Remember - War of the Son
 1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

  Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

  1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
  2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
  3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
  .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

 2. Xin chào Khách,

  Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

  Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

  Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

 3. Chào Khách,

  - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
  - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

[270409] Nam Gyu Ri là kẻ nói dối !

Cuộc thảo luận trong 'Tin Tức | K-POP NewS' được bắt đầu bởi Junkie, 27 Tháng 4 2009.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Junkie

  Junkie Staff Nghỉ Hưu

  Ngày tham gia:
  30 Tháng 9 2008
  Bài viết:
  3.154
  Like:
  20
  Điểm Trophy:
  3.207
  Reputation:
  30
  Reputation:
  $30
  [​IMG]

  Các thành viên của See Ya là Lee Boram & Kim Yeon Ji cuối cùng cũng đã xuất hiện và lên tiếng chỉ trích Nam Gyu Ri, khẳng định cô ta đã nói dối họ. Nam Gyu Ri đã bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng cô đã bị đối xử ko công bằng về mặt tài chính và cô đã mong chờ nhiều hơn so với những gì cô đã đạt đc trong 3 năm qua với tư cách một ca sĩ. Lee Bo Ram & Kim Yeon ji đã tổ chức một buổi họp báo vào ngày 26/4 trước khi bước vào quay MV Women's Generation/Eternal Love của họ cùng với Davichi & Ji Yeon của T-ara.

  Lee Bo Ram đã nói trong nước mắt - "Những điều cô ta (Gyu Ri) đã nói đều là bịa đặt. Về việc khẳng định cô ta đã ko đc trả lương công bằng, điều đó hoàn toàn ko đúng. Nếu như các bạn nghĩ về nó, các bạn sẽ thấy điều đó ko thể nào xảy ra đc. Chúng tôi đều ko chắc tại sao cô ta lại trở nên như vậy. Công ty đã cung cấp chỗ ở cũng như dành nhiều đặc ân cho cô ta. Trong suốt quá trình sản xuất album thứ 3, chúng tôi đã phải thay đổi nội dung nhiều lần chỉ bởi Nam Gyu Ri. Để tiện cho cô ta thực hiện lịch quay phim, chúng tôi đã luôn phải điều chỉnh lịch làm việc của mình. Mặc dù cô ta đã đc đối đãi đặc biệt như vậy, chúng tôi vẫn luôn chịu đựng bởi chúng tôi muốn See Ya mãi hoạt động cùng nhau với tư cách một nhóm nhạc. Ngay cả trước khi bắt tay vào làm album thứ 3, cô ta đã nói sẽ ko tham gia nếu như ko đc hát nhiều và rằng, cô ta ghét hoạt động như một ca sĩ."

  Yeon Ji nói - "Chúng tôi cũng có thể đã ra đi cùng Gyu Ri & ko chấp nhận ký vào bản hợp đồng nếu như phía công ty đối xử tệ với chúng tôi. Nhưng sự thật ko phải như vậy. Tất cả mọi người trong công ty đã làm việc hết mình vì chúng tôi. Và về phía unnie (Gyu Ri), chị ấy đã làm chúng tôi tổn thương rất nhiều khi còn hoạt động cùng See Ya. Chị ấy đã ko làm hết sức mạnh để tròn trách nhiệm với tư cách là trưởng nhóm See Ya. Từ góc nhìn của chúng tôi, đó là một hành động thể hiện sự phản bội."

  [​IMG]

  Hoá ra vụ việc Nam Gyu Ri trốn tránh See Ya & Mnet Media/Core Core Contents Media gần đây ko phải là lần đầu. Trở lại năm 2006, trước khi Nam Gyu Ri hợp đồng với GM Planning, cô ấy đã ký hợp đồng với một công ty khác nhưng lại khẳng định là bản hợp đồng đó đã bị huỷ bỏ. 3 tháng sau khi ký kết với GM Planning (sau này bị sát nhập với Mnet Media), công ty quản lý cũ của Gyu Ri cho biết hợp đồng của cô với công ty là vẫn còn và yêu cầu một sự bồi thường cho hành động vi phạm hợp đồng này. Sau khi nghe lời khuyên từ phía luật sư, Mnet Media đã quyết định giải quyết vụ việc bằng một khoản đền bù cho họ.

  [​IMG]

  Và sau 3 năm, lịch sử lại tái diễn. Mọi việc đã đc thoả thuận khi họ đặt bút ký vào bản hợp đồng với Mnet vào năm 2006 và rằng See Ya sẽ có thể chuyển sang Core Contents Media từ Mnet Media bắt đầu từ tháng 2 năm 2009. Lee Bo Ram & Kim Yeon Ji đã làm đúng như vậy và bắt đầu công đoạn chuẩn bị cho album mới. Nhưng Gyu Ri thì ko, thay vào đó cô đã nói về sự ko công bằng trong bản hợp đồng và yêu cầu đc phát triển sự nghiệp solo. Core Contents Media cho biết "Một sự việc tương tự như vậy đã từng xảy ra trong quá khứ nhưng chúng tôi đã giải quyết cho cô ta. Và bây giờ cũng lại như thế, thậm chí là tự ý đi khỏi công ty. Đây ko phải là một vụ việc đơn giản nếu như nhờ pháp luật theo đuổi, nhưng một câu hỏi đặt ra là sự tin cậy của cô ta nằm ở đâu. Với việc phá vỡ hợp đồng như thế này, cô ta đã thể hiện mình ko phải là một người có trách nhiệm về mặt đạo đức."

  [​IMG]

  Họ cũng nói thêm, "Nam Gyu Ri là người luôn đc hưởng đặc ân. Cô ta luôn luôn đc xuất hiện trên các chương trình và thậm chí còn đc tham gia đóng phim, tạo ra một khoảng cách giữa cô ta và 2 thành viên còn lại của See Ya. Hãy lấy năm ngoái làm ví dụ, chúng tôi nhận đc hơn 30 lời mời từ các trường tới biểu diễn cho họ. Nhưng sự xuất hiện liên tục của Gyu Ri trong các bộ phim đồng nghĩa với việc chúng tôi ko thể chấp thuận những lời mời đó. Mặc dù cô ta đc coi là lính mới trong ngành điện ảnh, cô ta vẫn nhận đc 100% phí diễn xuất và một phần lợi nhuận từ doanh thu phòng vé. Cô ta cũng đc nhận nhiều đặc quyền từ phía chúng tôi và giờ đây cô ta trở mặt, nói rằng chúng tôi đối xử tệ bạc với cô ta. Điều này đã gây ảnh hưởng tới uy tin của chúng tôi và đó là điều cực kỳ bất hợp lý. Dư luận đã chĩa mũi dùi vào sự ko đáng tin cậy của các công ty quản lý. Nhưng chúng tôi tin rằng Nam Gyu Ri rất có thể đang bị giật dây bởi một thế lực bí mật đằng sau vụ việc, qua cách cư xử và những hành động của cô ấy."

  Trả lời cho sự kết luận của Gyu Ri về việc cô đã ko đc trả lương công bằng, Core Contents Media cho biết cô đã nhận đc nhiều gấp 5 lần so với con số đã đưa ra. Họ đang cố gắng cho công khai mọi khoản Gyu Ri đã kiếm đc trong vòng 3 năm qua để vạch trần những lời giả dối của Gyu Ri. Họ kết luận - "Sau khoảng thời gian 3 năm làm việc cùng Gyu Ri, chúng tôi thực sự thất vọng rằng mọi việc lại kết thúc như thế này. Thời gian sẽ làm sáng tỏ những lời lẽ dối trá của Gyu Ri."

  Hiện tại, Gyu Ri đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với Lee Bo Ram & Kim Yeon Ji. Ji Yeon của T-ara sẽ thế chỗ của Gyu Ri trong See Ya, đồng thời cũng sẽ debut với nhóm riêng của mình, T-ara.

  Source: Allkpop
  Clip: seeya4everlove & mia
  Vtranz by Junj0r @ 360kpop
  TAKE OUT WITH FULL CREDITS
 2. No1

  No1 Nổ ngẩn ngơ Staff Member

  Ngày tham gia:
  22 Tháng 12 2007
  Bài viết:
  21.576
  Like:
  16.349
  Điểm Trophy:
  6.832
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  418.402
  Reputation:
  $418.402
  Amen :|

  Thực sự là trong SY, GR luôn trội hơn hẳn so vs 2 c còn lại trong nhóm :).

  Đọc cái tin này xong muốn ngã quá :|
 3. Junkie

  Junkie Staff Nghỉ Hưu

  Ngày tham gia:
  30 Tháng 9 2008
  Bài viết:
  3.154
  Like:
  20
  Điểm Trophy:
  3.207
  Reputation:
  30
  Reputation:
  $30
  E cũng k ngờ =;
  Gyu Ri có thật là người như thế ? :-<
  Trông chị ih chong xáng thánh thiện thế cơ mà :-<
 4. Dế

  Dế Huân sữa bò ♥

  Ngày tham gia:
  26 Tháng 1 2009
  Bài viết:
  11.164
  Like:
  34.137
  Điểm Trophy:
  6.832
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  47.203
  Reputation:
  $47.203
  dạo này K-pop xả ra nhìu chuyên làm mình sock ghê gớm

  đọc tin này mà mình ko dám tin nữa
 5. J&J

  J&J 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  6 Tháng 7 2008
  Bài viết:
  2.558
  Like:
  5
  Điểm Trophy:
  2.907
  Reputation:
  85
  Reputation:
  $85
  đùa chứ.... ko ngờ GR lại có thể là người như vậy...
  Sock quá!
 6. babikool_Ggirl

  babikool_Ggirl 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  3 Tháng 12 2008
  Bài viết:
  2.237
  Like:
  36
  Điểm Trophy:
  2.147
  Reputation:
  1.562
  Reputation:
  $1.562
  ôi mình đã tưng thix guyri nhất seeya..........đời ng thật đáng ngờ
 7. sapi

  sapi 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  29 Tháng 12 2007
  Bài viết:
  120
  Like:
  1
  Điểm Trophy:
  1.016
  Reputation:
  10
  Reputation:
  $10
  Thực sự nhiều lúc nhìn Seeya thấy không ổn thật.

  Như trong 1 festival nào đó mình không nhớ chính xác nhưng mà trong chương trình đó Seeya có biểu diễn một màn dance, gần như camera chỉ quay mỗi mình Gyuri và quần áo trang phục của Gyuri cũng hơn hẳn Boram và Yeonji cứ như thể là Seeya chỉ có mình Gyuri còn 2 người kia là back dancer vậy

  Việc Gyuri rời nhóm dường như có thể đoán trước ấy vì Gyuri đã luôn có nhiều hoạt động cá nhân và trội hơn hẳn 2 thành viên còn lại. Rồi lúc Seeya đi hát nhạc phim cũng chỉ có 2 ngừoi Boram và Yeonji
  Những điều cô ấy làm đúng là ích kỉ thật. Vì không hiểu sao dù là có thêm người vào để lập nhóm nhưng mình vẫn thấy nó kì cục kiểu gì, tự nhiên để 1 người hoạt động song song 2 nhóm nhạc, sau này Ji Yeon sẽ giới thiệu mình là Ji Yeon của T-ara hay là Seeya. Cứ như hành động của Gyuri quá bất ngờ nên là công ty chỉ còn cách này để ứng phó ý vì dẫu sao T-ara cũng lên kế hoạch và đc train mấy năm nay rồi

  Dẫu sao cũng thấy tiếc vì Seeya là nhóm nhạc nữ thực lực mình thích nhất
 8. cherry41176

  cherry41176 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  14 Tháng 2 2009
  Bài viết:
  173
  Like:
  47
  Điểm Trophy:
  0
  Reputation:
  50
  Reputation:
  $50
  đúng vậy đó, nếu mình nhớ k lầm thì là trong KBS cuối năm 2007 đó bạn
  cùng là ca sĩ 1 nhóm mà mình Gyuri mặc quần trắng, trong khi 2 sis kia mặc quần đen như mấy dancer nhảy chung vậy, làm mình Gyuri nổi bật hẳn
  nếu ai k bít Seeya thì nghĩ 2 sis kia chỉ là dancer chắc
  từ lúc đó là mình đã thấy kì kì rùi
 9. G-phoenix

  G-phoenix 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  13 Tháng 5 2008
  Bài viết:
  62
  Like:
  1
  Điểm Trophy:
  1.527
  Reputation:
  13
  Reputation:
  $13
  Nhóm nhạc mà
  Sau quãng thời gian debut nhiệt huyết, đẹp đẽ, những chiện như trên xuất hiện
  Thật là buồn

  Thật lòng là ngay từ đầu mìn đã ko thik Gyuri rùi
  Khuôn mặt baby, nụ cười đẹp nhưng mà nhìn thấy sợ, ko bít trong lòng nghĩ cái gì
  Tin này cũng từ 1 phía mà thui, chả bít thế nào
  Nhưng mìn ủng hộ Boram & Yeon Ji, những người thiệt thòi hơn
 10. [N]ychan

  [N]ychan 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  4 Tháng 7 2008
  Bài viết:
  589
  Like:
  27
  Điểm Trophy:
  2.197
  Reputation:
  92
  Reputation:
  $92
  thạt vậy sao Kpop lại nhìu bất cập vậy sao

  hok thể tưởng tượng đc

  cảm thấy hơi thất vọng và bùn thật đó mặc dù hok bj'k Seeya mấy
Thread Status:
Not open for further replies.

Chia sẻ Trang này