt của cậu bị hấp dẫn, tia nhìn tập trung tại một nơi ở góc đường. Đó là mấy nữ nhân Tây Vực biểu diễn ca vũ, thân thể chuyển động như gió lay cành liễu, tư thế nhẹ nhàng trông rất đẹp mắt. Một màn trình diễn mang đậm phong cách dị tộc được đám đông vây quanh cổ vũ. Eunhyuk đứng một bên nhìn hồi lâu, chân mày cau lại… cậu nghĩ ra một kế.  ***  - Cái gì, ở tiệc chúc thọ vương phi nhảy Cha Cha Cha? _Donghae cả kinh nói.


  - Đúng! Ba bước nhanh, bốn bước chậm rồi tìm thêm bạn nhảy nữa, như vậy là thành Cha Cha Cha. Hơn nữa đây là điệu nhảy của tây dương, người Chosun vẫn chưa biết nên dù ngươi có nhảy thật xấu cũng không sao. Một mình ngươi ở trên vũ đài tha hồ tung hoành mây gió, tuyệt đối sẽ không có ai chất vấn vũ nghệ của Ryeowook cô nương là cao hay thấp. Thế nào, biện pháp này không tệ đúng không? _Eunhyuk rạng rỡ với ý kiến hay ho này.


  - Chỉ là… điệu nhảy này… ta không biết nó có được hoan nghênh ở đây không. Nếu như Vương phi xem không thích, ta uổng công khổ cực một hồi cuối cùng cũng bị bay đầu, vậy chẳng phải oan uổng lắm sao _Donghae vẫn còn nghi ngờ.


  - Ngươi yên tâm đi. Chosun là một triều đại cởi mở, đến cả vũ đạo dị vực cũng được hoan nghênh, đón nhận. Ngươi đây chỉ nhảy Cha Cha Cha, cũng không thể dẹp đi một thị trường ca múa nhạc tại nơi này _Eunhyuk bị hắn chọc tức.


  - Chỉ là… chỉ là dụng cụ chơi nhạc không có, ta nhảy Cha Cha Cha thế nào đây.


  - Cũng không phải cử ngươi đại diện quốc gia đi dự thi, ngươi lo cái gì? _Eunhyuk không nhịn được - Bất quá là để ngươi vượt qua kì kiểm tra ở bữa tiệc chúc thọ của Vương phi thôi, không lẽ ngươi định “nhất cử thành danh”, để thiên hạ biết đến tên tuổi luôn hả?


  - Vậy cũng không cần, bất quá âm nhạc cũng rất quan trọng, không có âm nhạc thì ta nhảy thế nào được? Vũ đạo cũng cần có vũ sư hướng dẫn, hơn nữa ngươi bảo ta phải sắp xếp bạn nhảy thế nào đây?


  Eunhyuk đối với điểm này sớm đã lo liệu - Ta mới vừa thấy đầu đường có người nhảy Santa, vũ công nhảy cùng với trống, âm điệu vô cùng phong phú. Cha Cha Cha là một kiểu nhảy tiết tấu mạnh, chúng ta có thể dùng… trống của Santa. Ngươi đi tìm tú bà, nói rằng chúng ta sẽ luyện một vũ điệu mới, bảo bà ta tìm mấy người nhảy giỏi tới đây. Sau đó ngươi hãy tìm ra một người thích hợp trong số đó để làm bạn nhảy, đem vũ khúc cho bọn họ nghe để dựa trên cổ nhạc sáng tạo nhạc nền thích hợp. Vậy là xong.


  Donghae tâm phục khẩu phục - Ngươi thật đúng là có biện pháp, cái gì khó giải quyết đến tay ngươi toàn bộ đều được xử lý ổn thõa.


  - Đó là bởi vì ta luôn luôn có thói quen tự xử lý mọi chuyện lớn nhỏ nên năng lực ứng biến cũng không tệ. Không giống như đám công tử các ngươi… sinh trong giàu sang phú quý, chăn êm nệm ấm, chỉ biết ăn uống vui đùa, gặp chuyện là lập tức sai người khác giải quyết cho. Cây nuôi ở nhà lồng kính phải khác với cây sinh trưởng ở ngoài.


  Donghae hiếu kỳ hỏi - Ta quên mất chưa hỏi danh tính của ngươi.


  Eunhyuk trả lời - Tên của ta rất bình thường, Eunhyuk là những cái tên thường thấy. Nếu ngươi đứng ở đầu đường mà gọi to tên ta, sẽ có rất nhiều người quay đầu lại hỏi “gọi ta phải không?” đó nha _cậu cười tự giễu.


  - Tên quả thật rất bình thường, nếu so với tên thì người hấp dẫn hơn _Donghae mỉm cười nói.


  - Ngươi cũng đừng nịnh nọt ta, lo mà tập nhảy Cha Cha Cha nhanh lên. Ta cũng cần phải trở về, nếu không tai họa sẽ lập tức đổ xuống đầu. _Eunhyuk từ đầu đường chạy về Hoa Nguyệt Lâu, cùng Donghae bày mưu lập kế một hồi, nếu còn chưa chịu trở về chắc chắn sẽ phá vỡ lời hứa “về trước giờ cơm trưa” của cậu. Eunhyuk luôn luôn nói là làm, lập tức vội vã cáo từ trở về nhà.


  Chỉ là đường trở về quả thật không thái bình, cậu “oan gia ngõ hẹp” gặp ngay tên cầu hôn bị cự tuyệt. Người này hiển nhiên đã uống nhiều rượu, dáng đi loạng choạng, nhận ra cậu liền tới dây dưa không ngớt - Đây không phải là Lee Tam thiếu gia đó sao? _Hắn vừa mở miệng, mùi rượu đã xộc ngay tới.


  - Ngươi uống rượu nhiều đến nỗi người không ra người nữa rồi _Eunhyuk không phải là không có hiềm ác mà hỏi.


  - Không có… bao nhiêu, chỉ mới ba bình thôi _Hắn vừa nói vừa đưa lên ba ngón tay.


  Ba bình! Vẫn chỉ mới ba bình mà thôi? Eunhyuk biết rõ người say dây dưa khó dứt, hơn nữa loại này uống rượu say liền hạ lưu bại hoại khó lường. Không tính cùng hắn dây dưa làm gì, cậu liền từ bên cạnh hắn chui qua tay để tẩu thoát. Kết quả chẳng những không thành công, ngược lại còn để hắn tóm lại - Hyukjae ta vẫn không nghĩ ra ngày đó ngươi tại sao dùng phương pháp hôn môi cứu sống người? Ngươi cũng tới hôn ta đi, để ta thử một chút.


  Hai người bọn họ trên đường kẻ đẩy kẻ níu, vốn đã thu hút ánh mắt tò mò của không ít người. Nhiều người đi đường rối rít tranh nhau đứng lại xem. Eunhyuk trong lòng nổi lửa! Lee Dong Hae…, hôm nay không để cho ngươi nếm một chút lợi hại thì ngươi sẽ vẫn tưởng ta là một kẻ “mềm nhũng”. Vì vậy không chần chừ một khắc nào, cậu cúi đầu hung hăng…“táp” vào cổ tay hắn một phát.


  - Aaa... _Hét thảm một tiếng, hắn vung tay ra. Thừa dịp hắn còn chưa kịp phản ứng,


  Eunhyuk giơ chân lên, nhắm vào ngón chân phải của hắn đạp một đạp. Sau một tiếng la thảm thiết, hắn ôm chân phải ở tại chỗ nhảy dựng lên. Eunhyuk nhân cơ hội vắt giò lên cổ chạy thật xa.


  Hắn liền chạy đuổi theo, vừa đuổi vừa mắng: - LEE HYUK JAE ngươi… thiếu gia ta hôm nay không để yên cho ngươi. Ngươi đừng chạy, ngươi đứng lại.


  Đoán chừng hắn đuổi không kịp tốc độ của cậu nên Eunhyuk không sợ hãi mà đứng lại - Tới đi tới đi, mau tới đuổi theo ta đi _Chờ hắn tới gần, cậu nhanh chân chạy ra xa một khoảng cách rồi dừng lại - Đấu lại, đấu lại, nhanh lên một chút đuổi theo đi _Như thế vài ba lần, cậu biến thành một con chuột đem còn mèo kia trêu cợt không tha.


  Đuổi theo ba bốn con đường, hắn sức cùng lực kiệt loạng choạng gục xuống. Eunhyuk lắc đầu thở dài không dứt, đám đệ tử lưu linh này sớm đã bị rượu bào mòn thân thể, mới chạy mấy bước đã tái xanh, nằm co quắp thành một đống. Hắn chắc chắn dậy không nổi, trông giống như con chó gục tại chỗ chỉ biết thở hồng hộc.


  Eunhyuk xoay người đi ra. Nhưng mới bước được mấy bước, cậu liền cảm giác không đúng. Mới vừa nãy cậu chạy loạn một hồi, căn bản không nhớ đường nữa. Daegu vô số ngã tư đường giống nhau như đúc, tại nơi này cậu… lạc đường rồi. Giống như con ruồi ở ngã tư đường bay vòng vèo hết chỗ này đến chỗ kia, Eunhyuk càng đi càng nóng lòng, đây đâu phải là con đường trở về nhà. Dù muốn ngăn một người để hỏi đường nhưng cậu căn bản không biết Lee gia ở đâu thì làm sao hỏi? Đang lo lắng đến sốt vó, chợt thấy ở ngã tư đường phía trước có một chiếc xe ngựa lạch cạch chạy tới. Nguời đánh xe sao mà quen quen… Phảng phất giống như thái dương hào quang chói lóa đem đám mây ủ dột trong lòng cậu thổi tan đi.


  Eunhyuk vội vàng chạy theo cầu cứu: - Siwon, Siwon... ngươi dừng lại.


  Siwon lên tiếng dừng xe ngựa lại, kinh ngạc nhìn người đang chạy tới là… Hyukjae - Hyukjae thiếu gia có chuyện gì không?


  - À, chỉ là muốn hỏi ngươi từ nơi này trở về Lee gia phải đi như thế nào?


  Siwon nghe vậy sợ run, vẻ mặt không giải thích được điều này có ý gì.


  Eunhyuk đành phải giải thích với hắn - Ta bình thường rất ít khi ra khỏi cửa nên không rành đường đi. Hôm nay một mình đi ra, kết quả lạc đường, cũng không biết làm sao trở về. Cho nên mới phải hỏi đường ngươi.


  Siwon càng thêm kinh dị - Lee thiếu gia, tại sao người… ra cửa cũng không mang gia nhân?


  Eunhyuk cười khan - Quên mang quên mang, lần tới ta sẽ nhớ kỹ _cậu nói như thể quên mang theo ví tiền vậy - Ngươi nhanh nói cho ta biết, ta nên đi như thế nào mới trở về nhà được.


  Siwon vì vậy bắt đầu vì cậu chỉ đường - Từ con đường này đi thẳng, tại ngã tư thứ hai quẹo trái, đi tiếp, quẹo phải… lại đi… lại quẹo…


  Hắn còn chưa nói xong, Eunhyuk đã hoàn toàn rối loạn - Làm ơn đi Siwon, ngươi có biết đường nào đơn giản hơn không, như vậy ta thực sự không nhớ.


  Siwon còn chưa kịp mở miệng đáp lời thì từ trong xe thanh âm lạnh nhạt của Tiểu vương gia Yunho đã truyền ra - Siwon, hãy mời Lee thiếu gia lên xe rồi đưa cậu ta trở về nhà.


  - Tuân lệnh, Tiểu vương gia _Siwon cung kính thưa, sau đó hướng tới Eunhyuk nói - Lee thiếu gia mời lên xe, ta sẽ đưa người trở về.


  Xe ngựa lại chuyển bánh, trên giá xe có hai người ngồi, một người là Siwon, một người là Eunhyuk - Tam thiếu gia, người xác định không muốn ngồi phía trong xe? _Siwon hỏi Eunhyuk lần thứ n - Ngồi ở ngoài đây… ta sợ người không cẩn thận sẽ bị ngã xuống.


  - Không sao không sao không sao _Eunhyuk đáp nhanh - Ngồi ở ngoài này thật tốt. Có gió thổi vu vu rất thoải mái, còn có thể nhìn phong cảnh trên đường, chẳng phải tốt hơn nhiều so với bên trong xe ngột ngạt sao? Ngươi lo việc đánh xe của ngươi đi, ta không té được đâu.


  Siwon vì vậy không thể làm gì khác hơn là im miệng, nhưng đi được vài bước liền nhìn sang Eunhyuk đang ngồi bên cạnh, gương mặt lộ ra e sợ rằng cậu có thể bị quẳng xuống xe ngựa.


  Xe ngựa chạy qua hai con đường liền dừng lại ở một cửa hàng vẻ ngoài thập phần thanh nhã - Tiểu vương gia, thuộc hạ đi vào lấy chữ họa của ngài _Siwon cung kính hướng vào trong xe nói.


  Trong xe Yunho nhàn nhạt “ừ” một tiếng, Siwon xuống xe, suy nghĩ một chút liền quay đầu nhìn lại chỗ ngồi của Eunhyuk - Tam thiếu gia, những con ngựa này tính tình hung dữ, không quen tay thì không thể chế ngự được. Người ngàn vạn lần không nên…


  - Ta hiểu ta hiểu _Eunhyuk nghe thấy đoán biết nhã ý - Ngươi yên tâm đi, ta sẽ không làm gì bọn chúng đâu. Đối với những sự vật bản thân không biết thì ta luôn luôn duy trì tâm lý kính sợ, tuyệt đối sẽ không đón họa mà chỉ huy xông loạn bọn chúng.


  Siwon vì vậy mà yên tâm rời đi, Eunhyuk hai tay đan lại, tinh tế đánh giá mấy con ngựa phía trước. Ngựa tốt đúng là ngựa tốt, từ ngoại hình cũng có thể nhận ra. Chẳng những cao lớn thuần tuấn, hơn nữa còn được trang trí cẩn thận, quả thật xinh đẹp. Nhìn qua có thể đoán biết ngay thân phận của chủ nhân thập phần tôn quý. Đem những tuấn mã như vậy để kéo xe đúng là quá xa xỉ. Giống như… nhà giàu nuôi quá nhiều ngựa trong chuồng, rảnh rỗi không dùng làm gì liền đem ra gắng vào xe ngựa. Ở cổ đại, xe ngựa phảng phất giống như ô tô ở thời hiện đại, không chỉ đơn giản là một phương tiện di chuyển mà còn có thể đại diện cho thân phận của chủ nhân. Người ta ngắm một chiếc xe ngựa là có thể đem thân phận chủ nhân suy đoán, tám chín phần là đoán đúng.


  Eunhyuk ở đây tinh tế đánh giá mấy con ngựa, ở một bên có hai đứa bé đang chơi trò ném đá. Cũng không biết thế nào, một đứa chơi chán đứng lên. Đưá bé kia tức giận, đem cục đá nắm trong tay chọi tới. Cục đá bị chọi văng xuống đất, bị lực bắn ngược bay vụt tới. Trong chớp mắt, con ngựa bên trái hí lên một tiếng hung bạo, chồm lên cao suýt nữa đem Eunhyuk hất xuống xe, may mắn cậu phản ứng không chậm liền tóm chặt khung xe, hơn nửa người cậu đu đưa giữa không trung. Dọa cậu sợ đến mặt mày thất sắc là thế nhưng con ngựa kia vẫn chưa chịu từ bỏ ý đồ. Hai chân trước hạ xuống liền bốn chân phát lực hướng về phía trước lao đi. Con ngựa như gió lốc lao thẳng lên, đem đá xanh lót đường bắn lên tung tóe. Vô số người đi đường kinh hãi thất sắc, rối rít nhảy tránh xa, một ít không kịp dời đi liền bị tát ngược trở lại. Eunhyuk kinh hãi, nửa người vẫn treo bên ngoài xe. Cậu một mặt sợ hãi, một bên hối hận không thôi. Sớm biết như thế thì từ ban đầu chui vào trong xe có phải tốt không, hệ số an toàn dù sao cũng cao hơn. Làm sao bây giờ, tốc độ này… nếu đem cậu hất văng xuống thì liệu có còn sống nổi không? Coi như không chết đi, chỉ sợ cả người xương cốt cũng không tìm lại được đầy đủ. Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Ai tới cứu mạng đây.


  Phảng phất như đáp lại tiếng gào thét trong lòng của cậu, cửa xe mở ra. Gương mặt anh tuấn của Yunho như một ánh sáng thoáng hiện, hắn vươn tay nắm chặt cổ tay của cậu đang đu bám một bên xe, dùng sức đem cậu kéo vào trong. Một nửa là vì tư thế khó khăn, một nửa là vì tốc độ xe quá cao, sau khi Eunhyuk nhào vào trong xe liền ngã nhào vào người của Yunho.  TBC.
  • Like Like x 24
 2. heygirl92

  heygirl92 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  17 Tháng 10 2009
  Bài viết:
  29
  Like:
  38
  Điểm Trophy:
  1.537
  Reputation:
  32
  Reputation:
  $32
  lâu lắm mới đọc một fic cười lăn lôn như thế này. tình tiết trong fic khá hay và mới lạ và đặc biệt là khó đoán, mỗi chap trôi qua tình huống lại khác nhau. Dong Hae trong fic có 2 nhân vật, cũng rất khó hiểu là au hướng đến "haehyuk" nào mặc dù nghiêng về Dong Hae-Rye Wook nhiều hơn nhưng nếu họ yêu nhau thì sẽ phải chuyển về tương lai quá. Đa số các nhân vật xuyên không thường có nhiều người yêu mến vì tích cách cũng như lối sống khác lạ, Eunhyuk cũng như vậy, có lẽ sẽ phải có một vòng luẩn quẩn khá lâu nhưng mình luôn hi vọng vào bạn Hae cũng xuyên không nhé. Cách viết của au khá tinh tế đi vào từng chi tiết nhỏ, tuy cốt truyện không hồi hộp gay cấn, đi vào khai thác các tình huống hài nhỏ, lẻ tuy không đem lại cảm giác yêu thương sâu nặng, đau đớn hay pink như thông thường mà khiến người đọc có tâm trạng thoải mái. câu văn và lời thoại rất tốt, cách dùng từ cũng rất hay. ss rất thích fic của em, tình hình là ra chap khá nhanh nên rất hi vọng được đọc hoàn chỉnh fic này rất hay. ss đọc từ đầu nhưng lười com nên xin lỗi em nha. chap trên thực sự rất thích đoạn cha cha cha, bạn Kyu đi hái hoa đào chắc để ướp trà hay làm hương liệu cho bạn Hyuk tắm quá...chắc còn nhiều việc xảy ra nữa mới đến hồi kết nhưng tiếp tục giữ phong độ nhé.
  • Like Like x 4
 3. anglecry

  anglecry 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  20 Tháng 2 2012
  Bài viết:
  90
  Like:
  1.348
  Điểm Trophy:
  552
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  676
  Reputation:
  $676
  *piluvkyuhyuk* WonHae sao? :redevils03: Nếu vậy bạn Hae sẽ là uke sao? Hihi trong fic này mình chỉ tính cho mình bạn Hyuk là tiểu mỹ thụ thôi, (ý mà không phải hình như còn một bạn thụ nữa thì phải). Nhưng ý kiến của bạn cũng rất hay... sẽ suy nghĩ :D. Cám ơn bạn, hãy tiếp tục đóng góp ý kiến nha.

  *P3loveXHyuk* giải đáp thắ mắc cho bạn đây hihi... Hae1 không có ý gì với Hyuk đâu, chắc chỉ là muốn trêu ghẹo thôi. À mà bạn Hae1 là để ý bạn Kyu đó.;)

  *anchovy_eunri* Cám ơn em hihi, Hyuk trong fic có thể nói có rất là nhiều điều đáng yêu, hãy chờ trong những chập tiếp nha. :bi3:

  *heygirl92* Cám ơn ss rất nhiều về cái com *cảm động*, ss nói đúng rồi đó, Kyu sẽ làm một cái gì đó bằng hoa đào để tặng Hyuk. Cũng còn khá nhiều sự tình dở khóc dở cười nữa đó ss :linhlana:  Sau đây là YunHyuk moment..  CHẬP 14.  Kinh hoảng. Sợ hãi. Từ trong tình trạng nguy hiểm thoát ra, cậu nhào đầu vào trong ngực của hắn. Thật là rắn rỏi… ấm áp… Phảng phất như người sắp chết đuối vớ được thân cây nổi, cậu ôm thật chặt lồng ngực ấm áp, run rẩy không muốn rời đi.  Nhưng Yunho một tiếng đẩy cậu ra - Ngươi ở đây ngồi cho vững. _Nói một câu, hắn liền nhảy ra phía trước xe ngựa. Hắn muốn kềm giữ lại những con ngựa đang chạy như điên. Roi ngựa sớm đã bị vứt đi nơi nào, dây cương cũng rơi xuống kéo lê trên mặt đường. Yunho tay phải bám cửa xe, tay trái giơ lên môi hướng về phía những con ngựa huýt ra dấu, thanh âm cao vút. Nếu là ngày xưa, những con ngựa có lẽ sẽ nghe lời, nhưng giờ đây hoàn toàn không chút tác dụng. Suy tư một thoáng, Yunho bỏ đầu xe, lui vào bên trong bảo cậu lùi sang một bên.  - Ngươi muốn làm gì? _Eunhyuk kiền trì ngồi vững một bên bất an hỏi.  - Ta phải nhảy lên lưng ngựa _Yunho nói đơn giản.  - Ngươi điên rồi! _Eunhyuk kinh hãi - Như vậy rất nguy hiểm, đừng động tới bọn chúng, chạy mệt tự nhiên sẽ dừng lại. Dù sao chúng ta ở trên xe cũng không sợ ngã.  - Những con ngựa này rất khỏe, lúc đầu ta cũng muốn chờ cho bọn chúng chạy mệt nhưng không được. Chúng ta tất nhiên là không sao, những nếu cứ để chúng chạy loạn như vậy thì sớm muộn cũng làm người khác bị thương, thậm chí là đạp chết người. _Yunho liếc ngang nhìn cậu.  - Nhưng ngươi nhảy lên lưng ngựa thì có ích lợi gì? Bọn chúng đã nổi điên, ngươi có thể chế ngự không cho bọn chúng chạy không?  - Ta có thể ước thúc bọn chúng hướng chỗ ít người mà chạy, tránh làm loạn hơn nữa. Ngươi đừng nói nhảm, mau tránh ra _Yunho quả quyết quát lên. Ánh mắt kia bình thường lạnh nhạt, giờ phút này bén nhọn như bảo kiếm tuốt ra khỏi vỏ, khí thế bức người.  Eunhyuk tay chân chấn động, chỉ đành biết điều tránh ra một chút. Màn Yunho phi thân thúc ngựa Eunhyuk không nhìn thấy. Cậu không dám nhìn, lấy tay bưng kín mắt. Đợi không nghe được trọng vật rơi xuống đất cùng với tiếng la của người đi đường thì cậu mới như trút được gánh nặng mà hạ tay xuống. Eunhyuk nhìn kỹ ngoài cửa xe, trông thấy Yunho đã ngồi trên lưng một con ngựa, thúc ép nó hướng ngoại thành chạy đi. Ra khỏi thành, đường đi trở nên gồ ghề, những con ngựa phóng như… bay. Mặt đất không còn lát đá xanh mà là đường núi cao thấp lồi lõm, Eunhyuk cảm giác không phải là ngồi trên một chiếc xe ngựa mà giống như bị cuốn theo cuồng phong, dập cùng sóng lớn ngập trời trên vùng biển bão bùng. Xương cốt đau nhức, lục phủ ngũ tạng lẫn lộn vào nhau.  Cậu thật sự nhịn không được nữa, hướng ra bên ngoài xe la lên: - Yunho, Yunho... _bất chấp cái gì lễ tiết quy củ - Những con ngựa này còn muốn chạy bao lâu? Ta chịu không nổi nữa.  Yunho quay đầu lại lớn tiếng chấn an cậu - Rất nhanh thôi, ngươi cố gắng một chút. Bám chặt vào, đường núi gập ghềnh, xe ngựa sẽ càng chấn động hơn.  Eunhyuk không ngừng kêu khổ, sớm biết như vậy thà rằng cứ lạc ở ngã tư đường, còn hơn bây giờ nhiều. Chỉ là… việc đã đến nước này, hối hận cũng vô dụng, đành phải từ trong khổ nạn mà lạc quan "coi như là bị xe đụng vậy, không sao hết".  Xe ngựa vọt ra hơn trăm dặm, lao vào một vùng đất trũng. Con đường xem ra bỏ hoang đã lâu, thỉnh thoảng có gỗ đá chặn ngang. Xe ngựa càng chấn động, bay lên rơi xuống, lại bay lên rơi xuống. Eunhyuk kiên trì lâu như vậy thật sự là không còn tái xanh hơn được nữa. Trong bụng bị đảo lộn điên đảo, nhịn không được ụa một tiếng nôn mửa.  Đang cực kỳ khó chịu, phía trước Yunho đột nhiên lớn tiếng quát: - Cẩn thận _Hắn phát hiện một tảng đá lớn chặn ngang một nửa đường đi, những con ngựa có thể dễ dàng phóng qua, nhưng xe ngựa thì… trong lúc bất chợt toàn bộ xe đều bay trên trời, ít nhất là ba thước cao, Eunhyuk cổ tay mềm nhũn chưa nắm chặt, cả người tống ngược đập vào trần xe. Lúc xe rơi xuống, mặt bên tiếp xúc đất bị văng một bánh xe. Những con ngựa vẫn liều mạng phóng về phía trước, thân xe bị kéo đi với tốc độ cao, không thể thắng lại nên chiếc xe cứ điên cuồng chấn động. Eunhyuk vật vờ, va trái va phải, toàn thân đau đớn vô cùng, thật là khổ không thể tả. Mà lúc này Yunho vừa nhìn thấy cách đó không xa có một gốc cây khô ngã ngang đường, nếu một lần nữa đụng vào, xe ngựa nhất định sẽ vỡ tan nát, người trong xe ngựa… Yunho không hề chần chừ, từ trên lưng ngựa xoay người lại, muốn quay trở lại bên trong xe. Chỉ là… nhảy trở vào thì khó khăn hơn, thùng xe bị kéo lên trên mặt đất, vô cùng nguy hiểm. Hắn cắn răng, nhảy…  Phảng phất như đang một mình giãy dụa trong vực sâu kinh hãi lại xuất hiện một người đến cứu vớt cậu. Eunhyuk liền nhào tới ôm cứng lấy Yunho, cả người mềm nhũng không thể kiên trì thêm một khắc nào nữa. Hắn một tay ôm cậu, một cước đá vào cửa sổ xe, hai người ôm thành một khối lao ra khỏi xe ngựa vốn đã tan nát không còn chịu nổi nữa. Cơ hồ ngay sau khi nhảy ra, chiếc xe ngựa lao thẳng vào gốc cây khô nằm ngang đường. “Ầm” một tiếng thật lớn, xe ngựa sau khi bay lên hạ xuống không còn là xe ngựa nữa, mà là một đống gỗ bay tứ túng, nát vụn. Mà hai người thoát ra ngoài là hắn và cậu vận khí cũng không coi là tốt. Bọn họ lao xuống mặt đất, lăn đến gần sát sườn núi trước mặt rồi lăn thẳng xuống tầng tầng lớp lớp bụi rậm cỏ mọc xum xuê dày đặc, hai người trông như cục đá từ trên trời cao rơi xuống. Rơi xuống nơi nào đây?  Lần này cậu hoàn toàn kiệt sức, không nhận ra mình đã ngất đi. Một mảnh rừng lạnh lùng trong trẻo, trước mắt cậu mọi thứ cứ rơi…rơi…rơi…  Hai người trong nháy mắt rơi xuống làn nước lạnh như băng. Bọt nước văng tung tóe, liền ngay sau đó trở nên tĩnh lặng. Nước gợn ôn nhu bao quanh bọn họ nhưng cất giấu nguy hiểm tiềm tàng. Eunhyuk không tự chủ được, ở trong nước chìm chìm nổi nổi, ý thức tản dần đi. Cậu phảng phất trở lại ngày xưa khi còn nhỏ, rất nhỏ, nằm trong tử cung của mẹ, xung quanh là làn nước ấm áp để có thể an tâm… an tâm ngủ thiếp đi.  Từ rất sâu trong tiềm thức cậu dần dần tỉnh dậy, một phần vì cảm giác tiếp xúc vô cùng mềm mại lẫn ấm áp trên môi mình. Có vật gì đó cứ dính sát vào môi cậu, lại có chút ẩm ướt? Eunhyuk nghi ngờ, từ trong mê man chậm rãi mở mắt, liếc nhìn thấy Yunho... là Yunho đang cúi xuống ngậm môi của cậu. Răng môi tiếp xúc, thân mật không một khe hở.  - Ngươi làm gì vậy? _Eunhyuk cả kinh, đây không phải chuyện đùa. Một tiếng đẩy hắn ra, cậu ngồi bật dậy, chỉ tay vào hắn thốt lên: - Yunho… Ngươi… Ngươi muốn làm gì? Ngươi dám…?  Yunho không chuẩn bị trước, lại bị cậu một tiếng đẩy ra thật xa, rồi cứ như vậy chỉ thẳng vào mũi định tội danh, gương mặt tuấn tú nhất thời đỏ lên - Ngươi… ngươi chớ có hồ đồ! Ta là cứu ngươi, ngươi lần trước… không phải cứu sống ta như vậy sao?  Thì ra là như vậy, Eunhyuk một hơi xìu xuống, vừa giận vừa buồn cười - Như vậy là cứu ta đó hả, ta lần trước cứu ngươi chính là phương pháp hô hấp nhân tạo. Còn ngươi lần này căn bản là… _cậu cũng đỏ mặt nói không được nữa.  - Hô hấp nhân tạo? Có ý gì? _Nghe được một từ mới mẻ, Yunho nhịn không được hỏi.  Eunhyuk mừng rỡ nói sang chuyện khác - Đối với những người bị ngộp nước, nguyên do vì thiếu dưỡng khí nên sinh ra hiện tượng hít thở không thông, dẫn đến ngưng hô hấp tự chủ. Lúc này phải dùng phương pháp bị động, dùng miệng đưa khí vào phổi giúp phổi căng lên, cung cấp đầy đủ thể tích để phổi có thể trao đổi khí, từ đó bắt hấp thu được dưỡng khí. Phương thức này gọi là hô hấp nhân tạo.  Cậu đã một lần đem điều này giải thích cho Kyo nhưng con nhóc không hiểu. Lần này vừa dứt lời, cậu liền liếc sang Yunho xem hắn rốt cuộc có… hiểu hay không.  Yunho nghe được ngơ ngẩn, chợt mặt mũi đỏ ửng lên. Xem ra hắn rất thông minh, nghe xong giải thích của cậu liền biết đây chính là một phương pháp cứu người thực sự, hắn nhận ra mình đã… sai lầm. Nói vậy… hắn căn bản không phải cứu cậu mà là… hôn cậu, tự nhiên chiếm tiện nghi của cậu. Yunho lúc này trong lòng vô cùng ảo não rất khó giải thích. Hắn đem Eunhyuk từ trong nước tha lên bờ, sau đó nhìn thấy cậu vẫn hôn mê bất tỉnh, thử vài loại phương pháp cấp cứu không có tác dụng. Cuối cùng hắn nhớ ra biện pháp ban đầu cậu đã dùng để cứu hắn. Chẳng qua là biện pháp này… ngay cả khi thân ở một nơi hoang vắng không có người, hắn cũng phải chần chừ chốc lát. Nghĩ tới nghĩ lui, thôi thì không nghĩ nhiều như vậy… trước hết cứu người quan trọng hơn. Ai biết được, cứu một hồi lâu nhưng… phương pháp dùng đúng là sai lầm rồi, không phải cứu mà là… Gương mặt tuấn tú của hắn đỏ lên, hồng còn hơn những cánh hoa đào mà Eunhyuk đã hái ở Daesang. Ánh mắt lo lắng như bị ong châm, né tránh không dám nhìn thẳng cậu nữa.  Trông thấy Yunho xấu hổ ngượng ngùng như thế, so với hắn vừa rồi anh dũng quả cảm chế ngự ngựa quả thật… cứ như không phải cùng một người. Eunhyuk ngây ngốc, một phần vì thấy hắn xấu hổ, một phần vì bản thân cũng không được tự nhiên nên vội vàng nói sang chuyện khác: - Đi lạc vào rừng thật khó chịu. Chúng ta đi tìm một chỗ hong khô quần áo đi.  Vừa nói vừa đứng lên nhìn hoàn cảnh bốn phía. Thì ra là một thung lũng nhỏ, một bên là sườn núi cao vút, chính là nơi bọn họ ngã xuống. Cũng may bên dưới là hồ sâu, mặt hồ xanh rêu một màu như phỉ thúy. Bên kia là rừng cây rậm rạp, chằng chịt khó đi. Gần hồ nước là một khoảng cỏ xanh mướt, ánh mặt trời từ trên soi xuống một đường thẳng đứng. Những khóm hoa dại rực rỡ nhìn hoa cả mắt, có gió nhẹ nhàng thổi vào mặt, mùi hoa cỏ thơm thoang thoảng, phảng phất cảm giác say sưa như rượu. Eunhyuk từ trước đến giờ đối với cảnh đẹp tự nhiên không được chiêm ngưỡng nhiều, nhất thời liền say.  - Thật là đẹp! Cảnh trí tự nhiên quả thực là sản phẩm tuyệt vời của tạo hóa. Đây chính là thiên nhiên thuần túy đó nha _Eunhyuk một mực khen ngợi.  Yunho không phải là không kinh ngạc mà liếc nhìn cậu một cái. Một thân lạc vào rừng hoang âm u, y phục ướt sũng, không biết sống chết trước mắt thế nào mà cậu ta còn ở đây thưởng thức cảnh đẹp.  - Đi, Yunho, tìm chỗ hong khô quần áo thôi _Cũng không quay đầu lại nhìn hắn một cái, Eunhyuk tự chạy về phía trước. Yunho do dự một chút cũng theo sau.  Eunhyuk vừa đi vừa thản nhiên cởi áo ngoài ra. Yunho đi theo phía sau cậu vội vàng xoay người đi chỗ khác hỏi - Ngươi làm gì vậy?  Eunhyuk ngạc nhiên nói: - Ngươi không định đem mớ y phục tầng tầng lớp lớp này đi hong khô sao, ta dĩ nhiên muốn đem áo ngoài cởi ra rồi mắc lên cây phơi khô.  - Chỉ là… ngươi tại sao lại có thể ở trước mặt người ngoài tùy tiện cởi áo như vậy chứ? _Yunho giáo huấn cậu.  Eunhyuk vừa bực mình vừa buồn cười, vốn là muốn chọc hắn: - Ôm cũng bị ngươi ôm qua, hôn cũng bị ngươi hôn qua, ai là người ngoài thì cũng chắc chắn không phải là ngươi rồi _Nhưng ý nghĩ chỉ ngừng ở đó, loại trêu chọc này không áp dụng cho hắn được. Hắn vốn là người dễ dàng ngượng ngùng, nếu cậu còn nói nữa không khéo làm cho gương mặt của hắn đỏ bừng lên rồi nổ tung mất thôi. Vì vậy Eunhyuk tìm một bụi rậm mọc cao nửa người ẩn thân trong đó, lại cất giọng nói: - Yunho, ta ở chỗ này phơi quần áo. Ngươi cũng tự tìm nơi hong khô đi thôi.  Yunho dừng một chút mới xoay người lại, bóng dáng của Eunhyuk đã không thấy đâu. Cách đó không xa là cái áo màu xanh của cậu đang treo trên cây dại. Hắn bỏ đi mấy bước về hướng ngược lại, tìm một bụi rậm trốn vào rồi cởi y phục hong khô. Ánh nắng gay gắt giữa trưa đem quần áo của bọn họ nhanh chóng hong khô, sau đó hai người đứng chung một chỗ, không hẹn mà cùng nghĩ đến chuyện đói bụng.  - Đi thôi, chúng ta đi tìm thức ăn. _Eunhyuk hướng Yunho nói.  Ánh mắt của hắn tràn đầy kinh ngạc - Ở nơi rừng núi hoang sơ này tìm đâu ra thức ăn?  Eunhyuk liếc hắn một cái, nhịn không được cười - Tiểu vương gia, nếu như ngươi muốn ăn thịt cá thì đúng là không có. Nhưng nếu chỉ cần no bụng thì có thể tìm ra cái gì đó để ăn, ngươi chỉ cần đi theo ta là được _Phân biệt phương hướng một chút, Eunhyuk chỉ tay nói - Chúng ta đi hướng bên kia, chẳng biết có thể leo ngược trở lại trên vách núi không. Vừa đi vừa tìm thức ăn, không được chần chừ nữa.  Trong xe ngựa lao như điên khi nãy, Yunho là sức mạnh duy nhất có thể dựa vào. Giờ đây, tại chốn sơn lâm hoang dã này, Yunho hoàn toàn không biết đầu đuôi nên để Eunhyuk cầm quyền “lãnh đạo”. Hắn vì vậy đi theo cậu vào đám bụi rậm chằng chịt trong rừng.  Đi khỏi không xa, Eunhyuk hái một đóa hoa màu hồng trên đường nói - Yunho, đây là hoa Đỗ Quyên, có thể ăn được. _Nhìn cậu xé một cánh hoa cho vào miệng nhai, hắn vô cùng kinh ngạc - Mặc dù mùi vị không ngon lắm, hơi chua, lại đắng đắng. Nhưng bây giờ ta đã đói bụng nên cũng không tệ. Ngươi có muốn… nếm thử không?  Mặc dù cậu đã ăn trước, lại còn kể ra mùi vị nhưng Yunho từ chối - Không, ngươi ăn đi.  Eunhyuk cười giống như đã bắt được điểm yếu của hắn - Yunho, ngươi toàn ngồi mát ăn bát vàng, đúng là Tiểu vương gia, để ngươi ăn những thứ này thật là làm khó ngươi rồi.  Bị cậu cứ như vậy cười giễu một tiếng, Yunho lập tức đưa tay hái một cành hoa, xé bỏ vào miệng nhai. Eunhyuk một tay ngăn trở - Chờ một chút, chờ một chút, ngươi nhìn rõ ràng mới ăn chứ, chỉ có thể ăn cánh hoa, không được ăn nhụy hoa. Ở chỗ này nếu ngươi bị đau bụng thì cũng không có thái y tới cứu người đâu nha.  Yunho đỏ mặt, bực tức xé mấy cánh hoa bỏ vào miệng nhai liền cảm nhận được vị chua, hai chân mày cau lại. Eunhyuk vừa cười vừa nói: - Ta đã nói cho ngươi biết mùi vị hơi chua, ngươi lần đầu tiên ăn cũng không nên ăn một mớ như vậy chứ?  Bị cậu chọc ghẹo thêm một lần nữa, Yunho giận đến không nói được, vì vậy liền không để ý cậu mà bỏ đi về phía trước. Eunhyuk cầm một bó hoa đi theo phía sau hắn, vừa đi vừa ăn vừa cười. Đi chừng nửa dặm đường, Yunho đột nhiên nghe cậu thốt lên - A, dâu tây, một chùm dâu tây thật to! Yunho ngươi đừng đi nữa, nhanh đến bên này.  Hắn vừa quay đầu nhìn đã thấy cậu hướng một bụi cây bên phải chạy đi. Hắn vội vàng theo sau liền thấy cách đó không xa, giữa một đám cây lá xum xuê có một chùm quả đỏ tươi. Giống như phát hiện bảo tàng, Eunhyuk hưng phấn hò reo: - Quá tuyệt vời, ta từ lâu đã thèm dâu tây, không ngờ nơi này lại có nhiều như vậy! _Vừa nói vừa vội vã hái một trái bỏ vào miệng nhai nhai, - Ngon thật, chua chua ngọt ngọt! Yunho ngươi cũng tới nếm thử đi, tuyệt đối ngon hơn hoa Đỗ Quyên _Yunho chần chừ, Eunhyuk vì vậy liền hái mấy trái đưa tới cho hắn. - Ăn đi ăn đi, mùi vị thật ngon. Đây chính là thực phẩm xanh thuần thiên nhiên không bị ô nhiễm, rất nhiều chất dinh dưỡng.  Mặc dù không hiểu lắm hai câu sau cùng của cậu nhưng đại khái Yunho có thể đoán được là cậu đang khen ngợi thứ trái cây này. Vì vậy hắn nhận lấy, bỏ đại vào miệng. Ừm, mùi vị quả thật ngon hơn nhiều so với hoa Đỗ Quyên.  - Thế nào, không tệ phải không. Nơi này có rất nhiều, ngươi từ từ hái, muốn ăn bao nhiêu thì hái bấy nhiêu _Eunhyuk như một nhân viên phục vụ nhiệt tình, ân cần chiêu đãi khách cũ.  Hai người vì vậy vào đấy hái một mớ dâu tây đã chín. Yunho đang hái thì đột nhiên thụt tay lại, cảm giác giống như bị điện giật. - Sao vậy? _Eunhyuk dù mê ăn trái cây nhưng cũng không quên phóng mắt bốn phương tám hướng xem đường. Yunho không trả lời, chẳng qua là vung tay một cái. - Bị gai đâm? Ta quên nhắc nhở ngươi, loại dâu tây này cũng còn gọi là dâu gai vì nó sinh trưởng trong bụi gai rậm, gai đâm rất nhiều, lúc hái ngươi nhớ phải cẩn thận nha _Eunhyuk mới vừa nhớ ra, vội vàng nhắc nhở hắn.  Hai người vừa vùi đầu hái dâu tây ăn, một lát sau đó Eunhyuk ngẩng đầu nhìn Yunho, sắc mặt đại biến. Cậu phóng vọt đến bên cạnh hắn, một tay hất văng thứ trái hắn vừa kê lên miệng.  - Ngươi làm gì vậy? _Yunho ngạc nhiên hỏi.  Nhặt lại trái cây mới vừa nãy bị chính mình gạt văng đi, Eunhyuk giơ trước mắt Yunho vội vàng hỏi: - Thứ trái cây bên ngoài trông giống như thế này… ngươi đã ăn chưa, ăn mấy trái rồi?  - Tại sao vậy? _Yunho hỏi lại - Ta không biết, những trái này… không phải đều giống nhau sao?  Eunhyuk gấp gáp - Cái này… không giống với dâu tây dại, cái này gọi là Dâu Ấn, có độc. Ngươi cẩn thận ngẫm lại xem đã ăn hay chưa?  - Có độc? _Yunho kinh hãi - Cái… này cùng cái… kia tại sao không giống nhau?  - Dâu Ấn đỏ thẩm, dâu tây dại đỏ tươi. Dâu Ấn có mùi vị…  - Được rồi được rồi _Yunho điên tiết cắt đứt khóa học kiến thức sinh thực vật hoang dã của cậu - Bây giờ nói nhiều như vậy có ích lợi gì? Ta ngay từ đầu đã ăn, ngươi tại sao không nhắc nhở ta trước?  Eunhyuk thấp giọng: - Ta… ta…  - Ngươi ngươi cái gì? Nếu không chê phiền toái thì trước hết nên nói rõ cho ta biết có được hay không? Bây giờ có nói cũng đã muộn, ta trúng độc mất rồi. Ngươi là cố ý muốn hại chết ta sao? _Yunho thật là nuốt không thông sự tình này, hắn đường đường là một tiểu vương gia tính mạng quý giá, lại phải bỏ mạng ở nơi này chỉ vì… một thứ trái cây nho nhỏ?  - Ta làm sao có ý nghĩ này trong đầu chứ _Eunhyuk oan ức nói - Đây là rừng rậm hoang dã, ta chỉ có một mình người là đồng bọn, hại chết ngươi đối với ta có cái gì lợi? Ta thật là quên mà…  - Không có lợi cũng đã bị ngươi hại chết rồi.  - Dâu Ấn độc tính không mạnh như vậy đâu, hơn nữa ta đoán chừng ngươi cũng không ăn nhiều, mau đến dòng suối nhỏ đằng kia uống nhiều nước vào bụng rồi móc họng ói ra, chắc hẳn cũng không có gì đáng ngại _Eunhyuk nghĩ đến biện pháp “giải độc”. Yunho tức giận liếc nhìn cậu một cái, thừa dịp còn chưa “độc phát” mà vội vàng hướng dòng suối chạy đi.  Một hồi sau.  - Yunho, tất cả những trái cây này là dâu tây dại thượng phẩm mà ta đã tinh tế tuyển chọn mới hái được, cố ý giữ lại cho ngươi ăn. Ngươi nếm thử đi _Eunhyuk dùng một lá cây xanh biếc thật to đựng mớ trái dại đem đến trước mặt Yunho đã “giải độc”, thái độ thập phần nịnh nọt.  - Không cần _Yunho nghiêng đầu đi, ngữ khí cực kì trẻ con nói - Ta nhịn đói một hồi lâu vẫn không chết, đi theo ngươi ăn mớ trái cây quái quỷ đó thật đúng là ăn để chết mà.  - Ăn không chết _Eunhyuk vội vàng trấn an hắn - Ta thừa nhận mới vừa rồi là ta quên, nhất thời không cảnh báo ngươi dâu Ấn cùng dâu tây dại khi chín giống nhau như huynh đệ. Mà tại sao vận khí của ngươi đen như vậy chứ, nơi đó có hàng vạn trái dâu tây, chỉ có mấy trái dâu Ấn mà ngươi lại cứ hái nhầm dâu Ấn là thế nào? _cậu vừa nói vừa thở dài không dứt, thật sự tỷ lệ hiếm hoi còn hơn mua vé số trúng độc đắc nữa mà.  - Ngươi đang trách ta đó hả? _Yunho bị cậu làm cho nổi nóng.  - Trách ta trách ta, dĩ nhiên trách ta. Sao có thể trách ngươi, đều là lỗi của ta. _Eunhyuk nhanh nhẹn nhận sai - Nè, đống dâu tây này cam đoan không có vấn đề, ngươi ăn một chút đi, coi như ta năn nỉ ngươi. Mới vừa rồi ngươi ói ra hết, bây giờ bụng trống trơn, không ăn một chút thì làm sao chúng ta lên đường được? Nếu ngươi kiệt sức thì ta làm sao đây, ta cũng không thể vác ngươi theo được.  Yunho không để ý tới cậu, nhưng thái độ rõ ràng đã mềm xuống. Eunhyuk quán sát nét mặt rồi đem đống dâu tây mạnh mẽ nhét vào tay hắn. Yunho lấy một trái rồi lại thêm một trái bỏ vào miệng.  - Ta đi hái thêm một ít, lúc lên đường có thể làm lương khô. Có trời mới biết người trong vương phủ của ngươi lúc nào mới tìm ra chúng ta, chuẩn bị trước vẫn tốt hơn. _Eunhyuk nói xong xoay người chạy đi hái dâu tây. Yunho nhìn theo bóng lưng cậu, ánh mắt phức tạp, nhất thời cũng khó kết luận việc đi cùng cậu như vậy là tốt hay xấu? Nhưng bất kể là tốt hay xấu cũng không được lựa chọn, chỉ có thể đi cùng cậu.  Eunhyuk không biết từ nơi nào hái một đống dâu tây. Hai người tiếp tục lên đường, cây cối càng lúc càng rậm rạp, căn bản không có đường đi. Bọn họ trong đám cỏ dại di chuyển vô cùng khó khăn, chưa được hai dặm đường đã sức cùng lực kiệt. Thật vất vả mới trông thấy một chỗ hơi hơi trống trải, Eunhyuk liền ngã phịch xuống. Trên chân cậu là một đôi giày vải sớm đã rách nát, bên trong mơ hồ lộ ra một mảnh da thịt như tuyết trắng còn mang chút trầy xước chảy máu.  Eunhyuk vừa nhẹ vỗ về hai chân vừa cúi đầu ai oán: - Haizz, nếu có một đôi giày thể thao thật là tốt, ít nhất cũng đã có thể đi thêm một dặm đường _Nói xong ngẩng đầu nhìn bầu trời, đi một hồi lâu, mặt trời đã dần ngã về tây, ước chừng bây giờ đã là bốn giờ chiều rồi. Cậu không khỏi lo lắng: - Yunho, đám nhân viên trong vương phủ các ngươi làm việc thế nào vậy? Tại sao đánh mất một Tiểu vương gia như ngươi mà lâu như vậy cũng còn không tìm tới đây. Hiệu suất làm việc quá thấp, ngươi phải sa thải một nửa nhân viên để củng cố kỉ cương nha.  Yunho ngồi nghỉ mệt ở một bên nghe vậy ngẩng đầu kinh ngạc nhìn cậu - Ngươi nói quái quỷ gì vậy, ta nghe chẳng hiểu gì hết?  Eunhyuk sợ run một hồi, đành phải đổi lại cách giải thích: - Chẳng lẽ bọn thị vệ trong vương phủ nhận bổng lộc mà không chịu làm việc? Tiểu Vương gia đánh xe ngựa chạy mất tích mà đến giờ vẫn chậm chạp chưa tìm tới. _Rồi đó, giờ thì ngươi đã hiểu ta muốn nói gì chưa?  - Ngươi biết ngựa hoảng loạn chạy bao nhiêu xa không? Ít nhất cũng hai trăm dặm. Hơn nữa trên đường đi dấu vết để lại không đều, những con ngựa lại phi không có mục đích nên dù bọn họ có đoán điểm tới cũng không được _Yunho nói.  - Được thôi, còn những con ngựa… tại sao trong lúc bất chợt lại dở chứng chạy như điên vậy? _Eunhyuk đột nhiên nhớ ra điều này… thật không giải thích được.  - Ta ngay từ đầu cũng không rõ, sau khi nhảy lên lưng ngựa mới phát hiện mắt bên trái một con ngựa bị đổ máu, hình như là do vật gì đó đập vào.  A! Cậu nghĩ ra rồi - Vậy là do hai đứa nhóc chơi đá, đập loạn làm bay trúng mắt ngựa khiến nó nổi điên phóng chạy loạn, báo hại chúng ta gặp rủi ro đến tận nơi này… dã ngoại. Cứu binh bao lâu mới tới đây! _Eunhyuk âu sầu nói.  - Bọn họ sớm muộn cũng sẽ đến, ngươi không cần nóng lòng. _Yunho đổi lại trấn an cậu.  - Vấn đề là có thể kiên trì bao lâu? Bảo ta không nóng lòng mới là lạ. Ngươi có biết nơi đây thâm sơn rậm rạp, khi trời tối có biết bao dã thú xuất hiện không? Nếu không muốn chôn thân nơi này thì tốt nhất ngươi nên cầu viện binh tới nhanh một chút đi.  - Nếu là vậy thì chúng ta đừng nghỉ ngơi quá lâu ở đây, nhanh đứng dậy lên đường _Yunho vừa nói vừa đi tới. Eunhyuk mặc dù ngàn vạn lần không muốn đứng lên nhưng lý trí bắt buộc cậu phải đi tiếp. Haizz! Hai chiếc giày này nếu là giày thể thao thì thật là tốt! Cậu tuyệt đối có thể bước đi như bay.  Thấy cậu đứng một chỗ một hồi lâu cũng không bước đi, Yunho đi mấy bước liền quay đầu lại thúc giục: - Ngươi tại sao còn không đi.  - Đôi giày của ta… thật sự không dễ đi đường rừng, so với dùng chân không đạp gai bụi rậm cũng không sai biệt lắm _Eunhyuk cúi đầu rầu rĩ nhìn hai chân của mình, thuận mắt liếc sang hai chân của Yunho, mắt cậu sáng lên. Một đôi giày da chắc chắn dày cộp nha!  Yunho theo ánh mắt của cậu nhìn xuống chân mình, ngây ngây ngốc ngốc một hồi liền chủ động cởi giày ra nói - Vậy cho ngươi mang cũng được _Đúng là có nghĩa khí, đừng xem Yunho lúc bình thường dễ dàng thẹn thùng đỏ mặt, nhưng khi cần hắn là một nam nhân đúng nghĩa nam nhân. Eunhyuk âm thầm khen ngợi.  - Ngươi cho ta một chiếc là được _Eunhyuk hướng hắn nói.  - Tại sao? _Yunho ngạc nhiên.  - Ngươi để chân không cũng không cách nào đi được, không bằng chúng ta mỗi người một chiếc, có phúc cùng hưởng có nạn cùng chịu.  - Không cần, ta không mềm yếu như ngươi đâu.  - Vấn đề không phải là mềm yếu hay không mềm yếu, sự thật chính là như thế. Ngươi cứ thử đi chân không lên bụi gai rậm là biết lợi hại ngay. Ngươi chia cho ta một chiếc, tự ta sẽ có biện pháp.  Yunho bán tính bán nghi đưa cậu một chiếc giày, đợi xem cậu nghĩ ra biện pháp gì. Eunhyuk đem gấu áo xé một đoạn, buộc hai chiếc giày rách te tua lại với nhau rồi cột chặt vào chân. Giờ thì trông nó chẳng khác gì chiếc giày của Yunho. - Tốt rồi, bây giờ có thể bắt đầu lên đường, ta cam đoan đi sẽ nhanh hơn ban nãy.  Quả nhiên không phải nói mạnh miệng, sau khi đổi thành “một đôi giày” như vậy, Eunhyuk đi nhanh hơn rất nhiều. Trước khi trời tối, bọn họ cuối cùng cũng thoát ra khỏi rừng rậm, đến một vùng đất trống. Đang đi dọc theo vách núi thì phía trước một đội nhân mã đang ồn ào chạy lại. Người đi đầu trước mặt chính là Siwon, vẻ mặt lo lắng khẩn cấp, vừa nhìn thấy bọn họ liền thở phào như trút khỏi lưng một gánh nặng khổng lồ. Từ thật xa hắn đã hô to: - Tiểu vương gia, thuộc hạ đến chậm…  TBC.
  • Like Like x 23
 4. P3loveXHyuk

  P3loveXHyuk 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  12 Tháng 1 2013
  Bài viết:
  442
  Like:
  1.029
  Điểm Trophy:
  362
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  1.006
  Reputation:
  $1.006
  Xé tem nhai nuốt.
  Yunho thật hay mắc cỡ quá đi chỉ cởi áo ngoài thôi mà đã ngượng rồi.
  Hai người rất hợp đôi nga hôn nhau rồi kìa là lá La.
  Nếu hae1 có ý với Kyu vậy haekyu hay kyuhae đây.
  Chờ chap mới của au
  • Like Like x 4
 5. anchovy_eunri

  anchovy_eunri 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  11 Tháng 1 2013
  Bài viết:
  66
  Like:
  213
  Điểm Trophy:
  52
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  109
  Reputation:
  $109
  ss à ??? là sao là sao là sao ??? ''Mình ra chập thường là vì fic này có lẽ đã end rồi'' sắp end thật hả ss , cái này long fic cơ mà , chưa có nhìu tình tiết mà ss đòi end ròi huhuhu em hông chịu :(( ròi X-Hyuk hả ss , em lăn ra xỉu mất , haehyuk đi ss , em muốn xem coi sau này hae sao mà thoát ra khỏi RW đc ss ơi , tiếp fic đc ss :((
  • Like Like x 3
 6. piluvkyuhyuk

  piluvkyuhyuk 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  3 Tháng 8 2011
  Bài viết:
  108
  Like:
  272
  Điểm Trophy:
  382
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  130
  Reputation:
  $130
  đặt gạch​
  ----------------------------------​
  yunhyuk yunhyuk yunhyuk pink dã man pink toàn tập:linhlana:
  yunho tiểu vương gia kiểu này là hơi bị mến hyuk nhà ta rồi! Nhưng mà s au cho won tìm thấy yunhyuk sớm thế! phải cho 2 chẻ ở trong rừng lâu lâu mới có nhiều chuyện hấp dẫn * nhếch mép*​
  p/s: ta là ta kết vs cái đôi dép cực hot của hyuk nhé:veo:
  • Like Like x 4
 7. anglecry

  anglecry 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  20 Tháng 2 2012
  Bài viết:
  90
  Like:
  1.348
  Điểm Trophy:
  552
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  676
  Reputation:
  $676
  *P3loveXHyuk* Hihi ss không tính cho hai bạn trẻ Hae và Kyu đến với nhau đâu. Như vậy thì bé Hyuk bỏ cho ai chứ...

  *anchovy_eunri* Cái này là longfic nên sẽ còn rất dài, em yên tâm nhé. Mà em nói đúng rồi, hihi sau này Hae sẽ "thoát xác" khỏi Wook, bằng cách nào thì từ từ tiết lộ...

  *piluvkyuhyuk* trời ạ!!! Won mà không kiếm được hai bạn trẻ sớm chắc hai bạn ấy te tua tàn tạ mất... hihi nhưng không phải dịp này thì còn dịp khác mà bạn.  CHẬP 15.
  Eunhyuk sau khi về nhà đã bị Lee lão gia khí thế bừng bừng giáo huấn một trận. Giáo huấn xong còn bắt cậu chép “Quy điều” với số lượng gấp đôi, sáu trăm lần. Hơn nữa, Lee lão gia râu mép rung động, hai mắt trợn trắng bảo rằng lần này sẽ tuyệt đối không tha cậu dễ dàng qua cửa như lúc trước, phải chép sáu trăm lần không thiếu một chữ. Lão gia sẽ đích thân “nghiệm hàng”, chép không xong không cho rời khỏi phòng nửa bước.  - Không còn ra thể thống, quả thật không còn ra thể thống gì hết! Một gia nhân cũng không mang theo, cứ thế mà lén lén lút lút như ăn trộm chạy ra ngoài. Lại còn trên đường trêu ghẹo tên Lee Dong Hae, làm hại Tiểu vương gia đi theo ngươi gặp rủi ro…  Biết Lee lão gia đang nổi giận, nóng hừng hực nên cậu cũng không dám mạnh miệng sợ đổ dầu vào lửa. Nhưng… tội danh này thực sự quá oan uổng, Eunhyuk không thể không phản bác - Phụ thân, không phải con hại hắn đi lạc, là do vận khí của hắn không tốt nên con đi theo hắn gặp rủi ro. Con cứ tưởng nhờ hắn đưa về một đoạn đường, nào ngờ những con ngựa nổi điên đem bọn con ném xuống vách núi. Đám vương phủ bọn họ cũng thiệt là… có tiền cũng không nên đem những con ngựa tốt như vậy để kéo xe, báo hại bọn chúng một khi phi nước đại là không ai đuổi kịp, khiến cho con suýt chút nữa là bị ngã chết.  - Cái gì, ngươi đến giờ còn trách cứ người ta! Tại sao ngươi không ngẫm lại, nếu ngươi an phận ở trong nhà thì việc này có xảy ra hay không? _Lee lão gia hỏi ngược lại. Eunhyuk bị nói trúng tim đen, không dám cãi nữa. Lee lão gia vì vậy không phải là không có cảm giác thắng lợi mà quát một tiếng: - Còn không mau trở về phòng chép phạt đi.  Đuối lý, Eunhyuk thất tha thất thểu trở về phòng. Chân trước mới bước vào phòng thì chân sau Yesung đã nối bước vào theo. Eunhuyk như gặp được cứu tinh: - Đại ca, ta tất cả đều là vì Ryeowook cô nương của huynh nên mới gặp chuyện xui xẻo này. Giờ phụ thân phạt ta, huynh cũng nên nói gì đi chứ?  Yesung nói - Tam đệ, ngươi phải biết phụ thân đã nói sẽ không rút lại, kẻ làm đại ca này cũng hết cách. Lần trước ngươi đi miếu hội không phải là rất thích tượng đất sét nặn hình người sao? Ta đây sẽ bảo Surô mua về cho một cái đẹp nhất, như thế nào?  Cậu có nói quá không? Dường như cậu còn chưa đi miếu hội bao giờ mà. Eunhyuk vừa nghĩ tới đã hiểu, có lẽ là Hyukjae yêu thích cái tượng đất sét gì đó. Nhưng mặc kệ, hiện tại cũng không liên quan gì đến thứ vớ vẩn đó. Cậu có yêu cầu khác: - Đại ca, tượng đất ta không cần, huynh giúp ta đem cái “Quy điều” này sao chép sáu trăm lần đi, vậy coi như xong.  Yesung nhất thời ngạc nhiên, một hồi sau mới cười khổ nói: - Tam đệ cái… này… nhiệm vụ này quá gian nan, đại ca không có lòng tin đâu. _Xem ra hắn cũng không thuộc loại văn sĩ thích ở trong phòng đọc sách-viết chữ-vẽ tranh.  - Nhiệm vụ không khó khăn thì ta cũng không cần huynh hỗ trợ. Nếu không chép được sáu trăm lần thì chí ít cũng nên ôm về một phần mười đi chứ. Đại ca, chuyện huynh với Ryeowook vẫn còn chờ ta “xỏ kim dẫn chỉ” nha.  Tuyệt chiêu cũng đã dùng đến, Yesung thế nào mà còn chưa chịu đáp ứng cậu, ngay cả khi gương mặt khổ não thì miệng cũng phải đồng ý - Tam đệ, ngươi yên tâm, sáu trăm lần “Quy điều” này ta nhất định hỗ trợ, cần gấp không?  Thành công, Eunhyuk lập tức sai sống: - Nè, đại ca, huynh cầm cái này về coi theo mà chép đi.  Thứ cậu đưa tới chính là một trong ba phần bản sao “Quy điều” mà cậu đã chép lúc trước. Yesung cầm trên tay, vừa nhìn đã cả kinh: - Ai chép vậy, là Kyo đúng không? Nét chữ thật là tệ.  Kyo mặc dù là một tiểu nha đầu nhưng cũng không chịu bị oan uổng, lập tức ở một bên đính chính: - Đại thiếu gia, đấy không phải em chép đâu.  - Vậy là ai?  Eunhyuk lo lắng nói lí nhí: - Là… là ta.  Yesung ánh mắt trợn tròn, giống như không nhận ra mà đem cậu từ trên xuống dưới đánh giá một phen: - Tam đệ, ta nhớ kỹ chữ viết nhỏ của ngươi vô cùng đẹp, tại sao cái… này… _Hắn giơ đống giấy lên, nhìn chằm chằm vào Eunhyuk đợi cậu trả lời.  Eunhyuk ngồi một hồi cũng không đáp được tiếng nào, Kyo mở miệng nói: - Đại thiếu gia, tam thiếu gia nói đây là người rèn luyện kiểu chữ phác thảo.  Eunhyuk trong lòng nhịn không được một tiếng thở dài. Viết thảo, lời này lừa Kyo dễ dàng nhưng nếu muốn dùng để lừa Yesung thì… khiến người khác chê cười rồi.  Quả nhiên hắn ha ha cười lớn - Cái… này là chữ thảo? Tam đệ, ngươi quả thật biết đùa nha.  - Đại ca, ta bây giờ không thể viết chữ được _Nghĩ tới nghĩ lui, Eunhyuk quyết định nói thật.  - Tại sao? _Yesung ngạc nhiên hỏi.  - Ta cũng không biết tại sao? _Eunhyuk kiên trì đến cùng - Ta sau khi cùng Diêm Vương lão gia thương lượng sống thêm mấy năm liền không thể viết chữ được nữa.  Kyo lắm chuyện vẫn ở một bên bổ sung thêm - Tam thiếu gia chẳng những không biết viết chữ cũng không thể thêu thùa, vẽ tranh, đánh đàn, đánh cờ… nữa _con nhóc này vẽ rắn thêm chân còn dám đứng đó bổ sung, chọc giận Eunhyuk, chỉ hận không thể khóa miệng nó lại được.  - Tại sao lại có thể như vậy? _Yesung càng nghe càng giật mình.  - Ta cũng không biết tại sao, ta đã đi xem qua đại phu… _Eunhyuk vắt óc tìm lý do - Đại phu kia nói… ta bởi vì chết đi sống lại một hồi, tựa như đầu thai lại nên có một số chuyện cũ trước kia không nhớ được. Bất quá cũng không sao, đây chỉ là tạm thời, có lẽ một lúc nào đó sẽ đột nhiên nhớ lại toàn bộ.  - Thì ra là như vậy. _Yesung tin là thật - Nếu có quên mất cũng chẳng sao… việc này… cũng không quan trọng. Thân thể của ngươi trước kia không tốt, ta vốn không muốn để ngươi học những thứ… như thế này, quá tổn hao sức khỏe, tiêu phí tâm tư, chẳng ích lợi gì cho bệnh của ngươi. Chẳng qua là một mình ngươi muốn học, chuyện cũng đã qua rồi…  - Đại ca, huynh thật tốt _Eunhyuk may mắn vượt qua kiểm tra, thật sự cảm kích mà lên tiếng.  Hắn đem những tờ giấy trong tay nhìn một chút, giọng lo lắng - Chẳng qua là chữ viết của ngươi như vậy… ta cũng không bắt chước được, giao cho phụ thân cũng không thể có hai loại bút tích. Làm sao bây giờ? Cũng không thể để ta một người thế ngươi chep toàn bộ sáu trăm lần _Đúng là không thể để hắn một người gánh vác trách nhiệm. Nhưng hai người chia sẻ không được. Một người cũng không thể có hai kiểu bút tích. Làm sao bây giờ?  Hai người mắt to trừng mắt nhỏ, hai mặt nhìn nhau thì đột nhiên nghe thấy một thanh âm thanh lãng vang lên: - Bất quá… việc sao chép sáu trăm lần “Quy điều” này ta sẽ thay hai ngươi lo liệu vậy.  Hai người đồng loạt quay đầu nhìn lại, người đang đứng trước cửa mỉm cười lên tiếng chính là Kyuhyun. Hắn đứng ngược sáng thân hình phủ dưới ánh trăng như dát bạc, mờ ảo lung linh.  Yesung vừa thấy hắn liền vui mừng quá đỗi - Tam đệ, ngươi không phải là muốn tìm cứu binh sao? Jo đệ là một tay viết chữ tốt, ngươi nhanh nhanh năn nỉ hắn giúp đỡ đi.  Eunhyuk vừa nghe đã mừng húm, lập tức nhào tới, đem Kyuhyun cung nghênh vào cửa - Kyuhyun huynh, đi vào ngồi, mời vào tới ngồi, mau mời đi vào ngồi _Liên tiếp phun ra một chuỗi từ ngữ loạn xạ. Không những lời nói vô cùng khách khí mà hành động lại càng chu đáo có đẳng cấp hẳn hoi. Eunhyuk cực kỳ ân cần từ từ bước lui dẫn đường cho Kyuhyun vào phòng, trước khi hắn ngồi xuống còn dùng ống tay áo lau sạch bụi vốn dĩ không tồn tại trên ghế, phảng phất giống như tiểu đệ cung nghênh bang chủ.  Đợi Kyuhyun bình yên ngồi xuống, Eunhyuk vội vàng kêu lên: - Kyo, dâng trà, trà hảo hạng nha.  Yesung bị một màn “nịnh nọt” này làm bật cười ha ha, vừa cười vừa vỗ vai Kyuhyun nói: - Kyuhyun, Tam đệ của ta cơ hồ đem ngươi như đương kim hoàng đế mà nghênh đón đó.  Kyuhyun cũng đang cười, bất quá là cười khẽ. Thần giác lay động, ánh mắt cũng lay động, nụ cười như ánh trăng nón tỏa sáng lung linh - Tam đệ ân cần như vậy ta ắt phải hồi báo, nào dám không công mà hưởng thụ.  - Tốt, không công mà thụ hưởng chắc chắn là không tốt. Đây nè, còn nhiều lắm, chép một lần cũng được, chép hai lần cũng không sao, nhất định không cần so đo. _Yesung nói.  - Yesung huynh đừng khách khí, chúng ta đều là người quen, ta tại sao có thể cùng tam đệ so đo. Tam đệ ngươi yên tâm đi, sáu trăm lần “Quy điều” này toàn bộ để ta hoàn thành. Cũng không cần thiết làm phiền Yesung huynh, huynh ấy cũng không phải là người am hiểu vấn đề này. _kyuhyun quả nhiên là một người sảng khoái, không đợi Eunhyuk mở miệng nhờ đã chủ động đem “trọng trách” này tiếp nhận vào mình.  Eunhyuk và Yesung vẻ mặt cảm kích đến rơi nước mắt - Kyuhyun, đại ân đại đức của huynh, kiếp sau ta làm trâu làm ngựa báo đáp huynh nha. _Eunhyuk kích động, đến kiếp sau cũng mang ra hứa hẹn.  - Tam đệ, chuyện kiếp sau còn chưa biết, chi bằng kiếp này tính toán báo đáp ta thế nào đi. _Kyuhyun mỉm cười, sóng mắt đen lưu chuyển, nếu như có thể sinh ra lửa liền có thể đem tâm can người khác đốt dễ dàng như thanh củi khô.  Eunhyuk không dám nói nữa, nói nhiều mất nhiều, cậu bây giờ khắc sâu điểm này vào lòng. May mắn Kyuhyun cũng không cạn tàu ráo máng, cùng Yesung nói sang chuyện khác, hỏi thăm tình hình “gặp rủi ro” của cậu. Kyuhyun vừa nghe nói cậu xảy ra chuyện liền nữa đêm cố ý đến thăm, vì vậy Eunhyuk đem tình hình đơn giản kể qua một lần, như việc ngựa nổi điên chạy loạn trong thành nguy hiểm như thế nào; như biểu hiện anh dũng của Yunho khi chế ngự ngựa… Dĩ nhiên chuyện Yunho hiểu lầm đem “hôn môi” đòi cứu cậu một phen cũng không đề cập tới.  Nói đến đoạn cậu bắt Yunho ăn trái cây dại, Yesung cơ hồ cười đến bể bụng - Tiểu vương gia cả đời này cũng chưa từng ăn trái cây dại, vậy mà Tam đệ ngươi lại khiến hắn ăn dâu độc, ta không tưởng tượng được bộ dạng của hắn lúc đó.  - Đừng nói nữa, hắn bị chọc giận thiếu chút nữa không chịu nghe ta nói. Cuối cùng ta cũng dễ dàng dụ dỗ được hắn ăn trái cây.  Kyuhyun rỗi rảnh hỏi: - Đệ làm thế nào dụ dỗ được hắn?  - Lấy lòng hắn, liều mạng lấy lòng hắn. Ta thiếu chút nữa hại chết hắn, coi như vì hắn chịu khuất tất một chút cũng không sao _Eunhyuk đáp.  Kyuhyun không hề hỏi thêm gì nữa, ngồi một chút liền đứng dậy cáo từ - Hôm nay cũng đã trễ, không làm phiền tam đệ nghỉ ngơi, ta… cáo từ trước.  ***


  Jung vương phủ.  Tiểu vương gia Yunho sau khi tắm rửa, thay quần áo cũng đã dùng xong bữa tối. Vương gia, Vương phi cùng một số nhân vật đến thăm dần dần tản đi, riêng Vương phi trước khi rời khỏi đã liên tục nhắc nhở hắn nên nghỉ ngơi sớm một chút. Thật ra ban ngày quá mệt mỏi nên hắn cung mong muốn nhanh chóng lên giường ngủ một giấc.  Đột nhiên Siwon ở bên ngoài gõ cửa: - Tiểu vương gia.  - Vào đi.  Siwon tiến vào, cầm trong tay một bọc đồ. “Tiểu vương gia, cái này… rơi trong xe ngựa, có phải là của ngài không?  Yunho ngẩng đầu nhìn lại, ngây ngốc một chút rồi nói - Để đó đi.  Cũng không nói phải hay không phải,chỉ bảo hắn để đó, điều này có điểm nằm ngoài suy nghĩ của Siwon. Nhưng hắn dĩ nhiên cũng không nhiều lời, đem bọc đồ để lên bàn tròn rồi khom người lui ra ngoài. Yunho bước đến, mở bọc đồ ra liền thấy bên trong chứa rất nhiều lá xanh, lại thêm một đống quả đỏ tươi. Nhìn hồi lâu, hắn đưa tay lấy một trái bỏ vào miệng, nhất thời một hương vị ngọt ngào ngập tràn bốn phía…  “Ăn đi ăn đi, mùi vị thật ngon. Là thực phẩm xanh thuần thiên nhiên không bị ô nhiễm, rất nhiều chất dinh dưỡng.”  “Yunho, những trái cây này tất cả là dâu tây thượng phẩm ta đã tinh tế tuyển chọn, cố ý giữ lại cho ngươi ăn. Ngươi nếm thử đi.”  “Nè, mớ dâu tây này của ta không có vấn đề, ngươi ăn một chút đi, coi như ta năn nỉ ngươi vậy. Mới vừa rồi ngươi ói hết, bây giờ bụng trống trơn, không ăn một chút thì chúng ta làm sao có thể lên đường? Nếu ngượi kiệt sức ngã xuống, ta không vác ngươi nổi đâu.”  Bên tai hắn văng vẳng thanh âm của Hyukjae, cậu đã chọc giận hắn đến độ không thể tức giận hơn nữa. Nhưng… hắn không thể không thừa nhận, cậu tương đối đặc biệt hơn những người khác. Giống như… nếu là những người yếu đuối khác gặp hiểm cảnh nặng nề như vậy thì sắc mặt đã sớm tái xanh mà khóc thành sông. Cậu lúc ở trong xe ngựa mặc dù có hơi thất sắc một chút, nhưng sau khi rơi xuống vách đá liền tỉnh táo lại, đem ba phần tinh thần trấn an hắn, chỉ ra việc cần thiết là phải rời khỏi rừng rậm. Sau đó, cậu đã thành công mang hắn từ chốn thâm u ra tới bìa rừng. Do một chút sơ ý khiến hắn ăn nhầm quả độc nhưng công bằng mà nói… nếu không phải cậu tìm được thứ… dâu tây có thể ăn được này thì hắn cũng không được no bụng để có sức đi xa như vậy. Nếu chẳng may bị vùi lấp ở đâu đó trong rừng rậm ra không được thì người vương phủ cũng không thể nhanh chóng tìm thấy, lúc đó hậu quả… thật khó lường. Hyukjae này… mặc dù ngày thường thanh tú yểu điệu nhưng đến cùng thì nửa điểm nhu nhược cũng không có, phải gọi là mạnh mẽ như một gốc cây cổ thụ…  Không phải mình muốn sớm lên gường nghỉ ngơi sao, trầm tư một hồi Yunho bỗng nhiên sực nhớ, cớ gì lại ngồi ngây ngốc ở chỗ này suy nghĩ đến tên họ Lee đó. Mặc dù không nhận ra nhưng trong lòng hắn đã phát sinh vài phần tâm tình không được tự nhiên. Chính phần tâm tình không được tự nhiên này khiến hắn nhớ lại sai lầm buổi trưa, cái phương thức… “hôn môi cứu người”, lại còn ở trước mặt cậu lộ ra thái độ lúng túng. Hắn nhất thời tâm tư phát loạn, lúng túng rối rít, rối rít lúng túng, trên mặt lại bắt đầu nóng lên… Hắn vội vàng thổi tắt nến. Trong bóng tối, hắn có thể dễ dàng che giấu những tâm tư không muốn để lộ ra ngoài.  TBC.
  • Like Like x 25
 8. anchovy_eunri

  anchovy_eunri 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  11 Tháng 1 2013
  Bài viết:
  66
  Like:
  213
  Điểm Trophy:
  52
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  109
  Reputation:
  $109
  sao vậy ta , hahahaha Jo công tử sau khi nge câu trả lời của hyuk . Sau đó đứng lên cáo từ là sao ? thái độ đó là g ta , còn Vương gia nữa , chắc thích hyuk mất ròi . Ss à cố lên nhaaaaaaaa, thương ss nhìu . Tội nghiệp bì lạc ròi khi về còn chép mấy cái ''Quy điều'' . Mà Jo hào phóng thật chấp nhận chép dùm 600 lần . Nghi qá , chắc có ý đồ g đây . Mà quy điều là cái g vậy ss =))
  • Like Like x 3
 9. P3loveXHyuk

  P3loveXHyuk 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  12 Tháng 1 2013
  Bài viết:
  442
  Like:
  1.029
  Điểm Trophy:
  362
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  1.006
  Reputation:
  $1.006
  Thùng thư.
  Có khi nào Kyu nghe Hyuk nói lấy thân năn nỉ yunho thì ghen không nhỉ.
  Nếu Kyu với Hae thì để Hyuk với yunho là đc rồi.
  Yunho đã để ý đến Hyuk rồi kìa, thiệt tình cái khúc yunho hôn Hyuk lãng mạn quá đi.
  Chờ chap mới của au
  • Like Like x 3
 10. anglecry

  anglecry 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  20 Tháng 2 2012
  Bài viết:
  90
  Like:
  1.348
  Điểm Trophy:
  552
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  676
  Reputation:
  $676
  CHẬP 16.
  Kyuhyun quả nhiên nói được là làm được, kỳ hạn mười ngày vừa đến liền “giao hàng”. Eunhyuk cầm một xấp dày những tờ giấy chép tay “Quy điều”, tâm tình không cần phải nói. Sau khi tiện tay lật xem mấy tờ, cậu than thở không dứt - Kyuhyun, chữ viết tay của huynh… đường nét rõ ràng, vuông vắn, tay ra tay, chân ra chân! Thật là… _Không phải vì Kyuhyun đã giúp đỡ mình mà vội vàng khách sáo mấy câu, những lời này cậu thật sự chân thành thốt ra thành lời. Mặc dù Eunhyuk không am hiểu thư pháp, chữ xấu hay đẹp cậu cũng không biết thưởng thức. Tuy nhiên, chữ viết của Kyuhyun đường nét thanh thoát, đúng là chữ đẹp.  - Tay ra tay, chân ra chân? _Kyuhyun nhịn không được mắc cười - Tam đệ, ta được nghe người khác khen ngợi cũng nhiều, chỉ là chưa từng nghe qua lời khen nào thú vị như vậy.  Eunhyuk biết mình nhất thời quên béng mà nói lung tung, cậu âm thầm le lưỡi không nói thêm gì nữa.  - Đây là ta bắt chước chữ viết của đệ trước đây mà chép lại. Nếu muốn thay đệ chép phạt rồi nộp cho Lee lão gia, dĩ nhiên phải làm cho giống. Nếu không Lee lão gia nhìn chữ của ta, lại so sánh với chữ trước đây của đệ nhất định sẽ phát hiện được vụ nhờ vả này, như vậy chẳng phải là lãng phí công sức sao? _Kyuhyun cười nói.  Quả nhiên tâm tư kín đáo, Eunhyuk không thể không bội phục hắn. Điều đáng ca ngợi chính là hắn “giao hàng không công” cho cậu xong liền đứng lên cáo từ, cũng không nói những câu đại loại như “Tam đệ, ta đây chép phạt giúp ngươi, ngươi phải cám ơn ta thế nào đây?”. Điều này làm cho Eunhyuk hơi ngại - Kyuhyun, ta còn muốn mời huynh ở lại uống chén trà? Huynh đã muốn đi rồi sao?  Nụ cười của Kyuhyun đẹp tựa như trăng non - Trà của đệ ngày khác ta uống cũng được. _Hắn xoay người rời đi, vạt áo nhẹ phất như cánh chim tung bay.  Eunhyuk đưa mắt nhìn hắn rời đi, trong lòng đột nhiên có cảm giác mất mát… Chỉ là… đúng vào lúc cậu đang tựa cửa ngây ngốc như vậy thì trước mắt một hồng ảnh nhoáng lên…là Seohyun. Phục hồi tinh thần lại, Eunhyuk thầm nghĩ nàng ta đến đây nhất định có điều bất thiện. Cậu tỉnh táo lại, đem tinh thần tiến vào trạng thái chuẩn bị tác chiến. Seohyun tự bước vào phòng, liếc mắt nhìn thấy xấp giấy chép tay “Quy điều” đặt trên bàn. Nàng ta đưa tay lật một hồi, nụ cười trên môi càng lúc càng lạnh, cơ hồ có thể đóng thành băng. Eunhyuk sợ nàng ta nổi giận phát hỏa rồi đem mớ giấy này xé thành từng mảnh nhỏ, nếu thế thì cậu sẽ cực kỳ thê thảm. Eunhyuk nhanh chóng ôm đống giấy đi, cẩn thận cất vào ngăn kệ cho an tâm.  Seohyun cũng không ngăn trở, chẳng qua là mắt lạnh nhìn cậu. Một hồi sau đột nhiên khóc òa, vẻ mặt từ băng hóa thành nước - Tại sao, tại sao Kyuhyunie lại đột nhiên đối xử tốt với ngươi như vậy?  Eunhyuk thiết tưởng nàng ta sẽ phản ứng như bình thường, như giận dữ lôi đình, như mở miệng mắng to… chỉ là không ngờ tới điểm này. Seohyun thường ngày như hổ mẹ, luôn làm người khác rơi nước mắt, bây giờ lại đứng đây khóc oa oa?  Sửng sốt một hồi, Eunhyuk mới trấn tỉnh, miệng nói: - Nhị tỷ, ngươi… ngươi đừng khóc, bị người khác nghe được còn tưởng là ta khi dễ ngươi.  - Chính là ngươi khi dễ ta _Seohyun càng khóc rống lên - Ngươi nói đi, ngươi đã dùng mưu kế gì để mê hoặc Hyunie, để chàng đối với ngươi tốt như vậy. Ngươi… hồ ly tinh.  Câu nói cuối cùng ngữ khí khẳng định như đinh chém sắt, trực tiếp định tội cậu. Thật là quá oan uổng, cậu tại sao lại biến thành hồ ly tinh? Hết thảy đều là Kyuhyun tự nguyện đối với cậu tốt, cậu có cần dùng đến mưu kế quái quỷ nào đâu. Có một loại nữ nhân như thế này đây, một khi chuyện tình cảm của mình phát sinh vấn đề, trước nhất không tự tìm hiểu nguyên nhân từ chính bản thân mình, sau lại không chịu tìm hiểu từ nam nhân mình yêu thương, mặt khác lại nhận định người khác là xấu xa, là hồ ly tinh chuyên dùng bàn môn tả đạo dụ dỗ chiếm đoạt nam nhân của mình. Seohyun chính là điển hình.  - Nhị tỷ _Eunhyuk lên tiếng - Tại sao ta lại biến thành hồ ly tinh? Ngươi không nên mở miệng hồ đồ loạn định tội danh cho ta có được hay không? Jo công tử tại sao đối với ta tốt, vấn đề này ngươi phải đi hỏi hắn chứ ta biết phải trả lời ngươi thế nào.  - Ngươi cho rằng ta có thể hỏi sao? Lần kia các ngươi từ Daesang trở về ta đã hỏi rồi, hắn nói… hắn nói… hắn nói hắn muốn đối xử tốt với ngươi, còn nói ta nếu cứ làm khó ngươi chính là làm khó hắn, hắn cũng sẽ không quan tâm đến ta nữa _Seohyun càng nói càng thương tâm, đôi môi hé ra nụ cười vô cùng nặng nề.  Eunhyuk ngơ ngẩn, khó trách từ sau chuyện đó Seohyun không còn tìm đến cậu gây sự, hóa ra là Kyuhyun âm thầm che chở cậu. Thật may mắn, nữ tử ở Daegu này nhất mực xem trọng lời của Kyuhyun, chính vì vậy mà cậu mới an bình một chút. Chẳng qua là, Eunhyuk cảm thấy phiền lòng, nhận ân này cũng giống như vay tiền, lãi suất cực kỳ cao, đến lúc thanh toán cả vốn lẫn lãi thì e là cậu táng gia bại sản cũng không trả nổi.  - Ta vốn còn chưa tin Hyunie thật sự đối với ngươi tốt, bất quá chỉ xem ngươi như một món đồ mang ra ngoài chơi một chút cũng không sao. Không nghĩ tới chàng lại thay ngươi chép phạt sáu trăm lần “Quy điều”. Hyunie ghét nhất là sao chép sách, cũng không thích viết chữ nhỏ, chàng nói loại chữ này chỉ dành cho người quá mức câu nệ, quả thật không thích hợp cho chàng. Hyunie vốn thích lối viết chữ linh động, phóng khoáng không ràng buộc. Vậy mà… chàng lại vì ngươi tình nguyện dùng thứ chữ mà mình ghét sao chép sáu trăm lần “Quy điều”. Hyukjae ngươi… ngươi thật là yêu tinh mê hoặc.  Eunhyuk không biết phải nói gì mới đúng. Seohyun hao tốn biết bao tâm tư cũng không được Kyuhyun đáp lại, còn cậu đối với hắn hoàn toàn không để tâm câu dẫn, vậy mà hắn là hết lần này đến lần khác đợi chờ cậu. Thế sự đều như thế, càng trông mong nhiều thì lại càng thất vọng, thứ bản thân mình khó cầu thì đối với người khác dễ như trở bàn tay.  Seohyun vẫn không chịu buông tha, cứ đứng đó mà khóc oa oa. Eunhyuk nhịn không được, đành kiếm lời khuyên. - Nhị tỷ, ngươi đừng khóc, ngươi khóc có ích lợi gì? Ngươi ăn cơm gạo của cha mẹ, mặc quần áo cha mẹ cho, tại sao lại đứng ở chỗ này vì một nam nhân mà khóc như khóc tang, chuyện này nói thế nào cũng không được! Hơn nữa, Kyuhyun không đối xử tốt với ngươi thì đã sao, hắn có gì đặc biệt chứ? Trên đời này cũng không phải chỉ có hắn một là nam nhân, nếu không phải người này thì người khác, chắc chắn sẽ có nam nhân yêu ngươi _Eunhyuk mở miệng khổ sở khuyên nhủ.  - Ta không cần nam nhân khác, ta chỉ thích một mình Hyunie _Seohyun vẫn ngoan cố.  - Ngươi không nên vì một thân cây buông tha cho cả rừng rậm. Kyuhyun mặc dù tốt, nhưng nam nhân tốt trong thiên hạ vẫn còn nhiều, ngươi từ từ chọn, không .khéo còn tìm được người tốt còn hơn hắn nữa kìa _Eunhyuk mặc dù biết rõ trong thiên hạ người có thể thắng được Kyuhyun đích thị chọn không ra mấy người, nhưng vẫn là muốn dùng chuyện không nói có, trước tiên dụ dỗ Seohyun ngừng khóc rồi hẳn hay.  Mà Seohyun cũng không dễ lừa gạt: - Không có, không có ai có thể hơn được Hyunie. Bây giờ ở trong mắt ta, không ai là có khả năng đó.  Bệnh nặng cần thuốc mạnh, nếu nàng ta cứ như vậy chấp mê không tỉnh, Eunhyuk đành phải đánh ra chiêu cuối cùng. - Đúng, Kyuhyun ngàn vạn lần đều tốt, nhưng trong lòng hắn căn bản không chứa ngươi, đối với ngươi không tốt. Ngươi cần hắn làm cái gì đây? _Seohyun đang khóc liền ngừng lại một chút, một hồi sau lại khóc òa lên, lần này còn dữ dội hơn hơn lần trước, hiển nhiên đã bị cậu thọc vào chỗ đau. - Quả thật, điều kiện đầu tiên không phải là tài đức phẩm mạo, điều cần thiết chính là hắn đối với ngươi tốt. Hắn anh tuấn, học phú hơn người, nhà hắn tiền tài không kể hết, lại còn trẻ tuổi… Hắn cái gì cũng tốt, duy chỉ đối với ngươi không tốt. Ngươi còn cần hắn làm gì? Chẳng lẽ muốn biến hắn thành bức họa treo lên tường để thưởng thức?  Seohyun không phải là không nghĩ tới điểm này, nhưng là không chịu thừa nhận, luôn bảo dưỡng một phần si tâm, hy vọng có một ngày thành công đem điều “không tốt” này trở thành “tốt”. Một hy vọng hư vô mờ ảo, nếu nàng ta chịu hiểu thì mọi thứ sẽ sáng tỏ như ánh mặt trời buổi sớm mai, tâm tư u khuất cũng sẽ dễ dàng tản đi. Nhưng nàng lại cố đem ác lưu giữ trong lòng - Ta cần Hyunie, ta chỉ cần Kyuhyunie, thiếu hắn ta sống không nổi.  Lời này của nàng ta Eunhyuk nghe được thật sự rất khó chịu, tại sao cứ phải như vậy, yêu không được một nam nhân sẽ muốn chết muốn sống. Thật là nhu nhược! Một nữ nhân nếu như không hiểu được thế nào là yêu thì làm sao nhận được tình yêu đích thật từ người khác. Oán không được Kyuhyun thì đem cậu ra đổ tội. - Nhị tỷ, ta cuối cùng khuyên ngươi một câu, thứ của ngươi thì chính là của ngươi, không phải là của ngươi thì vĩnh viễn sẽ không thuộc về ngươi, ngươi có gào khóc cũng vô ích. Hơn nữa, khóc có gì tốt? Thế giới ngày lại qua ngày, mặt trời mọc hướng đông rồi lặn hướng tây, ai có thể sống mãi? Tình cảm chẳng qua là một phần của cuộc sống, không phải là toàn bộ cuộc sống. Ngươi không nên vì một phần cuộc sống mà trả giá toàn bộ cuộc sống.  Eunhyuk vô cùng đau đớn. Seohyun cứ tiếp tục khóc, hiển nhiên nửa lời cũng không nghe lọt. Thôi tùy nàng ta khóc, những lời đã khuyên thì cũng đã khuyên rồi, sự thật rõ ràng trước mắt, nếu Seohyun còn muốn chấp mê không tỉnh thì đó là nàng ta tự chuốc khổ. Eunhyuk thở dài.


  ***


  Sáu trăm lần “Quy điều” giao cho Lee lão gia một lần liền thông qua. Eunhyuk cuối cùng cũng được giải phóng khỏi án “treo giò”. Vừa được tự do, cậu chân ngựa phi nước đại đi tìm Yesung - Đại ca, ngươi mau nghĩ biện pháp mang ta đi ra cửa. Nếu không Ryeowook chỉ sợ gặp chuyện không hay.  - Đúng nha, những ngày này nàng đều đeo bám ta hỏi thăm ngươi chừng nào mới có thể ra cửa. Hai người các ngươi, cứ như đã quen biết từ trước, lập tức trở nên thân thiết như vậy. _Yesung tự cảm khái.  Eunhyuk nhịn cười. Nếu để hắn biết Ryeowook cô nương của hắn đích thật là linh hồn nam nhân trong thể xác nữ nhân thì không biết lúc đó phản ứng của hắn sẽ như thế nào.  Yesung suy nghĩ biện pháp làm sao mang cậu ra ngoài một hồi lâu, rốt cuộc cũng tìm được một cách. Hắn chạy đến chỗ Lee lão gia xin xỏ, - Phụ thân, bây giờ cũng sắp vào hạ rồi, cửa hàng vừa nhập năm trăm bộ quần áo mùa hè. Tam đệ năm vừa rồi thân thể không khỏe, suốt thời gian đều nằm ở trên gường nên không có nhiều quần áo. Năm nay cũng đã đến lúc nên sắm thêm rồi. Con sẽ mang nó đến cửa hàng để lựa một vài món, Leeteuk nói có một số mẫu mới có thể nó sẽ thích.  Nếu là ca ca dẫn đi ra ngoài, Lee lão gia dĩ nhiên không lo lắng gì. Chẳng qua là đại phu nhân ngồi một bên không cao hứng mở miệng nói: - Tại sao cũng chỉ nhớ kỹ Tam đệ con vậy? Muội muội của con cũng cần sắm thêm quần áo _Lời vừa dứt đã phân phó nha hoàn đứng một bên - Ngươi mời Nhị tiểu thư đến đây, nói Đại thiếu gia muốn dẫn nó đi cửa hàng chọn quần áo.  Yesung và Eunhyuk hai mặt nhìn nhau, khổ nạn nói không ra lời. Seohyun lát sau cũng đến, vừa nghe nói chỉ cần mua một vài bộ bình thường liền một miệng hét lên: - Một vài bộ không đủ, ta thiếu rất nhiều, áo khoác ngoài bốn bộ, bốn chiếc váy, bốn quần dài, váy ngoài bốn bộ, thắt lưng bốn cái… nếu không thì ta sống qua mùa hè này thế nào đây?  Eunhyuk ngạc nhiên: - Chẳng lẽ ngươi không có quần áo mặc? Vậy ngươi làm sao qua được mùa hè năm ngoái? _cậu vừa nói liền biết mình hớ, nhanh chóng ngậm miệng lại. Cũng may là người khác trong phòng cũng không để ý.  - Những quần áo cũ ta đã sớm vất đi rồi. _Seohyun vẻ mặt khinh thường.  Yesung vô cùng đau đớn nói: - Nhị muội, cái gì quần áo cũ. Những thứ đó chỉ mặc mùa hè, đừng nói một năm, tám năm mười năm vẫn còn mặc tốt mà.  - Dù sao năm nay ta cũng không thích mặc lại, ta phải sắm bộ mới thường xuyên. _Seohyun khẩu khí núi đè không khom lưng mà lên tiếng trả lời.  Yesung còn muốn nói gì đó nhưng bị cái nhíu mày của đại phu nhân chặn lại - Yesung, con làm sao vậy? Muội muội của con muốn mặc đồ mới con cũng la mắng là thế nào? Lee gia chúng ta không phải thiếu tiền, đừng nói là vài món áo váy bình thường, cho dù là kim y ngọc quần cũng có thể mua được _Khẩu khí bà ta thật giống một con gấu mẹ. Eunhyuk âm thầm lắc đầu, hai mẹ con này đúng là quá mức xa xỉ. Hẳn là sinh ra trong phú quý, chẳng biết cái gì gọi là “tiết kiệm”.  Seohyun thấy có chỗ dựa càng đắc ý - Đợi ta đến cửa hàng xem thử, nếu thích thì có thể mua thêm vài món nữa.  Yesung giận mà không dám nói gì. Eunhyuk nhìn chằm chằm nàng ta hồi lâu liền xác định một việc, Seohyun chắc chắn không vì một chữ “Tình” mà đi tìm chết. Nàng thuộc loại người thích hưởng thụ cuộc sống, khó bỏ được thói quen xem trọng những thứ nhân sinh bình thường như ăn ngon mặc đẹp. Nàng ta yêu Kyuhyun đơn giản chỉ vì nhất thời mê luyến, muốn chết muốn sống chẳng qua vì nhất thời tức giận không chiếm được cái mình muốn. Nàng sinh ở Lee gia giàu có, thực tế cuộc sống không cần gánh vác bất cứ trách nhiệm gì, rảnh rỗi thì ra hoa viên ngắm bạch hải đường, không cần phấn đấu cũng có được cái mình muốn. Đây đúng là phúc phận tổ tiên để lại mà. Nhưng chỉ là cuộc sống vật chất quá đầy đủ nên mới khiến nào lao đầu vào thú vui tinh thần hư hư ảo ảo, vĩnh viễn không tóm giữ trong tầm tay. Eunhyuk trước kia không hiểu tại sao ở cổ đại lại có những tài tử giai nhân, thiên kim tiểu thư dũng cảm vì tình lang hoặc là bỏ trốn, hoặc là tuyệt đối trung thành. Người hiện đại cũng không to gan như vậy, vì một mối nhân duyên mà chấp nhận phó thác cả đời. Bây giờ cậu từ trên người của Seohyun đã thấu hiểu, thay vì nói các nàng yêu một nam nhân tuấn tú, không như nói là yêu chính bản thân mình. Các nàng tạo ra một tình yêu tưởng tượng, một khi có nam nhân tuấn tú xuất hiện trước mắt liền lập tức đem hắn trở thành tình nhân trong mộng, thành nơi kí thác tình cảm của mình. Đây đến cùng có phải là yêu?  Ba người một nhóm ra cửa, mà không chỉ ba người, trước khi đi đại phu nhân còn dặn dò đi ra ngoài phải mang theo mấy gia nhân hầu hạ. Yesung đem theo Surô, Eunhyuk mang theo Kyo, còn Seohyu dẫn nha đầu Yuri sát một bên. Một chiếc xe ngựa đầy người lịch kịch chạy ra khỏi Lee gia, Eunhyuk không ngừng kêu khổ, nhiều người như vậy thì làm thế nào đến được Hoa Nguyệt Lâu. Thật uổng công ra ngoài một chuyến.  Bước vào Vân Cẩm phường, Eunhyuk cảm thấy hoa cả mắt. Vải vóc tràn đầy trên kệ đủ mọi màu sắc rực rỡ. Vừa tới nơi, Seohyun đã dẫn Yuri chạy thẳng tới, chủ tớ hai người hăng hái cao hứng sà hết chỗ này đến bám vào chỗ kia chọn vải. Kyo cũng nhảy nhảy muốn thử nhưng bắt gặp ánh mắt chủ nhân vẫn còn hướng ra ngoài cửa lớn, không khỏi kinh ngạc - Thiếu gia, người đang nhìn cái gì vậy?  - Không có gì. _Eunhyuk thu hồi ánh mắt, dù sao cũng không trốn đi được, chi bằng ở nơi này đàng hoàng chọn vải đi.  Yesung cũng bước tới thấp giọng nói: - Tam đệ, hôm nay đi không được rồi, nhiều ánh mắt nhìn chằm chằm như vậy… Nếu để phụ mẫu biết ta dẫn người đến một nơi như Hoa Nguyệt Lâu, sợ rằng ta cũng bị phạt chép sách mất.  - Ta biết, đại ca, ta chọn vải đây.  - Tam đệ, ta sẽ giúp ngươi chọn mấy kiện vải. _Dĩ nhiên là được, Eunhyuk vui vẻ đồng ý.  Bọn tiểu nhị của Vân Cẩm phường từ ngày đó mỗi lần nhắc đến Tam thiếu gia liền nói tốt không ngừng. Chọn lựa vài lần là xong, mua thứ gì cũng quyết định ngay lập tức. Không thể so với Nhị tiểu thư, phiền toái cơ hồ sắp sửa đem cửa hàng lật tung lên, cuối cùng bọn tiểu nhị cũng chào thua, để mặc nàng từ từ mà chọn. Seohyun tả xung hữu đột, lăn qua lộn lại khắp cửa hàng để chọn quần áo. Eunhyuk đã chọn xong từ lâu, không biết làm gì liền “tọa thiền” kiên nhẫn, đè nén tính tình mà ngồi một bên vừa uống trà vừa chờ đợi. Một lát sau phía bên ngoài cửa hàng có vài người đi tới, đi đầu là một vị phu nhân tuổi chừng bốn mươi, dung mạo đoan chính. Eunhyuk cảm thấy người này quen quen, đang tự hỏi không biết đã gặp qua khi nào thì vừa đúng lúc phu nhân kia trông thấy cậu liền bước lại chào hỏi.  - Lee Tam thiếu gia, hôm nay cũng đến cửa hàng chọn quần áo sao? _Người vừa mở miệng, cậu liền nhớ ra, đây chính là quản gia mà ngày đó Tiểu vương gia đã sai đem lễ vật đến tạ ơn cậu, Shin quản gia.  Eunhyuk vội vàng đứng dậy, cười nói: - Shin quản gia, người cũng tới cửa hàng nhà ta mua vải sao?  - Ở Daegu, Vân Cẩm phường là cửa tiệm nổi tiếng, lại cung ứng nhiều loại vải tốt nhất, nếu không đến đây thì ta còn biết đến đâu để mua nữa. Tam thiếu gia chẳng lẽ lại không biết điều này sao? _Shin quản gia cười nói.


  Xem ra “Vân Cẩm phường” còn là một thương hiệu nổi tiếng ở Chosun, căn cơ Lee gia thật không nhỏ.


  - Shin quản gia muốn vải như thế nào, ta sẽ giúp người chọn lựa _Mặc dù có chút bất đắc dĩ, Eunhyuk nhìn tới nhìn lui cũng là thành viên của của Lee gia nên tự nhiên phải giúp Lee gia chào hỏi khách nhân.  - Không làm phiền Tam thiếu gia, sáng sớm đã quyết định xong rồi. Mùa hè sắp tới, quần áo của Vương phi, Vương gia còn có Tiểu vương gia cần phải chuẩn bị sớm. Nếu không thì làm sao đổi y phục qua mùa? _Đúng là cùng một giọng điệu với Seohyun. Hóa ra là một tập quán, quần áo năm ngoái bỏ đi, năm nay toàn bộ đổi mới, quần áo còn tốt cũng không cần, cái này… tạo nghiệt nha.  Eunhyuk nhịn không được lên tiếng hỏi: - Vậy quần áo năm ngoái không dùng nữa phải làm sao? Xử lý thế nào đây?  - Đều phân thưởng cho bọn hạ nhân trong phủ. _Shin quản gia đáp.  Ra là như vậy, xem như không lãng phí lắm! Trong lúc nói chuyện, quản lí của Vân Cẩm phường bước tới ân cần chào hỏi một phen, sắp xếp tiểu nhị đem vải vóc sáng sớm đã chuẩn bị tốt giúp đỡ Shin quản gia đưa lên xe, Eunhyuk phụng bồi Shin quản gia ngồi một bên nói chuyện phiếm.  - Tam thiếu gia, lần trước người và Tiểu vương gia nhà ta bị những con ngựa dở chứng phóng loạn trên đường nhất định là rất kinh hãi. _Shin quản gia nói.  - Không sao không sao _Eunhyuk cảm ơn nàng quan tâm - Trên căn bản không có gì hù dọa kinh hãi hết.  - Sau khi trở về nhà có xem qua đại phu hay không? Đừng để phát sinh di chứng sau này…  - Không có, ta rất khỏe, di chứng gì cũng không có. _cậu sực nhớ một chuyện - Vậy Tiểu vương gia thì sao, hắn sau khi trở về phủ có xem thái y không?  - Đương nhiên là có, vừa hồi phủ đã cho gọi thái ý tới, nhìn chung thân thể cũng không có gì đáng ngại. Lần đó xe ngựa phóng loạn thật đúng là làm Vương gia lẫn Vương phi sợ hãi. May là không sao.  - Đúng nha, cát nhân thiên tướng. Đại nạn không chết, sau này tất có khí phúc. _Eunhyuk đem những từ ngữ sáo rỗng phụ họa Shin quản gia coi như trát vào khoảng trống.  Những tưởng rằng một hồi nói chuyện vô cùng bình thản như vậy thì chỉ cần hư ứng tùy tiện vài câu là đủ, nào ngờ một lời kế tiếp của Shin quản gia dọa cậu cả kinh - Thái y lúc ấy xem qua cũng không phát hiện chỗ nào không ổn, nhưng không hiểu tại sao tới nửa đêm Tiểu vương gia bỗng nhiến phát sốt, cả đêm phải gọi thái y vào phủ. Sau khi trở về phủ, thức ăn của Tiểu vương gia đều do một tay Vương phi tự mình chuẩn bị, cẩn thận lựa chọn món ăn thanh đạm tinh tế vì sợ Tiểu vương gia đói quá mà dạ dày không tiêu hóa tốt.  Eunhyuk nói không ra lời, cúi đầu không dám giương mắt nhìn người ta. Cậu tự biết mình tội nghiệt sâu nặng, nhưng vẫn không hiểu căn nguyên từ đâu, không lý nào trái dâu kia… vẫn còn lưu lại độc tính? Tại sao phải qua mấy ngày mới phát tác? Bất quá cũng nghĩ vẫn còn may mắn là qua mấy ngày độc tính mới phát tác, nếu không để hắn tại chốn thâm sơn mà phát bệnh thì cậu chắc chắn không chạy thoát tội rồi. Mà… chẳng phải lúc ấy đã bảo hắn ói ra rồi sao, ói thế nào mà không chịu ói cho sạch sẽ đi…  - Sau đó chúng ta phát hiện trong phòng Tiểu vương gia có một bọc đựng dâu dại để trên trên bàn, hình như đã ăn hết một nửa. Thái y nói loại trái cây dại này có thể ăn được, chỉ là tràng vị của Tiểu vương không thể thích ứng nên mới sinh bệnh, đến khi đó mới tìm được nguyên nhân. Nhưng Vương phi rất buồn bực, trái cây kia là ở đâu ra.  A! Đúng rồi, đây là mớ dâu tây mà cậu hái sau khi trở lại đã để quên ở chỗ xe ngựa, trước đó cậu đã bắt Yunho mang theo để ăn dần. Kỳ quái, hắn trở về phủ không ăn thức ăn bình thường lại còn ăn dâu tây làm chi, sai người đưa tới cho cậu ăn có phải tốt không. Kết quả để cho tên thái y ngu xuẩn kia đổ họa cho mấy trái dâu tây vô tội. Eunhyuk vừa nghe vừa nghĩ thầm trong bụng. Khi nghe đến Shin quản gia nói đến vấn đề kia liền không nghĩ ngợi mà đáp: - Những trái dâu tây là ta đã hái ở trong rừng, chúng ta cầm theo để làm lương khô ăn lót dạ.  - Ta cũng đoán như thế, Tiểu vương gia nhất định không thể nhận biết được loại trái cây này. Chẳng qua là, Tam thiếu gia, người như thế nào lại nhận ra được?  Câu hỏi làm Eunhyuk sửng sốt, đúng nha! Làm sao cậu biết được chứ? Đang bối rối thì quản lí đã tới: - Shin quản gia, vải vóc của người đã chuẩn bị xong.  Eunhyuk nhân cơ hội nói sang chuyện khác: - Shin quản gia, trong vương phủ chuyện cũng nhiều, ta không làm trễ nải ngươi nữa, để ta tiễn ngươi lên xe.  Shin quản gia có thể ở trong vương phủ leo đến cấp bậc quản gia cũng không phải bình thường. Nghe được liền biết Eunhyuk không muốn trả lời vấn đề này nên biết điều mỉm cười cáo từ lên xe. Trước khi đi, Eunhyuk đột nhiên nhớ ra - Shin quản gia, vậy… Tiểu vương gia bây giờ thế nào? Không có việc gì đúng không?  - Đã không sao, Tiểu vương gia thân thể tráng kiện, ngày thứ hai đã tốt hơn phân nửa, ngày thứ ba liền khỏi hẳn.  Vậy thì tốt, Eunhyuk đỡ lo lắng, nếu lỡ độc tính của trái dâu đó vẫn còn thì… dù sao hắn bị thế cũng là do sơ sót của cậu. Cậu nghĩ đến Yunho vừa thổ vừa tả vừa nghiến răng nghiến lợi trách mình… hay là sắp tới ít ra ngoài một chút. Nếu để hắn gặp lại, e rằng ánh mắt kia cũng có thể giết người. Nhớ lại lúc hắn kiên trì chế ngự xe ngựa, ánh mắt như đao phong, đoạt hồn lấy mạng, giết người đến vô thanh vô thức. Eunhyuk không dám lấy thân thử đao…  TBC.

  "Quy điều" là những quy tắc, điều lệ của các thiếu gia, tiểu thư con nhà giàu. Hìhì do bí từ nên bịa ra :jocelyn:
  • Like Like x 25

Chia sẻ Trang này