VSFS 2015
 1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

  Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

  1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
  2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
  3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
  .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

 2. Xin chào Khách,

  Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

  Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

  Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

 3. Chào Khách,

  - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
  - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

Trans [05.07.2013] Fanacc ở sân bay Trường Sa, lời xin lỗi của một fan hâm mộ

Cuộc thảo luận trong 'EXO' được bắt đầu bởi TinaSoneELF, 5 Tháng 7 2013.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. TinaSoneELF

  TinaSoneELF Staff Nghỉ Hưu

  Ngày tham gia:
  10 Tháng 7 2011
  Bài viết:
  4.018
  Like:
  7.538
  Điểm Trophy:
  4.832
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  70.502
  Reputation:
  $70.502
  Trước hết, tôi xin được gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người.
  Hôm nay tôi và một người bạn đã chạy đến sân bay, tình trạng hỗn loạn và xô đẩy đang diễn ra trước mắt chúng tôi, và chúng tôi vẫn tiếp tục đi vào vào đám đông.
  Tôi đã cúi người xuống vì cảm thấy hơi mỏi, vì vậy rất xin lỗi mọi người!
  Đây là lần thứ 3 tôi đến sân bay để đón thần tượng, vì thế nên tôi đã cố gắng giữ mình thật bình tĩnh. Còn đối với bạn tôi thì lại là lần đầu tiên, nên cô ấy khá là hào hứng so với tôi.
  Những lần đón thần tượng trước đây của tôi, lần đầu tiên là ở Bắc Kinh, lần thứ hai là ở Thượng Hải và sau đó là hôm nay, tại sân bay Trường Sa. Cả 3 lần ở sân bay đều rất hỗn loạn, nhưng có thể nói đây là lần tệ nhất!
  Vì ngày hôm đó là thứ Hai, nên cũng không có nhiều người đợi ở sân bay cho lắm (so với ở Thượng Hải), nhưng trật tự an ninh ở đây thì lại rất tệ!
  Khi tôi đến sân bay đã là 11 giờ sáng và tình hình ở đây vẫn ổn, nhưng nếu có bất kỳ một nhân viên sân bay nào đó thông báo gì hay có tiếng ồn nào đó phát ra, thì tất cả các fan hâm mộ ở đây sẽ bắt đầu hét lên và gây hỗn loạn ngay lập tức.
  Khi tôi nhìn thấy cảnh tượng này, tôi đã nghĩ lần chào đón hôm nay có hơi hỗn loạn một chút nên đã nhanh chóng nắm lấy tay cô bạn và kéo ra khỏi trung tâm đám đông.
  Khi họ (EXO) bước ra từ cửa phía bên trái, một nhóm người nhanh chóng chạy đến và vây kín lấy lối đi phía trước.
  Hai người chúng tôi đứng ở giữa khu vực và chúng tôi chỉ có thể nhìn thấy được đỉnh đầu của các cậu ấy.
  Quang cảnh lúc này thật sự rất hỗn loạn. Các nhân viên bảo vệ liên tục hét lên đừng xô đẩy, nhưng các cậu bé vẫn cứ bị chèn ép và xô đẩy từ bên này sang bên kia. Họ đã hoàn toàn bị chèn ép, tôi thật sự rất sốc và không thể thốt ra được lời nào trước cảnh tượng lúc này.
  Tôi lập tức kéo bạn mình chạy ra cửa phía sau. Khi tôi thấy các cậu bé rời đi từ cánh cửa đó, trái tim tôi như đau thắt lại!
  Cái cửa đó thật sự rất hẹp, và các cậu bé đã hoàn toàn bị xô đẩy qua đó.
  Các fan hâm mộ ở phía trước đã hoàn toàn vây kín lấy lối đi. Không còn lối đi nào để tiến lên phía trước hoặc lùi lại phía sau cả. Xung quanh các cậu ấy là một rừng fan, fan và fan, và những người ở phía sau thì không ngừng xô đẩy về phía trước.
  Quãng đường từ cửa ra đến xe của họ chưa đến 50m nhưng thật sự, đó là một quãng đường rất khó khăn.
  Họ đợi một lúc thì xe mới đến, các cậu bé bị xô đẩy từ phía này sang phía kia và họ thậm chí còn không thể bước vào trong xe.
  Tôi và bạn tôi đứng cách đó khoảng 5m, lúc đó có khoảng 5 đến 6 lớp fan vây quanh các cậu ấy.
  Luhan cứ mãi nhìn về phía sau, về phía các cậu em của anh ấy (EXO), và thấy Baekhyun đang bị xô đẩy rất mạnh, anh ấy liền lao đến chỗ Baekhyun, cản các fan lại và kéo Baekhyun vào vòng bảo vệ an toàn, sau đó thì họ cùng đi chậm rãi.
  Trước khi bước lên xe, Luhan lại ngoái đầu lại nhìn xung quanh một lần nữa, lo lắng cho các fan bị thương, và anh ấy la lên bảo các cậu em mình hãy nhanh chóng vào trong xe.
  Yixing đứng phía sau Luhan và cậu ấy đã chắn fan lại cho Luhan, vì nhân viên bảo vệ của Luhan đã bị đám đông xô đẩy ra khỏi đó!
  Và sau đó, tôi không biết làm sao để với tới từ phía sau nên đã kéo balô của anh ấy và gần như đã khiến anh ấy ngã.
  Khi bạn tôi nhìn thấy, cô ấy lấy tay che miệng lại và khẽ nấc lên.
  Khi Yixing đã được các nhân viên an ninh giúp đỡ, cậu ấy cứ nhìn xung quanh với vẻ rất lo lắng, cậu ấy sợ rằng các fan sẽ bị thương.
  Tôi thật sự cảm thấy rất tồi tệ, dù trong tình huống hoảng loạn này cậu ấy vẫn có thể lo lắng cho các fan bị thương.
  Hai người chúng tôi đứng nhìn từ bên ngoài vòng tròn.
  Ở ngoài khoảng 5m, không có cảnh xô đẩy hay chèn ép, khung cảnh nhìn rất yên tĩnh. Còn 5m ở phía trong, thật sự là địa ngục đối với các cậu bé!
  Thật ra, việc xô đẩy là hoàn toàn không cần thiết. Chúng tôi có thể nhìn thấy họ rất rõ ràng.
  Tôi không dám kéo đẩy ai cả, lại càng không dám nhìn họ ở cự ly gần. Tôi sợ rằng nếu lúc này bước lên phía trước thì chỉ thêm dầu vào lửa mà thôi.
  Có khoảng 8 đến 9 fan đứng rải rác bên ngoài vòng tròn. Cũng tương tự như phía dối diện bên kia. Tất cả chỉ là một nỗi lo lắng mà không có ai giúp đỡ, một cảm giác như bị xúc phạm vậy!
  Gửi đến các fan, những người chưa từng đến sân bay đón thần tượng trước đây, các bạn sẽ chẳng thể hiểu được cảm giác không thoải mái đến mức khó tin này đâu.
  Hét lên đừng chen lấn xô đẩy, cẩn thận, an toàn là trên hết, tất cả những cách trên hoàn toàn vô hiệu cả.
  Tôi muốn vào trong đó để giúp đỡ kéo các fan ra, nhưng dường như làm vậy thì chỉ biến tôi trở thành món vũ khí ngáng chân họ mà thôi.
  Hàng trăm ngàn cảm xúc hỗn loạn.
  Phải nhìn thấy những người tôi yêu mến đưa lưng ra chịu đựng cảnh tượng ấy nhưng bản thân lại chẳng thể giúp được gì! Trái tim tôi đau đớn như thể bật máu vậy!
  Chúng tôi về đến nhà, khi bạn tôi mở máy tính lên, chúng tôi đọc qua các fan acc và xem hình ảnh, không thể nào ngăn mình bật khóc được, chúng tôi chỉ biết khẽ nói “Tôi xin lỗi”.
  Trước khi rời khỏi đó, bạn tôi đã bình tĩnh lại được một chút.
  Nhìn thấy cô ấy như vậy, tôi nghĩ đến cảnh các cậu bé đã phải trải qua vì chúng tôi ngày hôm nay, tôi thực sự rất đau lòng.
  Khi viết ra những dòng này thì tôi cũng đã rơi nước mắt.
  Tôi thích Luhan, còn bạn tôi thì thích Yixing.
  Chúng tôi không nêu ra hết tất cả các fan hôm nay khi nói lời xin lỗi. Chúng tôi chỉ đề cập đến 2 người chúng tôi.
  Nhưng thật sự, chúng tôi phải nói lời xin lỗi đến tất cả mọi người, thật sự rất xin lỗi!
  Gửi đến các cậu bé ngày hôm nay đã phải trải qua cảnh xô đấy chen lấn khủng khiếp, và cả các bạn, những người không thể đến sân bay, ngồi ở nhà trước màn hình máy tính và cảm thấy kinh hoàng, sợ hãi ngày hôm nay.
  Chúng tôi không mong nhận được lời tha thứ.
  Bởi vì ở sân bay ngày hôm nay, chúng tôi đã hành động thật sự rất xấu.
  Cuối cùng, về các banner cầm tay.
  Xin hãy yêu thương chúng! Dù cho không phải là thần tượng bạn yêu thích đi chăng nữa, xin hãy yêu thương chúng và đừng quăng chúng đi.
  Ngày hôm nay tôi đã nhặt được rất nhiều banner cầm tay và đưa cho các fan đứng gần tôi, tôi còn giữ lại một banner của Suho, xem như là một món quà lưu niệm vậy.
  Chúng ta phải hiểu rằng, khi các cậu bé biểu diễn trên sân khấu và nhìn thấy những banner này, dù cho đó không phải là của họ đi chăng nữa, thì họ cũng sẽ nhặt chúng lên và cất giữ cẩn thận. Nếu đó là các cậu bé, họ sẽ không bao giờ vứt bỏ những banner cầm tay ấy đi, bởi vì họ quý trọng từng chiếc banner như là tình yêu của chúng ta dành cho họ vậy. Chúng ta phải học những điều ấy để có thể yêu quý họ, quý trọng những tình cảm của họ.
  Sau khi rời sân bay hôm nay, hẳn là có rất nhiều người cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc khi được nhìn thần tượng thật gần, hay có thể được chạm vào họ.
  Tôi sẽ không căm giận các bạn.
  Tôi chỉ mong rằng các bạn hãy nhận ra những lỗi lầm của mình, và hãy suy nghĩ thật thấu đáo.
  Sau này không quan trọng các bạn là fan của ai, mong rằng các bạn hãy chú ý quan tâm đến họ hàng trăm, hàng ngàn lần để không phải làm thần tượng của chính mình phải tổn thương.
  cre: CODE:EXO
  Vietnamese translation: TinaSoneELF @ 360Kpop
  PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT
  • Thanks Thanks x 3
Thread Status:
Not open for further replies.

Chia sẻ Trang này