VSFS 2015
 1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

  Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

  1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
  2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
  3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
  .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

 2. Xin chào Khách,

  Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

  Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

  Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

 3. Chào Khách,

  - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
  - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

News [21.08.13]Kim Hyun Joong - Show thực tế "Cool Kiz on the Block"

Cuộc thảo luận trong 'SS501' được bắt đầu bởi Tiệu Pò, 22 Tháng 8 2013.

 1. Tiệu Pò

  Tiệu Pò 360Kpop Member

  Ngày tham gia:
  23 Tháng 6 2013
  Bài viết:
  341
  Like:
  441
  Điểm Trophy:
  382
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  8.580
  Reputation:
  $8.580
  [​IMG]

  Theo chiều từ trái sang phải, chương trình thực tế thể thao "Cool Kiz on the Block" của KBS có sự tham gia của diễn viên Lee Ji-hoon, vận động viên Lee Man-gi, diễn viên Lee Jong-su, TVXQ! Max Changmin, MC Kang Ho-dong, ca sĩ John Park, Big Star FeelDog, 2PM Chansung, diễn viên hài kịch Lee Su-geun và diễn viên Cho Dal-hwan. [KBS]

  Show thực tế này đang chuẩn bị ra mắt các khán giả Nhật Bản. Thông tin chính thức và phía tuyên truyền cho chương trình Dramatic Talk đã cho TenAsia biết thông qua điện thoại vào thứ tư rằng họ sẽ sớm kí hợp đồng bán 24 tập của chương trình cho Nhật Bản, 4 trong số 24 tập này chưa từng phát sóng ở Hàn Quốc.

  Theo thông tin chính thức cho biết, theo thường lệ sẽ mất khoảng một năm để bán các chương trình giải trí sang nước ngoài, hiếm có chương trình nào bán được ngay sau 4 tháng kể từ ngày bắt đầu phát sóng.
  Hãng truyền thông rất tin tưởng vào độ nổi tiếng của chương trình cũng như danh tiếng của TVXQ! Changmin, cậu đã trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức concert ở sân vận động Nissan ở Yokohama.

  Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng các idol không phải là yếu tố quyết định.

  Bên cạnh đó, các thành viên của "Cool Kiz" đang thực hiện thử thách với môn cầu lông và SS501 Kim Hyun Joong tham gia với tư cách khách mời trong tập ngày hôm qua. Anh sẽ tiếp tục tham gia chương trình cho đến thứ Ba tuần sau.

  Chương trình ra mắt vào ngày 09.04.2013, phát sóng lúc 11:10 tối (giờ Hàn Quốc) vào mỗi thứ Ba.

  Credit:
  TenAsia

  Vietttrans: TP@360kpop.com
  • Thanks Thanks x 3

Chia sẻ Trang này