Running Man Ep 212
  1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

    Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

    1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
    2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
    3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
    .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

  2. Xin chào Guest,

    Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

    Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

    Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

  3. Chào Guest,

    - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
    - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

[KRF] Tự tay làm bánh gạo TteokBokki tại nhà

Discussion in 'Đất nước Hàn Quốc' started by Say_MiU, May 5, 2012.

  1. Say_MiU 360Kpop Member

    Message Count:
    194
    Likes Received:
    577
    Reputation:
    965
    Ratings Received:
    +10 / 1 / -0
    Awarded Medals (0):
     
    Teens nào “trót” ghiền món TteokBokki của Hàn Quốc mà không mua được bánh gạo bán sẵn thì cũng có thể tự tay làm ở nhà nhé![​IMG]
    Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
    [​IMG]
    - 330gr bột gạo
    - 360ml nước
    - Một chút xíu muối
    - 360ml nước + 5ml dầu mè (hoặc dầu ăn)
    Đến phần hành động này: >:D<
    [​IMG]
    Bước 1:
    - Trộn đều bột với muối rồi đổ từ từ 360ml nước vào này.
    [​IMG]
    Bước 2:
    - Nhào thật kĩ bột. Và trong lúc đó thì các bạn chuẩn bị nồi hấp luôn nhé!
    [​IMG]
    Bước 3:
    - Cho bột đã nhào vào nồi hấp trong khoảng 20'. Các bạn chú ý lót vải vào vung nồi để nước không rơi xuống bột nghen.
    [​IMG]
    Bước 4:
    - Lấy bột ra, nhào thật kĩ trong khoảng 10' - 15'. Sau đó, lăn bột thành dải dài.
    Khi lăn bột, các bạn nhúng tay vào nước pha dầu mè cho khỏi dính tay nhá!
    [​IMG]
    Bước 5:
    - Cắt bánh gạo thành dạng miếng dài hay miếng tròn là tùy bạn đấy!
    Có ai còn nhớ cách chế biến món bánh gạo này không vậy? [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    kenh14
    • Like Like x 8
  2. ML.scorpiuz ♥Thiên Yết♥

    Message Count:
    9,548
    Likes Received:
    11,512
    Reputation:
    28,302
    Ratings Received:
    +3 / 9 / -0
    Awarded Medals (0):
     
    vậy lần sau bạn thử cho ít nước hơn xem thế nào
    mấy lần mình làm những loại bánh khác cũng p nhào bột thế này thường cho ít nước vào bột thôi, k cho nhiều, dễ bị nhão
    • Like Like x 1
  3. ML.scorpiuz ♥Thiên Yết♥

    Message Count:
    9,548
    Likes Received:
    11,512
    Reputation:
    28,302
    Ratings Received:
    +3 / 9 / -0
    Awarded Medals (0):
     
    có topic hướng dẫn làm tteobokki đó bạn ^^
    bạn ra ngoài xem nhé!
    chúc bạn làm ngon ^^
    • Like Like x 1
  4. nhimtm 360Kpop Member

    Message Count:
    113
    Likes Received:
    20
    Reputation:
    83
    Ratings Received:
    +0 / 4 / -0
    Awarded Medals (0):
     
    Mình cũng đã nhào bột để làm bánh bao rồi chắc làm bột dùng cho món này cũng thế nhỉ còn những bước tiếp theo mình cũng đã ghi lại rồi chỉ còn chờ có cơ hội vào bếp là trổ tài thôi
    à mà mình không có đồ hấp cho vào luộc có được không vậy ?

Share This Page