Remember - War of the Son
 1. Rule ở forum áp dụng từ ngày 11.10.2013

  Để nâng cao số lượng bài viết và sự gắn bó của member với forum, đồng thời tạo sự thoải mái cho member khi hoạt động tại forum, BQT thông báo một số những thay đổi sau:

  1. Bỏ chế độ không tính post ở các box thuộc khu vực FAN WORLD và MUA BÁN
  2. Không hạn chế lập các topic 8, đặc biệt các topic theo chủ đề hàng tháng để tăng cường thảo luận, giao lưu giữa các members về một chủ đề hot trong tháng.
  3. Đối với quy định về nội dung bài viết, đặc biệt là các post thuộc khu vực ALL ABOUT GASOOS
  .... Đọc đầy đủ rule tại topic này: Nội quy của 360KPOP

 2. Xin chào Khách,

  Chào mừng bạn đến với 360Kpop - Trang Fansub về Kpop và non-Kpop tại Việt Nam.

  Nếu bạn chưa có nick tại 360Kpop, bạn có thể đăng ký nick cho mình tại link này để cùng tham gia giao lưu với các thành viên khác. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng account Facebook sẵn có của mình.

  Nếu bạn là thành viên mới, hãy xem các hướng dẫn dành cho thành viên mới tại topic này

 3. Chào Khách,

  - Hiện tại forum đã sử dụng lại hệ thống banner Flash ở top forum. Để biết cách thức hoạt động cũng như đóng góp ý kiến cho hệ thống banner này, bạn có thể vào topic này Thông báo Banner Flash ở Top của forum
  - Nếu bạn có thời gian và muốn đóng góp cho forum, hãy vào box Tuyển nhân sự để kiếm vị trí thích hợp và đăng ký: Tuyển nhân sự

[04.09.13] Aron (NU'EST) tham gia Instagram

Cuộc thảo luận trong 'Tin Tức | K-POP NewS' được bắt đầu bởi I♥Atopic, 4 Tháng 9 2013.

 1. I♥Atopic

  I♥Atopic ♥Je t'aime♥

  Ngày tham gia:
  8 Tháng 1 2011
  Bài viết:
  6.638
  Like:
  18.111
  Điểm Trophy:
  5.832
  Giới tính:
  Nữ
  Reputation:
  30.321
  Reputation:
  $30.321
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các thần tượng yêu thích của bạn đang lần lượt tham gia Instagram và Aron của NU'EST là người tiếp theo hưởng ứng phong trào này!

  Điều này đã được xác nhận qua tài khoản Twitter chính thức của nhóm, và những người hâm mộ đã nhanh chóng chuyển sang trang Instagram của Aron.

  Thần tượng này đã có bài đăng đầu tiên: "Đã mở Instagram rồi! Hãy chú ý theo dõi để cập nhật những bức ảnh trong tương lai nhé! Cuối cùng đã mở tài khoản rồi! Hãy dành nhiều tình yêu cho nó nhé mọi người ~^^"

  Anh ấy cũng không quên cổ vũ cho thành viên cùng nhóm trong buổi ghi hình "Idol Star Athletics Championship" khi đã chia sẻ: "Baekho, trước trận chung kết...Hwaiting^^ Anh tin ở chú hổ trắng này!!"

  Người hâm mộ đã bình luận "Chào mừng đến với Instagram, Aron", "Bạn thật đáng yêu" và "Hãy nói các thành viên khác cùng tham gia Instagram luôn nhé"

  Các bạn hãy thể hiện sự ủng hộ và follow anh ấy trên Instagram ở đây!

  [​IMG]  Nguồn: allkpop
  Dịch bởi: I♥Atopic @ 360kpop
  • Thanks Thanks x 5

Chia sẻ Trang này